เมนู

คุณสมบัติสีทาภายนอกที่พึงมี เพื่อบ้านสวย อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติสีทาภายนอก

เลือกสีทาภายนอกให้ดี หมดปัญหากวนใจไปอีกนาน

ความสวยงามของบ้านนั้น เกิดจากองค์ประกอบหลายๆอย่าง รวมเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ลักษณะโครงสร้างบ้าน ความเหมาะสมของขนาดตัวบ้านและที่ดินที่สร้าง รวมไปถึงการทาสีบ้านภายนอก ก็นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และในการเลือกสีทาบ้านภายนอกนั้น จะคำนึงเพียงแค่ความสวยงามของสีสันที่ถูกใจเพียงอย่างเดียวไม่ได้ ต้องคำนึงและพิจารณาถึงคุณสมบัติที่มีอยู่ในสีนั้นๆด้วย เพื่อช่วยปกป้องบ้านของเราให้งดงามและน่าประทับใจไปอีกนานแสนนาน คุณสมบัติสำคัญในสีทาบ้านภายนอกที่ควรจะมี มีดังต่อไปนี้

– ปกป้องได้ทุกสภาวะอากาศ และปกป้องรอบด้านได้อย่างแท้จริง เนื่องด้วยสภาพอากาศของประเทศไทย มีทั้งร้อน ฝน และหนาว สีที่ดีควรมีคุณสมบัติพิเศษ Powerflexx Technology ที่สามารถยืดหยุ่นสูงได้ถึง 3เท่าช่วยปกปิดรอยแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถป้องกันน้ำซึมผ่านเข้าสู่ผนังได้ ป้องกันการเกิดเชื้อรา สีก็ไม่หลุดร่อนง่ายอีกด้วย และบ้านก็จะสวยสดใสไปอีกนาน

– ต้านทานการเกิดฝุ่นและสิ่งสกปรก สังเกตได้ว่าตอนทาสีใหม่ๆ ยังไม่มีคราบสกปรก บ้านจะดูสวยงามเปล่งปลั่งเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เป็นธรรมดาที่คราบต่างๆเริ่มมาเยือน หากเลือกสีทาภายนอกที่มีคุณสมบัติ Stay Clean Technology ที่ช่วยต้านทานการเกิดฝุ่นและสิ่งสกปรกไม่ให้ยึดเกาะฟิล์มสีแน่นจนฝังลึก และยังให้น้ำฝนช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออกได้อย่างง่ายดาย บ้านยังคงสะอาดเหมือนใหม่ไปอีกนาน

– ลดอุณหภูมิทำให้บ้านเย็นลง 5องศา ด้วย Keep Cool Technology มีเม็ดสีพิเศษที่สามารถสะท้อนรังสียูวี ป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในบ้าน  ทำให้ภายในบ้านเย็นสบาย ประหยัดพลังงานไฟฟ้าจากการเปิดแอร์ ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยสบายกาย และสบายใจ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจนไม่อยากออกจากบ้านไปไหน

– ต้านทานการทำลายของรังสียูวีสู่ผนัง ด้วยเม็ดสีคัลเลอร์ล็อค มีประสิทธิภาพต้านทานต่อการทำลายของรังสียูวี ทนต่อแสงแดดและสภาวะอากาศ ช่วยให้บ้านยังคงความสวยสดใสไปอีกนาน เจ้าของบ้านไม่ต้องผิดหวัง และเสียงบประมาณในการทาสีบ้านใหม่บ่อยๆ

– คุณสมบัติสำคัญที่กล่าวมาข้างต้น สามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกสีทาภายนอก ทำให้เรื่องสีทาบ้าน เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Dulux รุ่น Weathershield Powerflexx ที่มาพร้อมการปฏิวัติเทคโนโลยีสียืดหยุ่นเพื่อการปกป้องทุกสภาวะอากาศ ช่วยปกป้องบ้านคุณได้รอบด้านอย่างแท้จริง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.dulux.co.th หรือคลิกที่นี่เพื่อ ดาวน์โหลดแคตตาล็อก http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด