เมนู

Elio Condo เอลลิโอ สุขุมวิท 64 ใกล้ BTS อุดมสุข 1.39 ล้านบาท

เอลลิโอ คอนโด

Elio Condo ปรับไลฟ์สไตล์ชีวิต ให้ง่ายขึ้น

แนะนำกันอีกโครงการคอนโดมิเนียม กับแนวคิด Living Easy แค่คิด ชีวิตก็ง่าย เริ่มต้นด้วย Easy You เผยตัวตนของคุณในมุมมองที่ง่ายๆ แต่แฝงความเท่ห์แบบสบายๆ และสะท้อนความเป็นตัวของคุณเองในทุกมิติของการใช้ชีวิต ทำไมต้องทำให้ชีวิตวุ่นวาย ในเมื่อคุณสามารถเลือกใช้ชีวิตแบบง่ายๆ เพื่อเป็นจุดเริ่มของความสำเร็จในวันข้างหน้า Easy Location สังคมส่วนตัวที่สอดรับกับเส้นทางที่ เชื่อมต่อทุกที่ให้ถึงกัน เดินทางได้ง่ายขึ้นด้วย BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข กับคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น แค่นี้ก็สะท้อนให้เห็นสไตล์ที่ไม่มีทางแพ้ใคร

ติดต่อ : 0-2316-2222

รีวิว เอลลิโอ คอนโด สุขุมวิท 64

Easy Connection “อุดมสุข” ไลฟ์สไตล์ความสุขจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ต่างจากทองหล่อ เอกมัย พร้อมห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่พร้อมเปิดตัวเร็วๆนี้ และเป็นจุดเชื่อมสำคัญของกรุงเทพด้านใต้และตะวันออก พร้อม Lifestyle Community ใกล้ๆอีกมากมายเช่น PTT Lifestation หรือ ปิยรมณ์ สปอร์ตคลับ

ห้องตัวอย่าง Elio Condo Living Easy

Easy Payment ง่ายๆ สบายๆ ด้วยราคาและเงื่อนไขการผ่อนจ่าย ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายและเป็นไปได้ที่สุด ในการเป็นเจ้าของห้องชุดในเมือง ทั้งนี้โดยไม่เกินภาระการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

คอนโดสุขุมวิท Elio Condo ราคา 1.3 ล้านบาท

Easy Socialise แต่จะให้ใช้ชีวิตแค่ในคอนโดคงไม่ใช่เรื่องง่าย พื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้ให้ จึงต้องใช้งานได้จริงไม่ว่าจะเป็น Facility พื้นฐานทั้ง สระว่ายน้ำ, สวนเปิดโล่ง, มุมเครื่องเล่นของเด็ก และ Fitness มาตรฐาน ไม่พลาดทุก Social Life Style Elio จึงถูกออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน แต่ให้ความเป็นส่วนตัวไว้ เช่น พื้นที่สำหรับ Party BBQ หรือห้อง Common Room โล่งๆ ใช้อ่านหนังสือแบบเงียบๆ หรือใช้เป็นพื้นที่รวมตัวของเพื่อนๆ พร้อม Wifi ที่เชื่อมต่อทุกสังคมไว้ด้วยกัน

Review Elio Condo

Easy Space ภายในเอลลิโอคอนโด รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดวางพื้นที่แบบ Space Efficiency พร้อมประโยชน์จากทุกฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เตรียมไว้ให้ครบแบบ FULLY-FURNISHED ให้คุณใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

คอนโดมิเนียม Elio ดีไหม

แผนที่ทางไป Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด คอนโดมิเนียม


โพสต์ล่าสุด