เมนู

รีวิวบ้านรีสอร์ท เชื่อมต่อธรรมชาติตลอด 365 วัน

บ้านรีสอร์ท

สร้างบ้านในรีสอร์ท เชื่อมต่อธรรมชาติตลอด 365 วัน

พบกันต่อเนื่อง กับบ้านไอเดียแฟมิลี่ รวบรวมบ้านสวยจากแฟนเพจบ้านไอเดีย สำหรับบ้านหลังนี้ คุณเกษราสมาชิกบ้านไอเดีย ได้ส่งเข้ามาพร้อมทั้งเล่าให้ฟังว่า ตัวบ้านนั้นต้ังอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัวที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้ยืนต้นนานาชนิด ที่คอยให้ร่มเงาเป็นอย่างดี  ตัวบ้านถูกออกแบบในแนว Contemporaly   (Cottage Style )  ตัวบ้านถูกกุด้วยไม้สักทอง ขนาดหน้า 6-8 นิ้ว พร้อมกับพื้นที่นอกชาน ให้ได้ดื่มด่ำกับสวนธรรมชาติอยู่เสมอ

ขอขอบคุณ : คุณเกษรา แฟนเพจบ้านไอเดีย
เรียบเรียง : banidea.com

ไอเดียสร้างบ้านไม้ สไตล์รีสอร์ท

ผังบ้านออกแบบเป็น 3 โซน โซนด้านหน้าเป็นโถงทางเข้า มีห้องรับแขก ,ห้องนั่งเล่น  ห้องเด็กเล่น ,ห้องทานข้าว ,ห้องทำงาน และห้องครัว  เชื่อมต่อด้วยโซนด้านซ้าย เป็นห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง และโซนด้านขวาเป็นห้องนอนใหญ่สำหรับรับแขกอีก 2 ห้อง  ต่อเชื่อมด้วยระเบียงและศาลานั่งเล่น ทำให้สามารถเดินเชื่อมกันได้ทั้งหลัง โดยมี Courtyard อยู่กลางบ้าน   การออกแบบตัวบ้านออกแบบให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติ ผ่านบานหน้าต่างขนาดใหญ่ตลอดแนว  ทางเดินโซนด้านหน้า รวมทั้งห้องนอน Wing  ซ้ายและขวา หลังคากุด้วยแป้นเกล็ดไม้สัก  ส่วนด้านหลังบ้าน มีระเบียงทางเดินเชื่อมต่อสู่หอดูดาวและสระว่ายน้ำ  ในแนว  Infinity Edge Pool  โดยมีป่าธรรมชาติเป็นฉากอยู่  ซึ่งต้ังอยู่บนหน้าผา  โดยมีลำห้วยธรรมชาติอยู่ด้านล่าง

บ้านรีสอร์ท กาญจนบุรี

รวมภาพภายใน คลิกที่ใดๆ ภาพเพื่อชมภาพขยายใหญ่

รวมภาพภายนอก คลิกที่ใดๆ ภาพเพื่อชมภาพขยายใหญ่

สำหรับท่านที่ชอบบ้านสไตล์รีสอร์ท บ้านหลังนี้อาจเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่จะช่วยให้สามารถสร้างสรรค์ไอเดียในการออกแบบได้ ทางทีมงานขอขอบพระคุณ คุณเกษราที่ได้ถ่ายภาพรีวิวมาให้ชมกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการแบ่งปันแรงบันดาลใจใจการสร้างบ้าน สามารถถ่ายภาพส่งรีวิวมาให้ชมกันได้นะครับ
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด