เมนู

ฉากกั้นห้อง แบ่งสัดส่วนห้องนอน แก้เคล็ดฮวงจุ้ย

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้องนอน

เพิ่มความเป็นสัดส่วน พักผ่อนอย่างสงบ

เมื่อพูดถึง ฉากกั้นห้อง หลายๆ ท่านอาจนึกถึงรูปแบบของฉากพับ ฉากแบบตั้งพื้น ที่มีจำหน่ายทั่วไป ออกแบบได้หลากหลายสไตล์ แต่สำหรับฉากกั้นห้องที่นำเสนอในวันนี้ เป็นฉากกั้นที่ไม่ได้มีจำหน่าย แต่สามารถทำได้ด้วยโครงสร้างของผนังปูนติดตั้งแบบถาวร อาจจำเป็นต้องพึ่งพาช่างผู้ชำนาญการด้านการตกแต่ง หรือก่อสร้าง การทำฉากกั้นห้องขึ้นมานี้ มีข้อดีหลายด้าน สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดเจนนั่นคือ สัดส่วนของห้อง ทำให้ดูเป็นการแบ่งกั้นโซน เพื่อให้จัดได้อย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น รูปทรงที่โค้งเว้า ไม่ทึบไปตลอดทั้งช่วง ยังให้ความรู้สึกบางเบา ปลอดโปร่งอย่างมีดีไซน์

ออกแบบ : Avenue Design
บทความ : banidea.com

ตู้เสื้อผ้า ประตูกระจกเงา

อีกข้อดีของฉากกั้นห้อง ยังทำให้เกิดความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทำให้การนอนหลับ เป็นไปอย่างสงบ เปรียบเสมือนกับว่า คุณกำลังมีมุมพักผ่อนที่ปลอดภัย แม้ความเป็นจริงแล้วจะไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากนัก แต่ในด้านความรู้สึก สัมผัสได้อย่างชัดเจน

ฉากกั้นห้อง ภายในห้องนอน

อีกข้อดีที่สำคัญไม่น้อย สำหรับท่านที่ชอบตกแต่งห้อง โดยยึดตามหลักฮวงจุ้ย ฉากกั้นห้อง สามารถแก้ปัญหาต่างๆ เรื่อง ฮวงจุ้ยห้องนอน ได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อมีฉากกั้นห้องขึ้นมา ทิศที่ไม่ดี มุมที่ไม่ดี ก็แปรเปลี่ยนสภาพให้กลับกลายเป็นด้านที่ดีขึ้นได้ โดยไม่จำเป็นต้องรื้อถอน หรือย้ายให้สิ้นเปลืองงบประมาณ เพียงแต่เพิ่มเติมให้เป็นสัดส่วน เพียงเท่านี้ ห้องนอนของเราก็ดูสงบ น่าพักผ่อนเป็นที่สุด http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ฮวงจุ้ยบ้าน


โพสต์ล่าสุด