เมนู

ช้อปของถูก ชิมของหรอย @HomePro Fair หาดใหญ่

HomePro Fair Hatyai

ลดสูงสุด 70 % ช้อปเพลิน หัวไม่ร้อน

“ได้แรงอก” หากผู้อ่านเป็นคนใต้ย่อมเข้าใจความหมายของคำนี้เป็นอย่างดี แต่ขออธิบายเพื่อให้ผู้อ่านภาคอื่น ๆ ได้เข้าใจกันพอสังเขปสักนิด คำว่า ได้แรงอก แปลเป็นภาษากลางได้ว่า ถูกใจมาก ๆ โดนใจเป็นที่สุด อาการเช่นนี้กำลังเกิดขึ้นกับพี่น้องชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ได้มาเดินช้อป เดินเที่ยวงาน HomePro Fair  ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่ เพราะไม่เพียงแค่สินค้าของแต่งบ้านที่ยกขบวนมาให้เลือกสรรมากมายเท่านั้น ยังมาพร้อมกับราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70% อย่างนี้จะไม่ให้รู้สึกได้แรงอกได้อย่างไร

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่
วันที่ : 2 – 11 มีนาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro Fair หาดใหญ่ งานแฟร์เรื่องบ้านที่ต้องชวนกันมาทั้งครอบครัว ครั้งนี้จัดขึ้นในบรรยากาศคลาสสิคย้อนยุค เพิ่มอรรถรส เพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินเลือกชมเลือกซื้อของ โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 – 11 มีนาคม 2561 วันธรรมดาจันทร์ถึงพฤหัสบดี เริ่ม 11.00 น. – 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึง 21.00 น.เลยครับ

สินค้าที่โฮมโปรนำมาจัดในงานนี้ครอบคลุมทุกเรื่องของบ้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ในสวน, วัสดุตกแต่ง,  เครื่องมือช่าง รวมไปถึงเครื่องออกกำลังกายและจักรยานประเภทต่าง ๆ และพิเศษสุด บริเวณด้านข้างมีอาหารอร่อย ๆ มาให้ได้ชิมกันอีกด้วยครับ

โซนเฟอร์นิเจอร์

เป็นโซนได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ เพราะเฟอร์นิเจอร์เป็นสิ่งที่ทุกคนในบ้านสามารถใช้สอยร่วมกันได้หมดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โซฟานั่งเล่น เก้าอี้พักผ่อน โต๊ะกลาง ชั้นวางของ ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ถูกจัดวางให้ลองมาสัมผัสก่อนตัดสินใจซื้อ เช่นเดียวกับ ครอบครัวนี้ที่คุณแม่พาเด็ก ๆ มาช่วยเลือกทดลองนั่งกันอย่างสนุกสนาน เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดที่ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว

โซฟาสีเบดสีดำ ปกติ 11,900 บาท ลดเหลือ 6,590 บาท, โต๊ะกลางไม้สีอ่อน ราคา 2,290 บาท

ตู้เสื้อผ้า ตู้เตี้ย ชั้นวางทีวี คอลเลคชั่น Renzo Permier Oak ทั้งเช็ตราคาสุดคุ้ม 9,900 บาท

ชั้นวางของแบบเปิด และแบบมีหน้าบานลิ้นชัก หลากสี หลายขนาด

โซนห้องครัว

อาหารปักษ์ใต้อร่อยไม่แพ้ภาคใด และอาหารที่อร่อยเริ่มต้นในครัวที่ดี ผู้อ่านที่กำลังมองหาห้องครัวสวย ๆ ใช้งานได้จริงและไม่ยุ่งยากในการก่อสร้าง ครัวสำเร็จรูปจากแบรนด์ Carbin ดีไซน์สมัยใหม่ มีหลายขนาด จัดให้ชมเป็นไอเดียตัวย่าง สามารถปรึกษาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลย หรือหากมีครัวอยู่แล้ว ต้องการหน้าบาน ตู้ลอย ก็มีให้เลือกหลายวัสดุเช่นกัน

แต่หากเป็นงานหนักหรือครัวสำหรับร้านอาหาร ครัวสแตนเลสจากแบรนด์ Sanki ให้ความแข็งแรง ทนทาน ไม่บวมพองเมื่อโดนน้ำ และไม่เป็นสนิม ติดตั้งบานพับและลิ้นชักแบบ Soft Close

ครัวสีขาวเข้ามุมจากแบรนด์ Starmark เลือกสลับซ้ายหรือขวาได้ ขนาด 180 ซม. ราคาปกติ 85,000 บาท ลดเหลือ 59,500 บาท มีให้เลือกอีกหลากหลายแบบครับ

เมื่อช้อปสินค้าชุดครัว, หน้าบาน, ตู้ตั้ง, ตู้แขวน, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-in, อ่างล้างจาน, เตาแก๊ส ทุกรุ่นทุกแบรนด์ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องบดสับอเนกประสงค์ มูลค่า 1,590 บาท ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องสกัดแบบแยกกาก มูลค่า 5,490 บาท

โซนห้องนอน

ภายในงานอากาศเย็นสบาย ทำให้คิดถึงเบาะนอนนุ่ม ๆ ที่เอนหลังแล้วหลับสนิทได้ทันที ที่นอน ชุดเครื่องนอนหลายแบรนด์นำมาลดราคาสูงสุดถึง 60 % ที่สำคัญสามารถทดลองนอนได้แบบไม่ต้องเคอะเขิน

Synda ที่ยกห้องนอน Cabin ห้องนอนจำลองขนาดเล็ก มีพร้อมทั้งระบบแสงสว่างที่ปรับเพิ่มหรือลดได้ โทรทัศน์ติดผนังไว้ให้ความบันเทิงก่อนนอน และที่นอนสุขภาพดีที่เหมาะกับสรีระร่างกาย เจ้าหน้าที่แอบกระซิบมาว่าราคาประมาณ 3 แสนบาท

ชุดเครื่องนอนมีทั้งแบบเรียบหรู วินเทจ อบอุ่น และลวดลายการ์ตูนที่เด็ก ๆ น่าจะชอบ

โซนห้องน้ำ

เลือกสุขภัณฑ์ ของตกแต่งดี ห้องน้ำก็น่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม MOYA นำอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในห้องน้ำมาลดราคาพิเศษ เช่น อ่างล้างหน้าราคาเริ่มต้น 690 บาท  สายฉีดชำระราคาเริ่มต้น 79 บาทเท่านั้น

เคาน์เตอร์สีขาวขนาดเล็ก มีลิ้นชักเก็บของ ราคาปกติ 4,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

ฝารองชักโครกแบบธรรมดา แบบอัตโนมัติ ราวพยุงตัว เก้าอี้นั่งอาบน้ำ

สัมผัสกับความแตกต่างของสายน้ำเมื่อผ่านชาวเวอร์ที่ต่างกันของ Modona มีโปรซื้อครบ 1,000 บาท ฟรีอุปกรณ์ภายในห้องน้ำคุณภาพดี 1 ชิ้น

โซนเครื่องใช้ไฟฟ้า

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ หลายคนมองหาตัวช่วยที่ทำให้เย็นสบายมากขึ้น โฮมโปรแฟร์ขนเครื่องปรับอากาศจากแบรนด์ต่าง ๆ มาไว้ในงาน แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่ต่างกัน ทั้งยังมีโปรโมชั่นที่ทำให้รู้สึกสบายกาย สบายใจทันทีที่ซื้อ Hitachi Frost Wash มาพร้อมระบบล้างแผงคอยล์เย็นอัตโนมัติ สะอาดยิ่งขึ้น ลดแบคทีเรียและเชื้อราได้ถึง 93 % ราคาเริ่มต้น 21,590 บาท Hitachi Triple Air Purifiers ป้องกัน 3 เท่าด้วยระบบฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน ราคาเริ่มต้น 16,090 บาท

Mitsubishi ดีไซน์เท่เหมือนของตกแต่งบ้านอีกหนึ่งชิ้น ตรวจจับอุณหภูมิและความเคลื่อนไหวแบบ 3 มิติ ควบคุมลมเย็นได้หลายทิศทาง ลดฝุ่นเกาะ เย็นเต็มประสิทธิภาพ อากาศจึงสะอาดสดชื่น

Panasonic Nanoe มีดีที่ช่วยลดกลิ่น แถมฟรีรางครอบท่อและบริการติดตั้ง

พัดลมไอเย็น Masterkool  ประหยัดกว่าแอร์ 10 เท่า ลดอุณหภูมิสูงสุด 15 องศาเซลเซียลและเย็นจริงด้วยเทคโนโลยีใหม่ ช่วยลดความร้อนในอากาศ ควบคุมความชื้นอัตโนมัติและสามารถฆ่าเชื้อโรคในน้ำได้ มีหลายขนาดทั้งเล็กและใหญ่

พัดลมไอน้ำ Hatari ราคาเริ่มต้น 1,998 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบนหรือฝาหน้า ชอบแบบไหน ถนัดแบบใด มีครบทุกความต้องการ

ทีวี LED Samsung ขนาด 82 นิ้ว ภาพคมชัด สีสมจริง ราคาปกติ 199,990 บาท ลดเหลือ 169,990 บาท

ทีวี LG ขนาด 55 นิ้ว ดีไซน์บางเฉียบ แถมยังเช็คการใช้งานได้ด้วย ว่าเปิดใช้มาแล้วกี่ชั่วโมง ราคา 69,990 บาท

Sony LED ทีวี 7 นิ้ว ลงแอพพลิเคชั่นได้ทั้ง googleplay, Line, Facebook, Youtube เป็นต้น ราคา 139,990 บาท

คนใต้ชอบความบันเทิงเป็นชีวิตจิตใจ ลำโพง Sony เพิ่มอรรถรสของเสียงให้ครื้นเครงและสนุกสนานมากขึ้น เหมาะกับจัดปาร์ตี้ ร้องคาราโอเกะภายในครัวเรือน

สำหรับคนที่หมายปองจะมาช้อปแอร์, ตู้เย็นหรือเครื่องซักผ้า งานนี้มีโปรพิเศษ ช้อปครบรับทันที ซื้อแอร์, ตู้เย็น หรือเครื่องซักผ้า 10,000 – 19,990 บาท รับฟรีเครื่องนึ่งไข่มูลค่า 990 บาท  20,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องดูดไรฝุ่น มูลค่า 2,990 บาท

ไม่เพียงแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่เท่านั้นที่ได้รับโปรช้อปครบรับทันที เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, กลุ่มบิวตี้, เตารีด, พัดลม, เครื่องฟอกอากาศและเครื่องดูดฝุ่น ก็ช้อปครบรับทันทีเช่นเดียวกัน เมื่อช้อปครบ 6,000 บาท รับฟรีปิ่นโตไฟฟ้า มูลค่า 699 บาท และช้อปครบ 12,000 บาทขึ้นไป  รับฟรีเตาแม่เหล็กไฟฟ้า มูลค่า 1,290 บาท 

น้อง ๆ นักศึกษาอยู่หอพักหรือคอนโด สนุกกับการทำอาหารได้ด้วยเครื่องครัวไซส์มินิ Cocoru

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Kuvings ราคา 21,900 บาท

โซนของใช้ในบ้าน

อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน เป็นสิ่งที่คุณพ่อบ้านแม่บ้านหาซื้ออยู่เสมอ หากได้ของดีราคาย่อมเยา ย่อมทำให้รู้สึกสบายอกสบายใจมากขึ้นกว่าเดิมแน่ ๆ ภายในงานนำจานชาม ถ้วย แก้ว มาจำหน่ายในราคาหลักสิบ หยิบจับชิ้นไหนก็เป็นปลื้ม

เครื่องครัวสแตนเลส กาน้ำร้อน กระติก ปิ่นโต หลาย ๆ ใบราคาหลักพัน นำมาลดกระหน่ำเหลือไม่กี่ร้อย

คุณพ่อ คุณแม่ พาลูกน้อยมาเลือกซื้อของได้แบบเพลิดเพลิน

โซนวัสตุตกแต่ง

เปลี่ยนความธรรมดาเป็นความไม่ธรรมดาด้วยวัสดุตกแต่ง กระเบื้องพื้น กระเบื้องผนัง แผ่นเล็ก แผ่นใหญ่ ใครที่ตัดสินใจไม่ได้เลือกไม่ถูก สามารถแสกน QR Code ที่ติดไว้บนกระเบื้องแต่ละแผ่นเพื่อดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เลยครับ

อะไรซ่อมเองได้ ก็ลองซ่อมเองก่อน เครื่องมือช่างจึงต้องมีไว้ติดบ้าน เช็ตใหญ่ เช็ตเล็ก เลือกได้ตามที่เหมาะสมและต้องการ รวมถึงอุปกรณ์ความปลอดภัย ถังดับเพลิง กรวยจราจร แม้กระทั่งเครื่องดักยุง ดักหนูก็มีครบครัน

เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายบ่า ราคาเริ่มต้น 1 พันกว่าบาทเท่านั้น

เติมความสัมพันธ์และกิจกรรมในครอบครัวด้วยการออกกำลังกาย จักรยานผู้ใหญ่ จักรยานเด็ก นำมาให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันต้น ๆ เท่านั้น หรือหากชื่นชอบออกกำลังอยู่กับที่ ก็มีเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งมาลดราคาพิเศษอีกด้วย

ได้ของติดไม้ติดมือกันเยอะแล้ว อย่ารีบกลับในทันที แวะเช็คคะแนนที่บูธ Point 2 Shop หน้าประตูทางเข้าฮอลล์กันด้วยนะครับ ทุกคะแนนในบัตร HomeCard มีค่า สะสมไว้แล้วต้องนำมาแลกซื้อถึงจะคุ้ม แต่หากใครยังไม่มีบัตร HomeCard สามารถสมัครได้ฟรีภายในงาน มีสิทธิพิเศษมากมายเลยนะ ไม่สมัครถือว่าพลาดเลยล่ะ และพิเศษเฉพาะลูกค้า HomePro  Official Account ที่ผูกหมายเลขสมาชิกโฮมการ์ดกับ Line ช้อปสินค้าภายในงานตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 100 บาท ผู้อ่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตรงจุดบริการลูกค้าได้เลยครับ

นำคะแนนสะสมไปเลือกสินค้าด้วยรอยยิ้ม

ผู้อ่านที่มาช้อปแต่ไม่สะดวกในการขนส่ง หมดกังวลได้เลยครับ HomePro มีบริการจัดส่งถึงบ้าน เมื่อช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป ภายในระยะทาง 30 กิโลเมตร

โซนชิมของหรอย

อย่างที่บอกไว้ข้างต้น ว่างาน HomePro Fair หาดใหญ่ สามารถชวนกันมาได้ทั้งครอบครัว นอกจากสินค้ามากมายเกี่ยวกับบ้านแล้ว ยังมีของอร่อย ๆ มาให้ได้ชิมกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน เช่น ขนมบอก, ขนมดอกโดน, ชอคโกแลตนำเข้าจากสิงคโปร์, ปลาส้มทอด, ข้าวราดแกงรสชาติจัดจ้าน, ข้าวหมกไก่ รับรองรสชาติถูกปากคนใต้อย่างแน่นอน

ลูกชิ้นปลาสูตรเยาวราช

ขนมบอกโบราณ ของแท้ย่านเมืองเก่าสงขลา

ทองม้วนสด นุ่มลิ้นละลายในปาก

ได้ช้อปสินค้าราคาพิเศษ ได้ชิมอาหารอร่อย ๆ กันอิ่มท้อง อากาศร้อน ๆ มาเดินช้อปเดินชิมกันเพลิน ๆ ไม่ต้องเดินทางไปหลายที่ เพราะแค่งานนี้งานเดียวก็ครบ จบ ทุกอย่างที่ต้องการ ลิสต์รายการที่จะซื้อใส่กระดาษไว้ แล้วรีบมาเลือกสินค้าถูกใจกันที่งาน แต่งานดีที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดแบบนี้จัดขึ้นแค่ 10 วันเท่านั้นนะครับ พี่น้องชาวใต้ ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่จังหวัดสงขลาหรือจังหวัดใกล้เคียง ชมรีวิวเสร็จรีบสะกิดคนข้าง ๆ แล้วจูงมือกันไปช้อป เพราะถ้าพลาดงาน HomePro Fair ครั้งนี้ต้องเสียดายอย่างแรงแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/joymoney-srochnye-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด