เมนู

แบบบ้านสวย สระว่ายน้ำขนาดเล็ก จัดสวนโมเดิร์น

บ้านและสวน

พื้นที่บริเวณบ้าน พื้นที่การพักผ่อนแบบยั่งยืน

“บ้านสวย” คำๆ นี้ แต่ละคนอาจมีคำนิยามที่แตกต่างกัน แต่หากนับรวมจากโดยทั่วไป ส่วนใหญ่แล้ว นิยมบ้านขนาดพอดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ สไตล์โมเดิร์น รูปแบบทันสมัย มีการจัดสวนบริเวณบ้าน และ หากมีสระว่ายน้ำด้วยหละก็ อาจเรียกได้ว่า เป็นบ้านในฝันของใครหลายคน สำหรับบ้านหลังนี้ สร้างไว้ในเนื้อที่ 250 ตารางเมตร ภายในประเทศอเมริกา ลักษณะบ้านพักอาศัย ออกแบบให้น่าอยู่และทันสมัย ภายในสร้างสระว่ายน้ำและสวนสไตล์โมเดิร์น ประดับแสงไฟ เพิ่มสีสันในยามค่ำคืน สร้างความงดงามสดใสได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

สถาปนิก : Brian Dillard Architecture
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านและสวนสวยมากๆ มีสระว่ายน้ำ

แบบบ้านและสวนสวยๆ จัดสวนข้างบ้าน

มุมุนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำในสวน

 

ตกแต่งห้อง Contemporary

ลักษณะบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ออกแบบให้เชื่อมโยงกับพื้นที่สวนนอกบ้าน ตการตกแต่งภายในเน้นสไตล์ Contemporary ร่วมสมัย แบ่งโซนห้องต่าง ๆ ไว้เป็นสัดส่วน มีครบทั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน มีการเล่นระดับพื้นเพื่อแบ่งโซน ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก พื้นปูนเปลือยดิบ ๆ เข้ากับบิวท์อินและฝ้าเพดานงานไม้สีน้ำตาลอ่อน เพดานด้านบนมีการเจาะช่องติดกระจกไว้คอยรับแสง จัดโซฟาเข้ามุมสีเทาไว้ตรงกลาง เรียบง่าย สง่างาม

โซฟาเบด มีหมอนอิงหลัง

ห้องครัวสวยๆ มีมุมนั่งเล่น

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารระดับพื้นสูงกว่าห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยงานไม้เป็นส่วนใหญ่ ดูอบอุ่น ผ่อนคลายมาก ๆ ทั้งยังมีการจัดมุมทานอาหารเล็กไว้อีกด้วย เหมาะกับการนั่งทานมื้อเช้าแบบเป็นกันเอง

แบบห้องน้ำสวย ติดห้องรับแขก

 

ทางเข้าบ้าน เล่นระดับ บันไดปูน

สนามหญ้าและต้นไม้สูงให้ความสดชื่นได้ดีมาก ให้ร่มเงา ความร่มรื่นแก่พื้นที่ภายในอยู่เสมอ และทำให้ตัวบ้านไม่ร้อนจนเกินไป ส่งผลให้อยู่อาศัยได้อย่างสบาย เหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ท่ามกลางรีสอร์ทธรรมชาติที่เป็นส่วนตัวสุด ๆ

บ้านและสวน บ้านชั้นเดียว

จัดสวนสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายทันสมัย

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด