เมนู

ครัวกระจก ต่อเติมไว้หลังบ้าน จัดปาร์ตี้ได้สะดวก

ห้องครัวกระจก

ครัวกระจก

ห้องกระจก ตกแต่งเป็นครัว ทำอาหารพร้อมชมสวน

ไอเดียห้องกระจกที่ได้เห็นส่วนใหญ่ มักตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกไว้ชมสวน แต่สำหรับไอเดียที่นำมาให้ชมวันนี้ เป็นห้องกระจกที่ตกแต่งไว้สำหรับทำอาหารโดยเฉพาะ และไม่เพียงแค่ผนังกระจกเท่านั้น เพดานก็ใช้กระจกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ทุกทิศทาง ไม่ว่าจะด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้างหรือด้านบน รับแสงสว่าง และมองเห็นสิ่งแวดล้อมภายนอกได้หมด

ออกแบบbulthaup by Kitchen Architecture
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บิวท์อินครัว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องครัว บิวท์อิน เคาเตอร์สีขาวติดผนัง ไอซ์แลนด์ตรงกลางห้องไว้สำหรับทำและทานอาหาร ขณะทำอาหารหันหน้าออกไปยังสวน สร้างความสบายตาและเพลินเพลินใจ เหมาะเป็นอย่างมากในช่วงเช้า ตอนเย็น หรือพลบค่ำ เพราะแสงที่สาดส่องเข้ามาจะไม่ทำให้ร้อนจนเกินไปนัก ประตูกระจกบานสไลด์ที่เปิดกว้างได้ ทำหน้าที่เป็นช่องรับลม ระบายกลิ่น ระบายอากาศไปในตัว

ห้องครัวนอกบ้าน

ห้องกระจก

ครัวกระจกรูปทรงสี่เหลี่ยมต่อเติมออกมาจากหลังบ้าน ซึ่งมีดีไซน์การออกแบบที่น่ารักอบอุ่น ผนังอิฐโชว์แนวสีสันลวดลายสวย เมื่อใส่ความทันสมัยที่ปลอดโปร่งเข้าไป ยิ่งทำให้บ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นับเป็นสไตล์ที่แตกต่างแต่สร้างเสน่ห์ได้อย่างลงตัวและน่าประทับใจไม่น้อยเลย

ไอซ์แลนด์ครัว

ต่อเติมครัวหลังบ้าน http://credit-n.ru/offers-zaim/creditter-srochnye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด