เมนู

ควอลิตี้เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว Smart Design น้องใหม่โซนพระราม2

ควอลิตี้เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว

บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือ บมจ.ควอลิตี้ เฮ้าส์ (QH) เปิดตัวบ้านเดี่ยว “คาซ่า เพรสโต้ พระรามสอง” (CASA PRESTO RAMA 2) มูลค่าโครงการกว่า 770 ล้านบาท บ้านเดี่ยว smart design™ ลงตัวด้วยฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดภายใต้คุณภาพของควอลิตี้ เฮ้าส์

คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ ผู้อำนวยการโครงการบ้าน 2G บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ คาซ่า เพรสโต้ พระรามสอง (CASA PRESTO RAMA 2) บ้านเดี่ยวคุณภาพในสังคมดีๆที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ตั้งบนที่ดินขนาด 50-70 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 129-172 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พิเศษบ้านดีไซน์ใหม่ สำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท”

“คาซ่า เพรสโต้ พระรามสอง ออกแบบพิเศษในโครงการเดียวกันมีแบบบ้านให้เลือก 2 สไตล์บ้านที่โดดเด่นและแตกต่าง คือ สไตล์โมเดิร์นและสไตล์รีสอร์ท พร้อมดีไซน์ฟังก์ชั่นแบบ smart design™ ให้ผู้อยู่อาศัยปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่ใช้สอยภายในเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ ที่เป็นตัวตนของคุณเอง ตั้งอยู่ในโซนพระรามสอง บนถนนเทียนชายทะเล เป็นถนนขนาดใหญ่ถึง 6 เลน ใกล้เมืองและใกล้สถานที่สำคัญต่างๆมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2 เป็นทำเลที่มีศักยภาพที่สุดแห่งหนึ่งในอนาคต”

“นอกจากบ้านดีไซน์ฟังก์ชั่นแบบ smart design™ แล้ว ยังพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วย Extra Panorama Living Room ห้องรับแขกรูปแบบใหม่ที่ขยายมิติความกว้างอย่างลงตัว ด้วยห้องขนาดใหญ่ไม่มีเสาบดบังทัศนียภาพและกระจกหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับ ความรู้สึกสบายตาจากพื้นที่สีเขียวภายนอกบ้าน ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดโปร่งและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังพร้อมสรรพด้วย ส่วนรับประทานอาหาร, ครัวไทย, ห้องนอนใหญ่ ,walk-in-closet และห้องนอน 2 ที่ใหญ่กว่าโครงการทั่วไปสำหรับชีวิตที่มีสไตล์”

“นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวกและ สาธารณูปโภคภายในโครงการอย่างครบครัน อาทิ คลับเฮาส์หรูขนาดใหญ่สไตล์โมเดิร์น, สวนสาธารณะร่มรื่นขนาดใหญ่ พร้อมลู่วิ่งออกกำลังกายในสวน, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนหย่อนใจและได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น รวมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพร้อมกล้อง CCTV บันทึกการเข้า-ออกตลอด 24 ชั่วโมง ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น”

“ทั้งนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากทำเลโครงการฯ ติดถนนใหญ่ 6 เลน เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนเฉลิมมหานครและถนนวงแหวนรอบนอก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระรามสอง, โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล อีกทั้งยังใกล้สถานที่ราชการและสถานศึกษาอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายของโครงการ โทร.084-916-0595” http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด