เมนู

บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ หาดใหญ่ ฉัตรทอง พาวิลเลี่ยน ญ.ว.2

บ้านหาดใหญ่

บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านพรุ ญ.ว.2

นี่อาจเป็นครั้งแรกของบ้านไอเดีย ที่ได้นำโครงการบ้านในต่างจังหวัดมาฝากกัน หลังจากที่ได้ชมกันในเขต กรุงเทพกันมามาก ได้เสียงตอบรับที่ดี สำหรับครั้งนี้ แอดมินได้ลงใต้เพื่อไปถ่ายภาพความคืบหน้าของโครงการ ฉัตรทอง พาวิลเลี่ยน 5 หนึ่งในโครงการดีๆ จาก ฉัตรทอง พร๊อพเพอร์ตี้ การเดินทางที่ไม่ห่างไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่มากนัก ลักษณะพื้นที่แบบชานเมือง โครงการฉัตรทอง พาวิลเลี่ยน 5 ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 บ้านพรุ ซึ่งในอนาคตอีกไม่นานนี้ เซ็นทรัลหาดใหญ่ กำลังเปิดใหม่ ใครมีบ้านในเขตบ้านพรุ ก็ใกล้ ไม่จำเป็นต้องขับรถเข้าตัวเมือง โครงการดังกล่าวมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 1 ชั้น และบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ติดถนน เหมาะที่จะทำเป็นอาคารพานิชย์ เปิดธุรกิจเล็กๆ เพื่อรองรับนักเรียน เพราะอยู่ใกล้กันมาก อาจประยุกต์เป็น ร้านเอกสาร โรงเรียนติวเตอร์ ขายของชำ หรืออื่นๆ

ฉัตรทอง พาวิลเลี่ยน 5 ติด ญ.ว.2

สำหรับภาพชุดนี้ เป็นความคืบหน้าการก่อสร้าง ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์อีกประมาณ 2 เดือน โครงสร้างการออกแบบด้วยเทคโนโลยี บ้านเย็น อีกทั้งรูปลักษณ์ที่ดูโปร่งโล่ง ติดกับสวนยางพารา ทำให้สามารถรับลมโชยเบาๆ ในยามกลางวันได้ดี ระยะความห่างของบ้านแต่ละหลัง ดูไม่อึดอัด เว้นช่วงถ่ายเทอากาศได้ดี เส้นทางถนนภายในหมู่บ้าน กว้างเพียงพอสำหรับรถสวนทาง ณ ขณะ มีรถจอดหน้าบ้าน

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หาดใหญ่

สำหรับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ด้านหน้าสามารถจอดรถยนต์ได้สองคัน ประตูบ้านอยู่ด้านหน้า มีกำแพงกั้น รอบด้าน ออกแบบลักษณะสูงโปร่ง สไตล์ Tropical Modern หลังคาทรงปั้นหยา ติดตั้งฉนวนกันความร้อน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ราคาบ้าน 3.99 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว หาดใหญ่

สำหรับบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน  ราคาบ้าน 3.29 ล้านบาท

โครงการบ้านใหม่ หาดใหญ่

ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น อาคารพาณิชย์ หาดใหญ่

ซื้อ ขาย บ้าน หาดใหญ่ บ้านพรุ

และแบบสุดท้าย ติดถนนทางเข้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 ลักษณะบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เหมาะกับการประยุกต์ใช้เป็นอาคารพาณิชย์ เพื่อรองรับธุรกิจด้านการศึกษา หรือจำหน่ายของชำ เนื่องจากบริการดังกล่าว มีนักเรียนผ่านเยอะ ราคาบ้าน 2.89 ล้านบาท รอบหน้า จะนำ ฉัตรทอง ท่าข้าม มาให้ชมกันนะครับ สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติม นัดดูโครงการ หรือติดต่อจองบ้านได้ที่ 080-542-3097

บ้านหาดใหญ่ โครงการบ้านราคาถูก http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด