เมนู

G HuaHin รีสอร์ท สะดวกสบาย กลางเมืองหัวหิน

G HuaHin

จีหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

หยุดพักห่างหายกันไปนานนับสัปดาห์ กับคอลัมน์รีวิวรีสอร์ท ที่ห่างหายไปก็เพราะต้องการเว้นช่วงการชม ให้ชมติดๆ กัน เกรงว่าจะตัดสินใจกันไม่ถูก ว่าโปรแกรมวันหยุด จะไปพักผ่อนที่ไหนดี เอาหละครับ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” พาคุณผู้ชมไปพักผ่อนกันที่หัวหิน กับบรรยากาศการพักผ่อนในตัวเมืองหัวหิน กับ G HuaHin Resort & Mall บูติครีสอร์ท ที่มอบความสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ทั้งช่วงกลางวัน และยามค่ำคืน สิ่งแรกที่สัมผัสได้นั่นคือความสะดวกในการเดินทาง หาง่ายมาก เพราะติดถนนใหญ่ และความสะดวกสบายในการพักผ่อน เพราะที่นี่ มีศูนย์การค้าส่วนตัว จัดแยกไว้โซนด้านหน้ารีสอร์ท พร้อมทั้งรองรับห้องประชุม สัมนา ห้องอาหารและบาร์ริมสระน้ำ

ติดต่อ : โทร. 032-515-199
fanpage : fb.com/ghuahin
Website : GHuahin.com

แนะนำรีสอร์ท หัวหิน จีหัวหิน

สำหรับห้องพักที่จะพาไปชมกันวันนี้ เป็นห้อง Jacuzzi Pool Suite มุมห้องที่สวยงาม ใกล้สระว่ายน้ำ มองเห็นบรรยากาศทั่วทั้งรีสอร์ท แม้จีหัวหิน จะไม่ได้เป็นรีสอร์ทที่ติดทะเล แต่การออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียด ทำให้ผู้พักผ่อน ไม่ได้รู้สึกขาดบรรยากาศของหัวหินเลย โดยเฉพาะโซนของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มาพร้อมกับเก้าอี้ชายหาด นอนเล่นได้สองรูปแบบ ทั้งแบบแห้ง และในน้ำ ผู้เข้าพักสามารถสั่งเครื่องดื่มจากบาร์มาทานได้อย่างสบายอารมณ์

มุมนั่งเล่น ใกล้ลอปบี้

ทางขึ้นบันได สำหรับคนพิการ นั่งรถเข็ญ

สำหรับภาพนี้ บ่งบอกถึงรายละเอียดของการออกแบบ ที่คำนึงถึงผู้เข้าพักทั้งบุคคลทั่วไป และผู้พิการ หรือคนชรา ที่ไม่สะดวกในการเดิน จำเป็นต้องใช้รถเข็น ทางรีสอร์ทได้ออกแบบทางเดิน เพื่อรองรับการใช้รถเข็นไว้อีกด้วย สะดวกสบายต่อทุกวัยอย่างแน่นอน

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ จีหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

ห้องดินเนอร์ ริมสระว่ายน้ำ

แจกัน ชั้นวางของ

สำหรับภายในห้อง การตกแต่งแนวโมเดิร์นทันสมัย เข้ามาก็จะพบเจอบิลท์อินไม้ สำหรับเก็บสัมภาระของผู้เข้าพัก มุมกาแฟ เมื่อหันไปด้านขวามือ ก็จะพบห้องแต่งตัว ซึ่งออกแบบแยกโซนไว้จากห้องพัก มีประตูไม้ สามารถเปิดเชื่อมต่อกับห้องน้ำ

ห้องแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า

หากเดินตรงเข้ามาก็จะพบมุมนั่งเล่น จัดโซฟาขนาดใหญ่จุใจ พร้อมโคมไฟติดเพดาน ประดับไว้อย่างสวยงาม มี LED TV ไว้รองรับความบันเทิงในช่วงเวลาของการพักผ่อน เปิดโล่งเชื่อมต่อกับห้องนอน โดยออกแบบให้หลังเตียง เป็นมุมโต๊ะทำงาน สามารถนั่งทำงาน เขียนหนังสือได้อย่างสะดวก พร้อมกับปลั๊กไฟ สามารถใช้อุปกรณ์ไอทีได้สะดวก

ชุดโซฟาขนาดใหญ่ จีหัวหิน รีสอร์ท

G HuaHin Resort รีวิว

ห้องสวีท โอเชี่ยนวิว จีหัวหิน รีวิว

รีสอร์ทหรู จีหัวหิน รีวิว

โซนของเตียงนอน ด้านหน้าเป็นกระจก พร้อมกับผ้าม่านสองชั้น ชั้นผ้าขาวบางและผ้าม่านหนา หน้าระเบียงห้อง มีเบาะนอนเล่น เหมาะกับการนอนอ่านหนังสือ นอนพักผ่อนตากอากาศภายในรีสอร์ท อีกทั้งยังมีสระน้ำขนาดเล็ก รองรับการใช้งานแบบส่วนตัว

บรรยากาศภายในรีสอร์ท จีหัวหิน รีสอร์ท แอนด์มอลล์

มุมนอนเล่น ริมสระน้ำส่วนตัว

ประตูไม้บานเลื่อน แยกโซนห้อง

หลังเตียงนอนและมุมโต๊ะทำงาน เป็นโซนของห้องน้ำ เชื่อมต่อผ่านประตูไม้ ออกแบบให้เป็นประตูบานเลื่อน ปิดสนิทได้ ภายในแยกโซนเปียก โซนแห้ง โดยโซนแห้งเป็นส่วนอ่างล้างหน้าและอ่างจากุซซี่แบบตั้งพื้น เพิ่มอรรถรสของการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ

ภาพตัวอย่างห้อง จีหัวหิน รีสอร์ท

อ่างอาบน้ำแบบตั้งพื้น ขนาดใหญ่

บรรยากาศภายในรีสอร์ท G Huahin

รูปภาพ จีหัวหิน รีวิว บ้านไอเดีย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ G HuaHin รีสอร์ทน้องใหม่ มาแรงในทำเลกลางเมืองหัวหิน แม้ไม่ได้ตั้งอยู่ริมหาด แต่บรรยากาศของการพักผ่อนก็ไม่ได้ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกขาดอะไรไป ยังคงให้อารมณ์ของการพักผ่อนแบบริมทะเลได้เป็นอย่างดี หากผู้อ่านท่านใดสนใจที่จะไปเที่ยวหัวหิน ลองใช้บริการ จีหัวหิน ไว้เป็นอีกตัวเลือกได้นะครับ ส่วนเรื่องราคาที่พักนั้น อยากให้ท่านที่สนใจ ติดตามโปรโมชั่นผ่านแฟนเพจกันนะครับ เพราะที่นี่นำโปรดีๆมาฝากสมาชิกกันสม่ำเสมอ

รีวิวรีสอร์ท G HuaHin ในเมืองหัวหิน http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวที่พัก รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด