เมนู

อารียาฯ มอบของขวัญส่งท้ายปี “หมดข้ออ้าง ที่จะมีบ้านและคอนโด”

Areeya

แคมเปญยักษ์ ของขวัญส่งท้ายปีสำหรับคนอยากมีบ้าน

อารียา พรอพเพอร์ตี้ จัดทัพ 22 โครงการบ้านระเบิดแคมเปญยักษ์โค้งสุดท้ายปลายปี “หมดข้ออ้าง ที่จะมีบ้านและคอนโด” ขจัดทุกอุปสรรคขัดขว้างการมีบ้าน ด้วยข้อเสนอพิเศษอยู่ฟรี 1 ปี พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์สูงสุด 330,000 บาท และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เสริมจังหวะเหมาะแบงก์โหมโปรโมชั่น กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมนำไปลดภาษีสิ้นปี

น.ส.อุสราพร เจริญสวามิภักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อารียาฯ มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี 2560 สาหรับผู้ต้องการที่อยู่อาศัยของอารียาฯ ภายใต้แคมเปญ “หมดข้ออ้าง ที่จะมีบ้านและคอนโด” ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. – 17 ธ.ค. 2560 โดยมีให้เลือกมากถึง 22 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว วิลเลจทาวน์ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม

แคมเปญ “หมดข้ออ้าง ที่จะมีบ้านและคอนโด” เป็นโปรโมชั่นพิเศษสุดที่จะขจัดทุกอุปสรรค์ที่ขัดขว้างการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองด้วยข้อเสนอเด่น 3 ด้าน คือ อยู่ฟรี 1 ปี โดยอารียาฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าผ่อนชำระรายเดือนแทนลูกค้ายาวนานถึง 12 เดือน หรือคิดเป็นมูลค่าราคาบ้านล้านละ 3,500 บาทต่อเดือน แต่สำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์ไม่ขอรับรายการโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถขอเปลี่ยนแปลงเป็นส่วนลดเงินสดได้ตามเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงการให้ส่วนลดของบริษัท

บัตรของขวัญ (Voucher) จาก SB Furniture สำหรับลูกค้าที่จองที่อยู่อาศัยประเภทบ้าน แลกรับชุดเฟอร์นิเจอร์อาทิ ชุดห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ชุดครัว อย่างละ 1 ชุด มูลค่าสูงสุดถึง 200,000 – 330,000 บาท และเฉพาะลูกค้าที่จองที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม แลกรับชุดเฟอร์นิเจอร์จาก SB Furniture อาทิ ชุดห้องนอน , ห้องนั่งเล่น, ชุดครัว อย่างละ 1 ชุด มูลค่าสูงสุด 30,000 – 70,000 บาท

สัญญาณ Internet จาก AIS Fiber Internet ความเร็ว 100/30 Mbps เป็นเวลา 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองโครงการ เดอะ คัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ โครงการ เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ โครงการเดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2 โครงการเดอะ คัลเลอร์ส วงแหวน-รามอินทรา 2 โครงการเดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวน โครงการเดอะ คัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวน โครงเดอะ คัลเลอร์สบางนา-วงแหวน 2 และ โครงการเดอะ วิลเลจ บางนา-วงแหวน 2

“แคมเปญนี้ เป็นความพิเศษที่สุดอารียาฯ ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านก่อนสิ้นสุดปี 2560 และที่พิเศษกว่านั้นคือ การที่อารียาฯ ยึดถือนโยบายการส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพ ด้านทำเลดี, ออกแบบดีไซน์, คุณภาพการก่อสร้าง และการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ด้านยอดขายที่ดีจากแคมเปญนี้ เช่นเดียวกับแคมเปญที่ผ่านมา”

น.ส.อุสราพร กล่าวและว่า ขณะนี้ทุกธนาคารมีการแข่งขันกระตุ้นการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยมากขึ้นเพราะต้องเร่งขยายสินเชื่อให้ได้ตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ก่อนที่จะหมดปี ดังนั้นจึงมีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างดุเดือดโดยเฉพาะการนำเสนออัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมที่ค่อนข้างต่ำส่งผลให้ดอกเบี้ยที่อยู่อาศัยในของตลาดปรับตัวลดลงอย่างมากจึงเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อที่อยู่อาศัยในระยะนี้ นอกจากนั้นยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาจากดอกเบี้ยกู้ซื้อที่อยู่อาศัยสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทอีกด้วย http://credit-n.ru/business-kredit.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด