เมนู

ลอยตัวบนเนิน บ้านโมเดิร์นเด่นบนที่สูง

บ้านโมเดิร์นบนเนิน

บ้านบนเนิน

ความเป็นส่วนตัวอาจไม่ได้เกิดขึ้นภายในบ้านที่มีรั้วรอบมิดชิด บ้านบนเนินสูงไรั้รั้ว ไร้กำแพงมาปิดกั้นระหว่างที่อยู่อาศัยกับวิวอันสวยงาม ปล่อยให้ระดับความสูงระหว่างถนนกับเนินเป็นกรอบป้องกันความเป็นส่วนตัว และเสริมดีไซน์เข้าไปให้เหมาะสม เพื่อให้บ้านที่ลอยตัวอยู่บนที่สูง อยู่สบาย อยู่สะดวกในทุก ๆ วัน

ออกแบบSuper Future Group
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านหลังคาแบน

คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมภาพขยายใหญ่

แบ่งระดับด้วยความสูงของที่ดิน

ออกแบบสองชั้นที่ให้ชั้นล่างเป็นโรงจอดรถ เมื่อขับมายังถนนสามารถเข้าไปจอดในโรงจอดรถประตูอัตโนมัติได้เลยทันที โดยไม่ต้องเปิดประตูรั้วให้เสียเวลา มีบันไดจากชั้นล่างมุ่งตรงสู่ชั้นบน ซึ่งตรงอยู่บนเนินสูงที่มีสนามหญ้าสีเขียวปกคลุมพื้นไว้อย่างสดชื่น

อาคารทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาแบน แบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและชานระเบียงเชื่อมต่อกับสนามหญ้ากว้าง ๆ เหมือนเป็นโลกส่วนตัวที่พรางสายตาจากผู้คนสัญจรผ่านไปมาได้อย่างยอดเยี่ยม

เก้าอี้ทานอาหาร

สีของผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาที่แสดงออกถึงความสมัยใหม่และความสงบนิ่งอย่างสุขุม ตัดกับสีเขียวของหญ้าคลุมดิม ต้นไม้ใหญ่ที่เป็นแบ็คกราวน์อยู่ด้านหลังของที่ดิน ภายในบ้านบางส่วนยังคงใช้สีเทาเพื่อให้ล้อไปกับภายนอก และเติมความสว่างเข้าไปด้วยผนังสีขาว  พื้นไม้สีอ่อน  รวมถึงช่องแสงรอบด้านที่ไว้ให้แสงอาทิตย์  แสงจันทร์ลอดผ่านมาทักทายตลอดเวลาสร้างบ้านบนเนิน

ตัวบ้านอยู่ตำแหน่งตรงกลางของที่ดินที่มีความสโลปจากสูงลงต่ำ

บ้านบนเนินสูง

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :   หลังคาระเบียงบ้าน ออกแบบให้มีช่องว่างสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ไว้คอยรับแสงสว่าง เหมือนเป็นจุดรับพลังงานจากธรรมชาติ และช่วยกระจายความสว่างไปยังพื้นที่ภายในได้อย่างทั่วถึง 

แปลนภายในบ้าน


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/platiza-mgnovenniy-zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด