เมนู

แบบบ้านรีสอร์ทหลังเล็ก กับความสุขยิ่งใหญ่กลางสายน้ำ

แบบบ้านรีสอร์ท

บ้านไม้ รีสอร์ทกลางน้ำ หลังเล็กๆ กับความสุขกลางสายน้ำ

ขอบคุณแบบบ้านรีสอร์ทโดย : Ayada มัลดิฟส์

+-+ ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งการท่องเที่ยว หลายๆ คน อาจใช้เวลาช่วงนี้ เติมเต็มความสุข ในการพักผ่อนช่วงวันหยุด ด้วยการไปพักต่างจังหวัด รีสอร์ทสวยๆ สักแห่ง และเชื่อได้ว่า หลายๆ ท่าน คงไม่อยากจะรีบกลับบ้าน ยังคงอยากรับลม ชมบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงาม จะดีไหม หากบ้านของคุณที่อยู่ประจำทุกวัน มีบรรยากาศเช่นเดียวกับรีสอร์ท วันนี้ “บ้านไอเดีย” นำแบบบ้านรีสอร์ทมาฝาก โดยบ้านรีสอร์ทหลังนี้ ชื่อว่า Ayada สร้างบนท้องทะเลบนมัลดิฟส์ Maguhdhuvaa เป็นรีสอร์ทหรู ที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสไออุ่นของธรรมชาติ ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 30 ตุลาคม 2011 ที่ผ่านมา หาดทรายสีขาวกับท้องทะเลสีคราม บรรยากาศที่น่าหลงไหล

– น้ำทะเลใสๆ ชวนให้คุณได้เดินลงจากตัวบ้าน เพื่อไปนอนแช่กาย กับสัมผัสที่ผ่อนคลาย ดูจากสีของน้ำทะเลแล้ว อดนึกถึงน้ำทะเลใสๆ ในแถบหมู่เกาะอ่างทอง จ.สุราษฯ เรียกได้ว่า บรรยากาศคล้ายๆ กัน บ้านรีสอร์ทหลังนี้ ยังมีความน่าสนใจตรงที่ สระน้ำเล็กๆ หน้าบ้าน พร้อมให้คุณได้ชำระร่างกาย หลังจากการผ่อนคลายในน้ำทะเล โอ้… นี่มันคือสวรรค์ชัดๆ

— เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ บ้านรีสอร์ทบนเกาะมัลดิฟส์ หากท่านใด ต้องการจะสร้างรีสอร์ท หรือ อยากมี บ้านสไตล์รีสอร์ท ภาพชุดนี้ ก็น่าจะเกิดประโยชน์ ไอเดีย ได้ไม่น้อยเลยทีเีดียว หรือ อาจชมแล้ว เริ่มอยากจะไปเที่ยวปีใหม่กันแล้ว อย่างไรก็ตาม “บ้านไอเดีย” ขอให้ทุกท่าน เที่ยวปีใหม่อย่างสนุก และปลอดภัยนะครับ…

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด