เมนู

Grene Condo ยกทะเลมาไว้ที่ดอนเมือง เริ่มต้น 1.19 ล้านบาท

Grene Condo

เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ให้ทุก ๆ วันเหมือนวันพักผ่อน

ชีวิตในเมืองที่ต้องรีบเร่งตลอดเวลาอาจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า จนอยากหนีไปพักผ่อนไกล ๆ คงจะดีไม่น้อย หากที่อยู่อาศัยเป็นที่พักผ่อนไปในตัว มีบรรยากาศเหมือนรีสอร์ทที่สุดแสนจะผ่อนคลาย เติมพลังให้กับชีวิตได้ในทุก ๆ วัน

ผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ท ต้องไม่พลาดงานนี้ “PARADISE PARTY ”  งานเปิดตัว 365 Day Vacation Condo ดอนเมือง-สรงประภา มาพร้อมกับธีมชายทะเล ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่เช้าจรดเย็น ภายในวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 – 19.00 น. ณ Sale Office ดอนเมือง-สรงประภา ไม่เพียงแค่ความสนุกสนานที่จะได้รับอย่างเต็มที่ ภายในงานยังมีกิจกรรมลุ้นรับ Iphone 7 และของรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับเปิดจองห้อง Vacation Zone  ราคาเริ่มต้นที่ 1.19 ล้านบาทเท่านั้น แต่ก่อนจะไปร่วมสนุกกันในวันงาน มาชมรายละเอียดเบื้องต้นของ Grene Condo กันก่อนครับ

สนับสนุนโดย : Grene Family

กรีเน่คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา คอนโดมิเนียมใหม่จากบริษัท ปรีดา เรียลเอสเตท จำกัด ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณตาล ปิยะฉัตร ปรีดานนท์ ผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ที่นึกถึงตัวเองสมัยเพิ่งเรียนจบ เริ่มต้นชีวิตการทำงานจึงอยากมีบ้านเป็นของตนเอง แต่ด้วยเงินเดือนของนักศึกษาจบใหม่ยังไม่สูงมากนัก การมีบ้านเป็นของตนเองจึงเป็นสิ่งที่เอื้อมถึงได้ยาก ประกอบกับการชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ อยากให้ทุก ๆ วันเป็นเสมือนวันพักผ่อนอยู่ภายในโรงแรม จึงเป็นจุดกำเนิดของแนวคิดกรีเน่ คอนโด ที่ให้บรรยากาศชายทะเลบนพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 8 ไร่ แบ่งเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกเน้นบรรยากาศริมทะเลตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์มัลดีฟ และเฟสที่สอง เน้นบรรยากาศชายหาดไมอามี่ ให้สีสันสดใสสไตล์ Art Decor

พื้นที่สวนส่วนกลาง กว่า 8 ไร่

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาว 25 เมตร พร้อมศาลาพักผ่อนกลางน้ำ

นอกจากการให้ความสำคัญด้านบรรยากาศภายนอก กรีเน่คอนโดยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่เน้นคุณภาพ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ครบชุด Design by SB ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์และงาน Built-in ทุก ๆ ชิ้น ส่วนประตูหน้าต่างจากแบรนด์ Crystal View ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องการป้องกันเสียงและระบบป้องกันน้ำไหลย้อน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนภายในห้องอย่างสงบ ไม่ต้องกังวลน้ำไหลย้อนเข้าทางหน้าต่างเมื่อฝนตก

ห้องนอนออกแบบให้มองเห็นวิว ช่วยให้ห้อง 34 ตร.ม. ดูกว้างกว่าห้องทั่วไป

ประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน เปิดกว้าง ใช้งานสะดวกห้องนอนออกแบบให้มองเห็นวิว ช่วยให้ห้อง 25 ตร.ม. ดูกว้างกว่าห้องทั่วไป แบ่งโซนการใช้งานอย่างชัดเจน ทำให้พื้นที่ 25 ตร.ม. เกิดประโยชน์สูงสุด

แบ่งโซนการใช้งานอย่างชัดเจน ทำให้ทุกพื้นที่เกิดประโยชน์

อีกหนึ่งจุดเด่นของกรีเน่คอนโด คือการมุ่งเน้นคุณภาพเพื่อให้สามารถสู้กับคอนโดแบรนด์ใหญ่ได้ นอกจากคุณภาพด้านวัสดุและของตกแต่งภายในห้องแล้ว การบริการหลังการขายทางคุณตาล ปิยะฉัตร ปรีดานนท์ ได้ลงมาบริหารนิติบุคคลด้วยตนเอง เพื่อต้องการดูแลลูกบ้านได้อย่างใกล้ชิด รับรู้ทุกความคิดเห็นและเข้าใจทุกความรู้สึก มุ่งเน้นการให้บริการรูปแบบครอบครัว

ทางโครงการเชื่อว่า การบริการที่ได้รับความประทับใจจะช่วยให้เกิดการบอกต่อ เป็นช่องทางที่จะทำให้แบรนด์เล็ก ๆ สามารถสู้กับแบรนด์ใหญ่ได้อย่างยั่งยืน ตรงจุดนี้เองจะเป็นฐานสำคัญให้บริษัทค่อย ๆ เติบโต

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว  29 เมตร, จากุซซี่, ซาวน่า, Co-Working Space, Street basketball, สวนพักผ่อน, Jogging Track, Access Card Control, กล้องวงจรปิด, รปภ. 24 ชม. , Lobby , ที่จอดรถยนต์ 32% ของจำนวนยูนิต

สำหรับกรีเน่คอนโดมิเนียม เนื่องด้วยต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าที่เริ่มต้นชีวิตการทำงาน หรือนักท่องเที่ยว นักธุรกิจที่เดินทางมาสนามบินดอนเมืองบ่อยครั้ง ขนาดของห้องจึงถูกจำกัดไว้ด้วยราคา หากดูเฉพาะตัวเลข 25 ตร.ม. อาจจะดูแคบไปนิด แต่เมื่อได้เห็นภาพตัวอย่างภายในห้องและการจัดสรรพื้นที่แล้ว ทำให้ห้องเล็ก ๆ ดูกว้างและเกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด แต่หากท่านใดต้องการห้องที่ใหญ่กว่านี้ ทางโครงการมีห้อง 34-50 ตร.ม. ไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นกันครับ

จุดสำคัญที่นอกเหนือไปจากการอยู่อาศัยภายในห้องคือพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโครงการได้มอบให้มากกว่า 8 ไร่ ลูกบ้านทุก ๆ ห้องจึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างผ่อนคลายทุก ๆ วัน ตรงกับคอนเซปต์ 365 Day Vacation Condo

คลิปวิดีโอ

ดูรายละเอียดคอนโดกันครบถ้วนแล้ว ผู้อ่านท่านใดสนใจกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา อย่าลืมมาพบกันที่งาน “Paradise Party” ให้ทุกวันของชีวิต เป็นวันพักผ่อน ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2560 นี้ มาสัมผัสห้องจริง บรรยากาศจริงด้วยตัวเองกันครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์Grenecondo.com | แฟนเพจGrene Family |  Line: @Grenecondo http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด