เมนู

แบบบ้านสองชั้น สุดหรู เหมาะกับในเมือง

บ้านคอนกรีต

แบบบ้านสองชั้น

บ้านหรู 2 ชั้น ยกสูง ตกแต่งภายในอย่างลงตัว

แบบบ้านคอนกรีตสุดหรู ออกแบบโดยสถาปนิกชาวบราซิล Anastasia มีลักษณะเหมาะกับพื้นที่กลางแจ้งออกแบบบ้านในลักษณะ สี่เหลี่ยม ชั้นล่าง แบ่งเนื้อที่ไว้เพื่อกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ บริเวณบ้านล้อมรอบไปด้วยรั้วใหญ่ เพื่อความเป็นส่วนตัว ประดับด้วยสวนเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อความร่มเย็นสบายตา ภายในบ้านมีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ แม้ตัวบ้านจะโมเดิร์น แต่ก็อบอุ่นและสดชื่นไม่น้อยเลยทีเดียว

สถาปนิกAnastasia Arquitetos
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านคอนกรีตสองชั้นถูกออกแบบด้วยลักษณะทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขยายพื้นที่ความกว้างออกด้านข้าง เพื่อให้บ้านดูปลอดโปร่ง โล่งสบายมากที่สุด อีกทั้งยังเลือกใช้ประตูกระจกเป็นช่องทางการระบายอากาศและคอยรับแสงสว่างตลอดทั้งวัน

ทางสัญจรภายในบริเวณห้องนั่งเล่น ออกแบบให้เป็น Double Space ความสูงจากพื้นชั้นล่างจนถึงเพดานชั้นบน ทำให้อากาศภายในหมุนเวียนได้อย่างยอดเยี่ยม และความแตกต่างกันของระดับความสูงเพดาน เป็นดีไซน์ที่มีมิติและดูมีชั้นเชิงเป็นอย่างมาก

มุมนั่งเล่นหรือมุมเอนเตอร์เทนบนชั้นสอง สามารถมองเห็นมุมนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารชั้นล่างได้อย่างชัดเจน เป็นลักษณะความเชื่อมโยงกันทั้งทางด้านพื้นที่และด้านความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว บิวท์อินชั้นวางทีวี ชั้นวางหนังสือไว้อย่างเป็นระเบียบ ดูสบายตา ง่ายต่อการจัดเก็บ

เพื่อให้ภายในและภายนอกรู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกัน ตรงผนังของมุมนั่งเล่นจึงใช้ไม้แผ่นใหญ่ 4 บาน ออกแบบเป็นประตูที่เปิดปิดได้ ความอ่อนโยนของไม้ที่แตกต่างจากผนังคอนกรีต สร้างความอบอุ่นให้กับบ้าน ทั้งยังดูเป็นมิตรกับพื้นที่สีเขียวที่จัดไว้ด้วย

แปลนบ้านสองชั้น

แปลนบ้านสองชั้น ชั้นบน

โครงสร้างบ้านสองชั้น http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด