เมนู

เตาแก๊สรุ่นใหม่ตั้งเวลาปิดได้ เอาใจคนขี้ลืม

เตาแก๊สปลอดภัย

ตั้งเวลาปิดได้ ต้ม ตุ๋น อุ่น นึ่ง อย่างสบายใจ

ข่าวเหตุการณ์ไฟไหม้มีให้เห็นกันบ่อยครั้ง และหนึ่งในสาเหตุยอดนิยมมาจากการทำอาหารภายในห้องครัว อาจเนื่องด้วยเมนูอาหารไทยบางเมนูจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาเนิ่นนาน โดยเฉพาะเมนู ต้ม ตุ๋น อุ่น นึ่ง ซึ่งเป็นผลให้พ่อบ้าน แม่บ้านอย่างเรา ๆ เอาเวลารอไปนั่งอ่านหนังสือ นอนดูทีวี ดูไปดูมาก็อาจเผลอหลับ ตื่นขึ้นมาอีกทีกลับพบว่า อาหารในหม้อได้ไหม้แห้งสนิทไปแล้ว อาหารไหม้ยังโชคดีนะครับ ดีกว่าไฟไหม้บ้านเยอะเลย ด้วยปัญหานี้เองทาง Lucky Flame จึงได้พัฒนาเตาแก๊สแบบฝังรุ่นใหม่ สามารถตั้งเวลาปิดได้ เหมาะกับการใช้งานครัวไทยเป็นอย่างยิ่ง

สนับสนุนโดย : Lucky Flame

เตาแก๊ส Lucky-Flam

ปุ่มควบคุมการตั้งเวลา

ปุ่มควบคุมการตั้งเวลาและเปิดปิด ปรับระดับไฟ

เตาแก๊สแบบฝัง รุ่น LGS – 942BT เตาฝังอัจฉริยะ 2 หัวเตา เตาฝั่งซ้ายออกแบบให้สามารถตั้งเวลาปิดได้นานสูงสุด 3 ชั่วโมง ช่วยให้สามารถต้ม ตุ๋น ได้อย่างสบายใจ และยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบ Safety Device ตัดแก๊สทันทีเมื่อเปลวไฟดับ และคุณสมบัติอื่น ๆ ดังนี้

  • สามารถปรับระดับไฟได้ 3 ระดับ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน
  • หน้าเตาฝัง ผลิตจากกระจกนิรภัยเทมเปอร์ สีดำ มีความหนา 8 มิลลิเมตร ทนต่อแรงกระแทกเป็นอย่างดี และสามารถทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย สวยหรูเหมาะกับครัวไทยสไตล์โมเดิร์น
  • หัวเตาทองเหลืองทนความร้อนสูง ปลอดสนิม ขารองภาชนะทำจากเหล็กหล่อ ให้ความแข็งแรงทนทาน
  • จุดประกายไฟด้วยแบตเตอรี่ ถ่าน 1.5​ V แทนการใช้ไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้ารั่วไหล

Lucky-Flam-Auto-Close-1

ความปลอดภัยภายในบ้าน เป็นสิ่งจำเป็นสูงสุดสำหรับคนในครอบครัว การนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้กับสิ่งใกล้ตัว โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินที่จำเป็นต้องมีทุกบ้าน นับเป็นเทคโนโลยีที่น่ายกย่องอย่างยิ่งครับ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ Lucky Flame ที่ออกแบบมาเพื่อครัวไทยโดยเฉพาะ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์Luckyflame.co.th | แฟนเพจfacebook.com/luckyflame

ชมคลิปคืนความสุขให้ครอบครัว By Lucky Flame

http://credit-n.ru/potreb-kredit.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด