เมนู

บ้านทรงไทยประยุกต์ใต้ถุนสูง สวย โปร่ง เย็นสบาย

บ้านทรงไทยประยุกต์

สร้างบ้านสวย มีใต้ถุน สวย โปร่ง แบบฉบับบ้านทรงไทย

ดาวน์โหลดแบบบ้านTrachang.co.th/Download
ข้อมูลเพิ่มเติม :  Trachang.co.th/prima

บ้านไม้ทรงไทยประยุกต์หลังนี้เป็นบ้านไม้ที่ออกแบบได้ใกล้เคียงกับคำว่า “เรือนไทย” ดั้งเดิมเป็นที่สุด เพราะว่าแบบบ้านที่เรากำลังเสนอเป็นบ้านไทยประยุกต์ที่มาพร้อมกับใต้ถุนสูงโปร่ง และเรือนบ้านตามแบบฉบับไทยแท้ ใครที่อนุรักษ์นิยม และอยากจะสร้างบ้านสไตล์ไทยๆ คงไม่ต้องชายตามองที่แบบบ้านที่ไหนอีกแล้ว เพราะแบบบ้านนี้ อาจจะกำลังตอบโจทย์บ้านไทยในฝันของคุณอยู่

แบบบ้านเรือนไทย ยกสูง มีใต้ถุน

บ้านถูกออกแบบให้มีใต้ถุนโปร่งแบบไทยๆ ที่มีความสูงเกือบ 3 เมตร เปิดรับลมรอบทิศ พร้อมด้วยพื้นที่ใต้ถุนโล่งกว่า 200 ตารางเมตร  โดยชั้นล่างประกอบด้วย 1 ห้องครัว และ 1 ห้องน้ำ ยังเหลือที่ เป็นลานใต้ถุนขนาดกว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้ฝาคุณภาพ ให้คุณสามารถตั้งโต๊ะทานอาหาร เก้าอี้ไม้ตัวโปรด หรือแม้แต่นอนเล่นเอนหลัง ตั้งวงกินข้าวกับพื้นก็สะดวกสบาย ขึ้นไปที่เรือนบ้านชั้นบน ผ่านบันไดที่อยู่นอกตัวบ้านตามแบบฉบับเรือนไทย คุณจะพบกับระเบียงขนาดพอเหมาะก่อนเข้าตัวเรือน โดยพื้นที่ชั้นบนแบ่งเป็น 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ มาพร้อมกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทานข้าว หรือโซนรับแขกกับชุดโซฟาไม้สวยๆ ตามความชื่นชอบ

กระเบื้องหลังคาพรีม่า สร้างบ้านเรือนไทยประยุกต์

ภายนอกของบ้านไทยประยุกต์หลังนี้ บุผนังด้วยไม้ฝาที่ให้ความสวยงามเสมือนไม้จริง ทรงหลังคาที่มีความลาดชันถึง 30 องศา ช่วยลดปัญหาความร้อนที่ต้องรับจากแสงแดด นอกจากองศาของหลังคาจะมีส่วนช่วยในการป้องกันความร้อนแล้ว กระเบื้องหลังคาก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย อย่างกระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ตราช้าง รุ่น พรีมา ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติกันร้อน และความยืดหยุ่นต่อสภาพแวดล้อมแล้ว ลอนกระเบื้องที่พลิ้วสวยและโทนสีแดงของกระเบื้อง ยังสอดรับกับความสวยงามของไม้ฝาโทนสีอบอุ่นและสุขุม ไปจนถึงรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

แปลนบ้านภายใน บ้านทรงไทยประยุกต์

แปลนบ้านฟรี ไทยประยุกต์ ยกเสาสูง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด