เมนู

พาช้อปของถูกในงาน HomePro Fair เชียงใหม่

HomePro Fair เชียงใหม่ 

คุ้มแต๊ ๆ โปรพิเศษสำหรับชาวเหนือ

ฤดูร้อนกำลังผ่านไป ฤดูฝนกำลังเข้ามา หลาย ๆ พื้นที่ในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเริ่มมีฝนตกโปรยปรายให้ได้เย็นฉ่ำใจ จะว่าไปแล้ว ช่วงฤดูฝนนับเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้มีเวลาอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น แต่ครั้นจะอยู่บ้านยาว ๆ ไม่มีกิจกรรมใดให้ทำหรือไม่มีของใช้มาผ่อนคลาย ก็อาจส่งผลให้การอยู่บ้านน่าเบื่อขึ้นได้

บ้านไอเดียแนะนำกิจกรรมคลายเหงา พาไปช้อปของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านที่จะรองรับการอยู่บ้านได้อย่างผ่อนคลายและสุขสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ปิ้งย่าง เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์จัดสวน หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ที่นอน ที่ทางโฮมโปรนำมาลดพิเศษสูงสุดถึง 70% และหากช้อปครบตามเกณฑ์กำหนด ยังได้ของแถมติดไม้ติดมือกันฟรี ๆ อีกด้วยครับ จะมีสินค้าไหนน่าสนใจและลดเยอะ ตามมาชมกันได้เลย

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่
วันที่ : 4 – 13 พฤษภาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro Fair เชียงใหม่ กลายเป็นงานประจำปีที่หลาย ๆ คนรอคอย งานที่มาได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่และวัยผู้สูงอายุ ปีนี้ทีมงานบ้านไอเดียมากันตั้งแต่วันแรก เพื่อมาเก็บภาพบรรยากาศและสำรวจสินค้าต่าง ๆ มาให้ชม ภาพรวมของวันแรกคึกคักมากครับ ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับกันตั้งแต่ไม่เปิดงาน โดยงานปีนี้ยังคงจัดที่ศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่ มาพร้อมกับบรรยากาศคลาสสิค ภายนอกงานมีอาหารอร่อย ๆ มาให้เลือกทานกันด้วยครับ

ก่อนเข้าชมงาน หากท่านใดยังไม่มีบัตร HomeCard แนะนำให้สมัครบัตร HomeCard กันก่อนเลยครับ สามารถสมัครได้ทันทีภายในงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ข้อดีของการมีบัตร HomeCard ไม่เพียงแค่สามารถสะสมคะแนนนำไปแลกของได้เท่านั้น หากช้อปครบตามยอดที่กำหนด จะได้รับบัตรของขวัญจากโฮมโปรด้วย คุ้มหลายต่อแบบนี้ มีย่อมดีกว่าไม่มีแน่นอน สมัครบัตรกันเรียบร้อยแล้วไม่ขอรอช้า เริ่มช้อปกันได้เลย

โซนเครื่องใช้ไฟฟ้า

ปัญหาหนึ่งในตอนหน้าฝนคือ ท้องฟ้าไม่ค่อยมีแสงแดด ผ้าจึงแห้งช้า สร้างความหงุดหงิดใจได้ไม่น้อย เครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้าดีดี ช่วยแก้ปัญหานี้ได้มาก ภายในงานมีเครื่องซักผ้าฝาบน ฝาหน้า หลายขนาด หลายแบรนด์ มาพร้อมกับราคาพิเศษและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ช้อปเครื่องซักผ้าฝาบนทุกรุ่น รับฟรีเครื่องนึ่งไข่  หรือช้อปเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องอบผ้าทุกรุ่น รับฟรีไม้แขวนเสื้ออเนกประสงค์

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG

เครื่องซักผ้าฝาบน ดีไซน์สวย ประหยัดไฟเบอร์ 5

OLED TV Samsung  ขนาด 65 นิ้ว ลดราคาพิเศษจากปกติ 169,990 บาท ลดเหลือ 94,990 บาท ราคาแบบนี้มีเฉพาะภายในงานเท่านั้น แนะนำให้ผู้อ่านสังเกตป้ายนาทีทองไว้ให้ดี ๆ ครับ เพราะแต่ละวันภายในงานจะนำสินค้ามาลดแบบจัดหนักจัดเต็ม เจอช่วงนาทีทองเมื่อไรรีบคว้าไว้ก่อน คุ้มแน่นอนครับ

ลำโพง Sony ราคาเริ่มต้น 5,590 บาท

ซื้อทีวีหรือเครื่องเสียงภายในงาน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับฟรี เครื่องปั่นน้ำผลไม้ มูลค่า 1,290 บาท และหากช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรีเครื่องสกัดน้ำผลไม้ มูลค่า 1,590 บาท กลับบ้านไปด้วยเลย

ผู้อ่านท่านใดกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศคุณภาพดี ราคาพิเศษ และมีบริการติดตั้ง มางานนี้รับรองได้ครบตามที่ต้องการ ขนกันมาทุกแบรนด์ เช่น Samsung, LG, Hitachi, Carrier Air, Beko, Electrolux, Daikin, Panasonic ต้องการกี่ BTU มีฟังก์ชันพิเศษแบบไหน สอบถามจากพนักงานของแบรนด์ต่าง ๆ ได้โดยตรง

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น PURE i9  Electrolux ดีไซน์โมเดิร์นรูปทรงสามเหลี่ยม เข้าถึงทุกซอกทุกมุม สั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น ราคาปกติ 29,900 บาท ลดเหลือ 23,900 บาท

เครื่องดูดฝุ่น Samsung มีให้เลือกหลายแบบ

ช้อปหมื่น ลุ้นล้าน เฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด หากลงทะเบียนผ่าน Line และช้อปครบ 10,000 บาทต่อใบเสร็จ ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกับ The Power มูลค่ารวม 1 ล้านบาทเลยทีเดียว ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 กรกฏาคม 2561 เท่านั้นนะครับ

เพิ่มบรรยากาศให้กับบ้านด้วยหลอดไฟ LED หรือโคมไฟเก๋ ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท

เฟอร์ดีไซน์สวย ราคาน่าคบ

เติมความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูดีมีสไตล์ แถมราคายังเข้าถึงได้ ไม่ต้องขับรถวนหลายที่เพื่อหาเฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจ HomePro Fair เชียงใหม่ มีทั้งชุดรับแขก, โซฟานั่งสบาย, ชั้นวางทีวี, ตู้เก็บของ รวมถึงชุดโต๊ะรับประทานอาหาร เรียกได้ว่าครบทุกห้องภายในบ้านเลยทีเดียว

ชั้นวางทีวีเท่ ๆ สไตล์ลอฟท์ ราคา 3,290 บาท

โซฟาตัว L หุ้มผ้าสีน้ำตาล วางคู่กับโต๊ะกลางกระจกทรงเหลี่ยมก็เหมาะ

ยกกลับบ้านไปครบชุดทั้งโซฟา โต๊ะกลาง และชั้นวางทีวี ราคาหมื่นต้น ๆ เท่านั้นเอง

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานก็มีให้เลือกตามใจชอบ

ชุดโต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง ราคา 3,990 บาท

ที่นอน เครื่องนอน จัดเต็มทุกแบรนด์ดัง ลดราคาสูงสุด 60 % การเลือกซื้อที่นอนต้องทำการลองนอนก่อนเท่านั้นนะครับ จะได้เลือกซื้อที่ลงตัวกับสรีระร่างกายของแต่ละคน ไม่ต้องอายเข้าไปทดลองนั่งนอนได้ตามสบายเลย เจ้าหน้าที่น่ารักพร้อมให้คำปรึกษาด้วยความยินดี

ที่นอนสุดคุ้ม จากหลายแบรนด์ดัง ตัวอย่างที่นอนชุดนี้จากแบรนด์ Slumberland แบรนด์ที่หลาย ๆ ท่านให้ความไว้วางใจ ราคาปกติ 39,900 บาท ตัดเลข 3 ข้างหน้าออกไป เหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น และหากซื้อพร้อมเตียงนอน ปกติเฉพาะเตียงนอนราคา 25,900 บาท และหากรวมที่นอน รวมแล้ว 65,800 บาท แต่ในงานลดเหลือเพียง 19,900 บาทเท่านั้น

ชวนกันมาเลือกที่นอนพร้อมกันทั้งครอบครัว

ชุดเครื่องนอนลวดลาย สีสันมากมาย เลือกให้เข้ากับห้องนอนของตัวเองในราคาลดพิเศษ

มีครัวในฝัน ในราคาไม่แพง

ขณะที่กำลังจินตนาการถึงห้องครัวในฝัน ภายในใจก็มีความกังวลในเรื่องราคาอยู่ไม่น้อย แต่สำหรับยุคนี้เราสามารถเป็นเจ้าของครัวสวยในฝันได้ในราคาไม่แพงแล้วนะครับ ไม่เชื่อลองเข้าไปที่บูธ Cabin กันได้ มีครัวสำเร็จรูปมากมาย ทั้งยังมีบริการออกแบบ ติดตั้ง ครบวงจร ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสไตล์และขนาดของพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ชุดครัวสำเร็จรูป Cabin ราคาปกติ 9,460 บาท ลดเหลือ 6,838 บาท

ครัวสำเร็จรูปหน้าบานไม้สีอ่อน ติดตั้งฟรี ราคาปกติ 25,620 บาท ลดเหลือ 19,340 บาท

Sanki ชุดครัวอลูมิเนียม มีโปรโมชั่นพิเศษซื้อสินค้าครบตามรายการที่กำหนดลดเพิ่ม 5 %

เครื่องดูดควันสไตล์โมเดิร์น Fotile ออกแบบรูปแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

กลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งฮอลล์ ทำให้ต้องแวะมาที่บูธ MEX โดยบูธนี้เค้าขนวัตถุดิบพร้อมอุปกรณ์ทำพิซซ่ามาให้ครบชุด ผู้เข้าชมงานสามารถทดลองทำพิซซ่าด้วยตนเอง ท่านใดพาลูก ๆ มาด้วยยิ่งไม่ควรพลาด เด็ก ๆ ชื่นชอบกันอย่างมากครับ

ซื้อเตาอบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รับฟรี Bakery Set มูลค่า 1,290 บาท

ราคาชุดช็อค ซิงค์ล้างจานราคาเริ่มต้น 2,690 บาท

พิเศษสำหรับภายในงานซื้อสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-In อ่างล้างจาน รวมถึงเตาแก๊ส ทุกรุ่นทุกแบรนด์ครบ 15,000 บาท รับฟรีเครื่องบดสับอเนกประสงค์ และเมื่อครบ 30,000 บาท รับฟรีเครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะ

โซนห้องน้ำ

สร้างความประทับใจและเพิ่มบรรยากาศที่น่าใช้งานภายในห้องน้ำ ด้วยของตกแต่งหลายสไตล์ เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า กระจกเงาบานใหญ่ รวมถึงสุขภัณฑ์ที่ตอบโจทย์พื้นที่และการใช้งาน ในราคาที่จับต้องเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

สุขภัณฑ์แบรนด์ Moya จัดราคา Super Shock ราคา 1,690 บาท เห็นราคาถูก ๆ แบบนี้ ระบบเปิดปิดฝาชักโครกเป็นแบบ Soft Close ด้วยนะครับ ตั้งแต่ผู้เขียนเดินงานแฟร์มา บอกกันตามตรง ราคานี้ ฟังก์ชั่นแบบนี้ หายากมาก

กระเบื้องปูพื้น กรุผนัง Tara นำมาจัดจำหน่ายทั้งแผ่นเล็ก แผ่นใหญ่มีให้เลือกหลายลวดลายแบบจุใจ ซึ่งโดยปกติแล้วกระเบื้องแผ่นใหญ่จะมีราคาสูง แต่ภายในงานราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้นเองครับ เลือกไปยิ้มไปกันเลย และหากเจอกระเบื้องแบบที่ถูกใจแล้ว แต่ยังไม่มีไอเดียที่จะนำไปใช้ สแกน QR Code ที่ติดอยู่บนแผ่นกระเบื้องจะได้เห็นภาพตัวอย่างที่ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

กระเบื้องแผ่นใหญ่ลายหินอ่อนเริ่มต้นเพียง 242 บาท/ตร.ม.

กระเบื้องลายกราฟิค ลายธรรมชาติ

ของใช้ในบ้าน

รถเข็นคันเดียวคงไม่พอ เพราะแค่โซนของใช้ภายในบ้านก็กินพื้นที่ในรถเข็นไปเยอะแล้ว มีทั้งจาน ชาม เซรามิค ราคาหลักสิบ ซื้อเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น, ที่เก็บของพลาสติกหลายขนาด, อุปกรณ์ทำครัวที่คุณแม่บ้านเห็นแล้วอดใจไม่ไหว, อุปกรณ์ทำความสะอาดที่ช่วยประหยัดแรงไปได้เยอะ

กล่องพลาสติก ราคา 350 บาท

Bean Bag ราคาไม่ถึงพัน

เมื่อสาว ๆ หยุดช้อปตรงโซนของใช้ในบ้านซึ่งอาจใช้เวลานานพอสมควร แนะนำให้หนุ่ม ๆ แวะไปเดินช้อปสินค้าโซนเครื่องมือช่างกันก่อนได้เลย  มีอุปกรณ์เครื่องมือช่างทั้งเซตเล็ก เซตใหญ่ บางชิ้นจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ไม่แน่ว่าหนุ่ม ๆ อาจจะใช้เวลาในโซนนี้นานจนสาว ๆ ต้องเดินมาตามก็เป็นได้

มุมพักผ่อนในสวน

ชุดสนาม 4  ที่นั่ง ราคาปกติ 38,900 บาท ลดเหลือ 22,900 บาท

สวนเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งของบ้าน ลองนำชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทนแดด ทนฝน ไปจัดวางไว้สักหน่อย บ้านไหนมีพื้นที่น้อยเลือกโต๊ะเก้าอี้เล็ก ๆ หรือบ้านไหนมีพื้นที่กว้างก็เลือกชุดใหญ่ตามความเหมาะสมและความชื่นชอบ เชื่อว่าการมีมุมนั่งเล่นที่ได้ใกล้ชิดกับต้นไม้ สายลม และแสงแดด จะทำให้รู้สึกอยากอยู่บ้านมากกว่าเดิม

เฟอร์นิเจอร์ Outdoor

เด็ก ๆ ชอบกันมากเลยทีเดียวกับเปลนั่งเล่นในสวน

กระบอกฉีด กระถางพลาสสิค ราคาน่ารัก 19 บาท ซื้อไปจัดสวนได้หลายจุดเลยครับ

ถังแช่อเนกประสงค์ 75 ลิตร ราคา 1,490 บาท

สุขภาพดี มีขาย

หากอยากมีสุขภาพที่แข็งแรง ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถึงแดดจะแรงบ้าง ฝนจะตกบ้าง ก็สามารถออกกำลังกายได้เช่นเดิมครับ เลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายติดบ้านไว้สักชิ้นสองชิ้น ให้สมาชิกในครอบครัวไว้ใช้ร่วมกัน เป็นกิจกรรมที่ช่วยให้สุขภาพกายแข็งแรง และช่วยให้สุขภาพใจดีตามไปด้วย รถจักรยานเด็ก ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท รถจักรยานแม่บ้านไว้ปั่นไปจ่ายตลาด ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท

โซนนี้เด็ก  ๆ ชอบกันมาก เพราะมีลานปั่นจักรยานให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ปั่นกันแบบสนุกสนานแถมยังปลอดภัยด้วย เพราะมีพี่ ๆ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ใส่หมวกกันนอคเรียบร้อย คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลใจเลยแม้แต่น้อย และเมื่อ Add Line @movingbike  จะได้รับกระจกมองข้างสุดน่ารักมูลค่า 150 บาทกลับบ้านด้วย

Point 2 Shop

เห็นบูธนี้แล้วอย่าเดินผ่านไปเฉย ๆ นำบัตร HomeCard ออกมา ยื่นให้เจ้าหน้าที่เช็คคะแนนสะสมให้สักหน่อย จากนั้นนำคะแนนที่มีอยู่ไปแลกกับสินค้าชิ้นที่ถูกใจ มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว จักรยาน ของใช้น่ารัก ๆ ภายในบ้าน แนะนำให้ไปช้อปสินค้าภายในงานก่อน จะได้มีคะแนนสะสมภายในบัตรมากขึ้น จากนั้นค่อยนำมาแลกตอนกลับก็ได้ครับ ทุกคะแนนจะได้ใช้แบบคุ้ม ๆ

โซนอาหารอร่อย

นอกจากสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ครบครันแล้ว เรื่องอาหารการกินในงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ก็หลากหลายไม่น้อยหน้าเช่นกัน มีทั้งอาหารคาว ผัดไทย, อาหารปักษ์ใต้, ก๊วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น น้ำใส, ลูกชิ้นที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด, ข้าวผัดปู รวมถึงขนมปังนุ่มลิ้น, วาฟเฟิล, กล้วยปิ้ง, เครื่องดื่มร้อนเย็น รวมความเอร็ดอร่อยไว้มากมาย ทานที่งานคงไม่พอ ต้องซื้อกลับบ้านติดไม้ติดมือไปด้วยถึงจะจุใจ

ลูกชิ้นน้ำจิ้มรสเด็ด

จะทานเส้นไหนเลือกได้เลย

ของคาว ของหวานครบครัน

กล้วยปิ้ง

ขนมปังเนื้อนุ่ม ซื้อ 4 แถม 1

เป็นอย่างไรบ้างครับกับบรรยากาศงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ที่ได้นำมาฝากกัน สินค้าในบทความเป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น หากผู้อ่านกำลังมองหาของตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน แนะนำให้มาเลยครับ ไม่ต้องคิดเยอะ เพราะจะได้ของกลับบ้านไม่มากก็น้อยแน่นอน และหากกังวลว่าซื้อสินค้าชิ้นใหญ่หรือหลายชิ้นแล้วไม่สามารถขนกลับเองได้ ตรงส่วนนี้ทางโฮมโปรมีบริการจัดส่งฟรีภายในระยะทาง 30 กิโลเมตร  เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาทขึ้นไป มาช้อปกันชิล ๆ เลือกของแบบสบาย ๆ และชิมอาหารอร่อย ๆ กันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 นะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : HomePro Thailand

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด