เมนู

แบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โชว์ลายผนังอิฐดินเผา

บ้านผนังอิฐแดง

แบบบ้านสองชั้น

เอกลักษณ์ของบ้านสวย พร้อมสระว่ายน้ำหลังบ้าน

ความงดงามที่น่าชื่นชม สำหรับบ้านสวย ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นรูปแบบบ้านสมัยใหม่ที่ผสานกับวัสดุดินเผา ได้อารมณ์ที่แตกต่างจากวัสดุทั่วไป ผนังบ้าน โชว์ลวดลายของอิฐดินเผา สีสันที่ผสมผสานโทนส้ม รวมถึงหลังคาบ้าน ทรงปั้นหยา เป็นรูปแบบที่เหมาะสมกับสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นอย่างยิ่ง การจัดพื้นที่บริเวณบ้าน แบ่งออกเป็น 3 ส่วน อาคารบ้าน สวนสนามหญ้า และ สระว่ายน้ำหลังบ้าน ล้อมไปด้วยกำแพงบ้าน ให้ความปลอดภัยเป็นส่วนตัว เติมเต็มไม้ยืนต้นติดรั้วกำแพงบ้าน ให้ความรื่นรมย์และสวยงาม

ภาพถ่ายhodges

สระว่ายน้ำแบบยาว สร้างไว้หลังบ้าน

การจัดพื้นที่บริเวณนอกบ้าน ส่งเสริมให้มีกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว และสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ เนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวสูง สระว่ายน้ำขนาดยาว กั้นด้วยแผ่นกระจกใส สร้างติดผนังกำแพง ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้สีสันสวยงาม เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล

เปิดเข้าสู่ภายในบ้าน ด้วยประตูบานเฟี้ยม แบบ 6 บน ด้านละ 3 บาน เปิดกว้างอย่างสบาย ออกแบบให้โล่งสบาย ไม่กั้นผนังให้มากเกินไป เน้นใช้พื้นที่แบบห้องรวม แต่จัดสรรให้เป็นสัดส่วน แบ่งพื้นที่มุมต่างๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ชั้นแรก เป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำขนาดใหญ่ และห้องนอน โดยห้องนอน มีทั้งหมด 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง รวมชั้นสอง

พรมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น

ออกแบบภายในบ้าน เป็นห้องรวม

เฟอร์นิเจอร์ ชุดโต๊ะรับแขก

การจัดมุมโต๊ะทำงานภายในบ้าน

แบบห้องน้ำ มีอ่างแช่น้ำ และฉากกั้นอาบน้ำ

เตียงนอนไม้สีขาว เตียงคู่ สำหรับเด็ก

บ้านและสวน ก่ออิฐมอญ ทำเป็นกระถางรั้วบ้าน

แปลนบ้านสองชั้น บ้านสวยมีพื้นที่สวน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด