เมนู

ทางเดินในสวน ทำเองได้ง่ายๆ ราคาประหยัด

แม่พิมพ์ทางเดินในสวน

ทางเดินในสวน สวย ประหยัด ทำเองได้ไม่ยาก

ในการทำงานสวน หลายๆคน อาจมองข้ามเรื่องทางเดินไป  ทั้งๆที่ตัวทางเดินมีหน้าที่สำคัญ ในการเชื่อมต่อแต่ละพื้นที่ และนำผู้ใช้งานไปสู่พื้นที่ต่างๆ ทั้งนำไปจริงๆและนำทางสายตา อีกทั้งทางเดินในสวนยังช่วยเติมเต็มความสวยงามที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทำให้การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเป็นไปอย่างผ่อนคลายและลื่นไหลมากกว่าเดิม

สนับสนุนข้อมูลโดยeasy garden

ทางเดินในสวน

ทางเดินในสวนทำเองได้

ทางเดินสวนที่แตกต่างกันมีส่วนสำคัญต่ออารมณ์ของสวนที่เราต้องการให้เป็น  การออกแบบทางเดินสวนเป็นเรื่องสนุก ยิ่งเราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากจะได้งานตามที่เราต้องการแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดงบประมาณไปได้อีก

แม่พิมพ์ทางเดิน

แม่พิมพ์ทางเดิน Easy Garden เป็นแผ่นแม่พิมพ์เพื่อใช้ในการสร้างสรรค์ทางเดินในสวน หรือลาน Hardscape ให้ได้ในราคาที่ประหยัด สวยงาม ทำเส้นทางเดินออกมาได้ตามแต่ผู้ใช้จะออกแบบ สามารถออกแบบเป็นเส้นทางเดินตรงๆ ทางโค้ง ทางลัดเลาะไปมา เลือกวางให้เป็นลักษณะ pattern เพื่อให้ดูมีความเป็นระเบียบ หรือจะเลือกวางในลักษณะRandomเพื่อให้เกิดความสวยงามตามธรรมชาติ

คลิกชมตัวอย่างการใช้งานแม่พิมพ์ทางเดินในสวน

การใช้งานง่ายดาย ทุกคนสามารถทาได้ แม้แต่เด็กก็ทาได้ หากจะจ้างแรงงานก็จะประหยัดเพราะไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานฝีมือ ตัววัสดุทาจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรงทนทาน เหยียบได้ไม่แตกหัก ใช้ซ้ำได้มากกว่าการใช้งานง่ายดาย ทุกคนสามารถทาได้ แม้แต่เด็กก็ทาได้ หากจะจ้างแรงงานก็จะประหยัดเพราะไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานฝีมือ ตัววัสดุทาจากพลาสติก ABS อย่างดี แข็งแรงทนทาน เหยียบได้ไม่แตกหัก ใช้ซ้ำได้มากกว่า 1,500ครั้ง

ตัวอย่างการใช้งาน แม่พิมพ์ทางเดิน

แม่พิมพ์ทางเดิน

มี2ลายให้เลือก คือ ลายหิน และ ลายอิฐ

แบบแม่พิมพ์ทางเดินในสวน

การผสมปูนทำได้ง่าย ใช้ได้ทั้งปูนทั่วไป และปูนสำเร็จ

แม่พิมพ์ในสวน

ถ้าเบื่อสีเดิมๆ ก็สามารถทำสีได้

ทางเดินในสวน

แม่พิมพ์

ทางเดินสามารถแต่งเป็นทางตรงหรือทางโค้ง ได้ตามแต่จินตนาการ

วิธีเข้ามุมแผ่นทางเดิน

แผ่นแม่พิมพ์ Easy Garden นี้เป็นวัสดุนำเข้า แต่ราคาไม่แพง ใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ ประหยัดและคุ้มสุดๆ สามารถหาซื้อ Online ได้ที่ www.facebook.com/easygardenth ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วยครับ

ชมตัวอย่างแม่พิมพ์ทางเดินในสวน

แผ่นทางเดิน

ทางเดินในสวน

แผ่นทางเดินสวย

ตกแต่งสวน

แต่งสวนด้วยแผ่นทางเดิน

แผ่นทางเดิน

ไอเดียทางเดินในสวน

สนใจอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมก็อย่าลืมเข้าไปได้ที่ www.facebook.com/easygardenth หรือ โทรมาได้ที่ 099-952-4550 ยินดีให้คำแนะนำครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด