เมนู

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ต่อเติมใหม่จากบ้านหลังเดิม

ต่อเติมบ้านชั้นเดียว

บ้านสำเร็จต่อเติมความสุข

อาคารสำเร็จรูปเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน เนื่องจากความรวดเร็ว สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ไว ซึ่งหากยกบ้านสำเร็จรูปไปไว้บนที่ดินแบบโดด ๆ เพียงหลังเดียวคงไม่ต้องคำนึงถึงอะไรมาก นอกจากทิศทางการจัดวางให้เหมาะสมกับธรรมชาติ แต่ในกรณีที่ยกมาวางเป็นส่วนต่อเติมของบ้านที่มีอยู่แล้ว จำเป็นต้องใส่ใจในรายละเอียดที่มากกว่าเดิม ทั้งรูปทรงและสไตล์ เพื่อให้ทั้งสองส่วนอยู่ด้วยกันแล้วไม่ขัดต่อสายตา

ออกแบบArchiblox
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ไอเดียต่อเติมบ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมภาพขยายใหญ่

บ้านสมัยใหม่ เติมเต็มความสมบูรณ์ให้บ้านคลาสสิค

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย มีความชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ แต่เนื่องด้วยขนาดของครอบครัวที่เติบโตขึ้น จำเป็นต้องขยับขยายพื้นที่ใช้สอยให้รองรับกับบริบทการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของสมาชิก เพื่อเป็นการร่นระยะเวลาการก่อสร้างให้สั้นที่สุด บ้านสำเร็จรูปคือส่วนประกอบที่สามารถนำมาต่อเติมได้อย่างลงตัวและรวดเร็ว

ใช้ที่ดินว่างด้านหลังในการตั้งบ้านหลังใหม่ เลือกผนังภายนอกสีเข้มให้ไม่โดดเด่นจนเกินไป แต่ขณะเดียวกันก็ได้ความสมัยใหม่อยู่ในตัว

บ้านทรงกล่องชั้นเดียว

เมื่อนำอาคารใหม่มาต่อเติมเข้าไปกับอาคารเก่า จะได้ผังคล้ายรูปตัว U มีสวนระหว่างความเก่าและความใหม่ เป็นพื้นที่เชื่อมโยงและเบรกอารมณ์จากส่วนหนึ่งไปยังอีกส่วนหนึ่งบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป

รูปทรงกล่องของอาคารกับหลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียงเล็ก ๆ มองจากภายนอกคล้ายรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ภายในตกแต่งอย่างสบาย ๆ ให้อารมณ์แบบฟีลกู๊ด มุมนั่งเล่นวางโซฟา 3 ที่นั่งหุ้มผ้าสีเทาพร้อมโต๊ะกลางไม้ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนตัวบ้าน เว้นทางสัญจรข้างหลังโซฟา เพื่อแยกส่วนจากมุมครัวให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ไอซ์แลนด์ครัว

ครัวภายในบ้านที่สามารถทำอาหารได้จริง เนื่องจากมีช่องประตูและหน้าต่างที่ช่วยให้อากาศหมุนเวียน ไล่ควันและกลิ่นให้ไม่อบอวลอยู่ในบ้านนานเกินไป บันได 3 ขั้นหลังบ้าน ขั้นแรกจากตัวบ้านมีความกว้างมากเป็นพิเศษ สามารถนั่งเล่นได้อย่างสบายและวางโซฟานั่งเล่นตัวเล็ก ๆ ได้อย่างเหมาะสม

บานกระจกทรงสูง

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :   เพิ่มความเป็นระเบียบ ความเนี๊ยบและขยายความกว้างทางสายตา ด้วยการออกแบบประตูบานเลื่อนซ่อนในผนัง ทุกครั้งที่เปิดจะเพิ่มมุมมองอันกว้างขวางจากภายใน มองออกมาเห็นพื้นที่นอกบ้านได้โดยไม่มีอะไรมาบดบัง 

แปลนภายในบ้าน

แปลนบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/offers-zaim/creditter-srochnye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด