เมนู

ฟ้าวไปช้อป ลดจริงไม่ขี้ตั๊วะ HomePro Fair ขอนแก่น

โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น 2018

HomePro Fair ขอนแก่น

หากผู้อ่านจำได้ เมื่อต้นปีเดือนมีนาคม บ้านไอเดียได้พามาช้อป ชิม ชิลล์ ที่งาน HomePro Fair ขอนแก่น ซึ่งเป็นไปตามคาดการณ์ได้รับความสนใจจากชาวจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างมาก ปลายปีนี้ทางาน HomePro Fair ขอนแก่นจึงกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับได้ขยายพื้นที่จัดงานให้ใหญ่ขึ้น จุของได้เยอะขึ้น เดินเพลินยิ่งขึ้น เหมาะแก่การชวนครอบครัวหรือเดอะแก๊งค์มาเดินเลือกของด้วยกันอย่างสนุกสนาน เพราะ HomePro Fair ขอนแก่น ไม่ได้มีเพียงสินค้าเกี่ยวกับบ้านเท่านั้น ยังมีอาหารอร่อย ๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมายอีกด้วยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น KICE
วันที่ : 19 – 28 ตุลาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

สถานที่จัดงานยังคงเป็นที่เดิม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น KICE ริมถนนมิตรภาพ การเดินทางสะดวกสบาย มีรถประจำทางผ่านตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรถสองแถวและรถซิติ้บัส หรือขับรถมาเองก็มีที่จอดรถกว้างขวางเพียงพอ โดยงาน HomePro Fair ขอนแก่นจะจัดเพียงแค่ 10 วันเท่านั้นครับ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 – 28 ตุลาคม 2561  เปิดประตูให้ช้อปเวลา 10.00 น. วันจันทร์ – วันพฤหัสจะปิดเวลา 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ขยายเวลาให้ช้อปได้จนถึงเวลา 21.00 น. เลยครับ

และอย่างที่บ้านไอเดียย้ำกันทุกครั้ง หากจะไปช้อปที่ HomePro สิ่งที่ต้องเตรียมติดตัวไปด้วยเสมอก็คือ บัตร HomePro Card ไม่เพียงแค่จะได้คะแนนสะสม ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย งาน HomePro Fair ขอนแก่นก็เช่นเดียวกัน ผู้อ่านสามารถสมัครบัตร HomePro Card ได้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สมัครทันทีเมื่อไปถึงงาน รับฟรีคูปอง 200 บาท เมื่อลงทะเบียนผ่าน Line HomePro Connect ตรงส่วนนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตรงบูธลงทะเบียนภายใน Hall ได้เลยครับ ไม่ต้องอาย ไม่ต้องเคอะเขิน สิทธิพิเศษดี ๆ รออยู่เพียบ

ซื้อสินค้าในงาน HomePro Fair อย่างไรให้คุ้ม

ก่อนจะเข้าชมงาน ขอฝากเทคนิคเล็ก ๆ ที่จะช่วยให้ผู้อ่านบ้านไอเดีย ได้ช้อปในงานโฮมโปรแฟร์ได้คุ้ม และประหยัดกว่าใคร รู้เทคนิคนี้แล้วอย่าเพิ่งไปบอกใครนะครับ เก็บไว้เฉพาะสมาชิกบ้านไอเดียเท่านั้น

  • ซื้อสินค้าตัวโชว์ สินค้าเหล่านี้เป็นสินค้าที่ใช้โชว์ในศูนย์การค้าโฮมโปร และงานแฟร์ เมื่อโชว์สักระยะแล้ว มักมีสินค้ารุ่นใหม่มาทดแทน รุ่นเก่าจึงต้องรีบขายออก ซึ่งหลาย ๆ ชิ้นก็ไม่เคยเปิดใช้งานเลยครับ แค่เพียงนำมาจัดวางเท่านั้น แต่ราคาลดลงไปเยอะมาก หากใครไม่ซีเรียสกับของตัวโชว์แนะนำเลยครับ
  • ซื้อจากแบรนด์โดยตรง ยิ่งถูก ยิ่งแถม โดยปกติในงาน HomePro Fair แต่ละแห่ง ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์จะมาจัดบูธด้วยตนเองครับ ซึ่งเป็นช่องทางติดต่อราคาที่ประหยัดยิ่งกว่าเดิม บ่อยครั้งที่ผู้เขียนเห็นราคาป้ายอีกราคา แต่เมื่อสอบถามและตัดสินใจซื้อจริง ราคาขายจริงถูกกว่าราคาป้ายที่โชว์ในงานอีกนะครับ และผู้ขายมักจะมีของแถมมาให้เพิ่มด้วย รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน
  • ชวนกันมาซื้อ ลดกว่า 50% สินค้าบางอย่าง มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 แต่บ่อยครั้งเราก็ไม่อยากได้ของแถม แนะนำให้ชวนเพื่อนมาซื้อครับ ซึ่งสินค้า 1 แถม 1 ในบางรายการ สามารถเลือกรุ่น เลือกลายได้ตามต้องการเลยครับ
  • เก็บแต้มสะสมไว้ ใช้แลกของ สำหรับคนที่เดินโฮมโปรบ่อย ๆ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังสร้างบ้าน ในแต่ละปีบางท่านอาจช้อปถึงหลักแสน หลักล้าน อย่าเพิ่งรีบใช้แต้มสะสม ให้รองานโฮมโปรแฟร์ เพราะในงานมีสินค้าน่าใช้มากมาย สามารถนำคะแนนที่สะสมตลอดทั้งปี แลกรับของใช้กลับบ้านไปฟรี ๆ ด้วยเลยครับ

เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาตัวโชว์

เริ่มช้อปกันเลยดีกว่าครับ ภายในงานจัดแบ่งสินค้าเป็นโซน ๆ เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการเลือกซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้ายกมาหลากหลายแบรนด์ เพื่อให้จบในงานเดียว ไม่ต้องเดินทางไปหลายที่ ประหยัดเวลา ประหยัดน้ำมัน ทีเด็ดของงานหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า คือ ทุกแบรนด์จัด Special Sale นำสินค้าตัวโชว์มาจัดจำหน่าย ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องปรับอากาศ บางชิ้นนอกจากราคาที่ลดจากป้ายแล้ว ยังมีส่วนลดเพิ่มอีก ตรงส่วนนี้ให้สอบถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

Tips : สินค้าตัวโชว์ มี 2 ประเภท มีทั้งไม่เคยเปิดใช้งาน และเคยเปิดใช้งานแล้ว กรณีเป็นตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ สามารถซื้อได้อย่างสบายใจเลยครับ เพราะสินค้าเหล่านี้ยังไม่เคยเปิดใช้งาน แบรนด์ผู้จำหน่ายแค่นำมาวางโชว์ให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าจริงเท่านั้น แต่หากเป็น TV จำเป็นต้องขอผู้ซื้อดูบันทึกระยะเวลาการเปิดใช้งานครับ หากไม่นานเกินไปก็สามารถซื้อได้อย่างสบายใจเช่นกัน

เครื่องซักผ้าฝาหน้า 10 กิโลกรัม Electrolux ราคาปกติ 29,990 บาท ลดเหลือ 22,497 บาท ประหยัดได้ 7,493 บาท มีเงินเหลือไปซื้อของตกแต่งบ้านชิ้นอื่นได้อีกเยอะเลย

เครื่องซักผ้าฝาบน 14 กิโล Toshiba ออกแบบสวยสไตล์ใมเดิร์นเข้ากับบ้านยุคใหม่ ราคาปกติ 15,150 บาท ลดเหลือ 12,197 บาท ประหยัดได้ 2,953 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบน 15 กิโล มีระบบ Active Foam System จำกัดคราบสกปรกได้อย่างยอดเยี่ยม ราคาปกติ 13,690 บาท ลดเหลือ 10,997 บาท ประหยัดได้ 2,693 บาท

เครื่องปรับอากาศผนัง Hitachi 20109  BTU  ปกติ 25,490 บาท ลดเหลือ 20,397 บาท ประหยัดได้ 5,093 บาท

แอร์ผนัง Electrolux ขนาด 18,000 BTU ราคาปกติ 27,900 บาท ลดเหลือ 20,997 บาท ประหยัดได้ 6,903 บาท

ตู้เย็นสแตนเลส  2 ประตู Mitsubishi  มาพร้อมระบบ Neuro Inverter ประหยัดพลังงาน และ Vitamin Factory ช่องแช่ผักแสงสีส้ม รักษาาคุณค่าวิตามินของผักใบเขียว ราคาปกติ 26,900 บาท ลดเหลือ 24,297 บาท ประหยัดได้ 2,603 บาท

ขณะเดินช้อปต้องหูไวตาไวกันสักหน่อย เพราะมีช่วงสินค้านาทีทอง นำเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจัดจำหน่ายในราคาที่ต้องร้องว้าว เช่น ทีวีขนาด 55 นิ้ว Panasonic ราคาปกติ 37,990 บาท ลดเหลือ 19,927 บาท แถมรับประกัน 3 ปีเต็ม และสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 6 เดือน

นาทีทอง ทีวี 80 นิ้ว 4k Samsung ราคาปกติ 179,990 บาท ลดเหลือ 159,990 บาท

ซื้อ 1 แถม 2 ได้ของกลับบ้าน 3 ชิ้น เพียงซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mister Robot ราคา 11,900 บาท ได้รับเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามและตัวฆ่าเชื่อไรฝุ่นที่นอน คุ้มสุด ๆ ใครกำลังมองหาตัวช่วยทำความสะอาดรีบไปช้อปเลยครับ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด หากไปวันหลัง ๆ อาจหมดแล้วนะครับ

ธรรมดาโลกไม่จำ เครื่องทำน้ำอุ่นแบบก๊อกน้ำ สามารถใช้งานร่วมกับซิงค์ล้างจาน อ่างล้างหน้า นำเข้ามาตรฐานจากเยอรมัน Asgatec ปรับอุณหภูมิได้ถึง 50 องศาเซลเซียล หน้าจอสัมผัสใช้งานง่าย ช่วยฆ่าเชื้อโรค สามารถทำไปติดตั้งแทนก๊อกน้ำตัวเดิมได้ทันทีครับ ใครต้องการอ่างล้างหน้าแบบอุ่น ๆ ช่วงฤดูหนาว ซื้อไว้ใช้งานรับรองว่าคุ้มครับ

ทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปสินค้า Home Electric ตั้งแต่ 12,000 – 29,999 บาท รับส่วนลด 500 บาท และช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดไปเลย 1,200 บาท และหากผู้อ่านมาช้อปในวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% หากช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป เล็งจะซื้ออะไรไว้ รีบไปช้อปเลยครับ เพราะสินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

ครัวสวย ราคาแซ่บ

ก่อนมางานแนะนำให้วัดขนาดพื้นที่ครัวที่บ้านมาให้เรียบร้อย แล้วตรงดิ่งไปที่โซน Pro Kitchen เลยครับ มีครัวสำเร็จรูปให้เลือกหลายขนาดและหลากวัสดุ ไม่ว่าจะพื้นที่เล็ก พื้นที่ใหญ่ก็มีครัวสวยได้เช่นกัน หรือหากใครที่กำลังตกแต่งห้องครัวเพิ่ม ต้องการตู้ลอย หน้าบาน ชั้นวาง ซิงค์ล้างจานราคาพิเศษ ภายในงานก็มีครบครันเช่นเดียวกันครับ

ครัวสไตล์ทันสมัย หน้าบานสีเทา Higloss Modern เหมาะกับทั้งบ้านและคอนโด ส่วนเตาแก็สสองหัวที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ก็จัดราคาพิเศษ จากราคาปกติ 3,300 บาท ลดเหลือ 990 บาทเท่านั้นเอง

เมื่อซื้อสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบบิวท์อิน เตาแก๊ส อ่างล้างจาน ทุกรุ่นทุกแบรนด์ภายในงาน ครบ 1 แสนบาท รับฟรี ทีวีขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 7,990 บาท

ซิงค์ล้างจานขาตั้ง Max ราคาปกติ 3,590 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท มีโปรโมชั่นพิเศษ แถมฟรี ก๊อกน้ำ, ชุดสะดือและท่อน้ำทิ้ง

เครื่องล้างจาน Smeg ดีไซน์มินิมอลโมเดิร์น ลดราคาลงเกือบหมื่น จากราคาปกติ 27,900 บาท ลดเหลือ 19,900 บาท ร้านอาหาร รีสอร์ทซื้อไว้นับว่าคุ้ม

เครื่องชงกาแฟแรงดัน Melita นำเข้าที่แรกและที่เดียวจากเยอรมัน มาตรฐานยุโรป ซื้อไว้ชงดื่มเองที่บ้านหรืออฟฟิศ เครื่องขนาดกะทัดรัด ได้ทั้งความเข้ม ความจางและเนื้อของกาแฟ เหมือนบิดเอาหัวกะทิออกมาเลย ทั้งยังถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ราคาปกติ 24,900 บาท ลดเหลือเพียง 22,410 บาท

นักศึกษามหาวิทยาลัย อาศัยอยู่หอพัก อพาร์ทเม้นต์ หรือคอนโด เหมาะมากกับหม้อหุงข้าว, หม้อต้ม, กะทะไฟฟ้า ไซส์มินิ ประหยัดพื้นที่ จัดเก็บได้ง่าย แถมราคายังเหมาะกับการคบหาด้วย

เฟอร์มีสไตล์ ราคาสุดคุ้ม

กว่าจะเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านได้สักชิ้น ต้องคิดแล้วคิดอีก ดูแล้วดูอีก ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ สไตล์ ฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้นที่เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจ ราคาก็ส่วนหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์ในงานมีครบทั้งโซฟา โต๊ะกลาง เก้าอี้ อาร์มแชร์ โต๊ะทำงาน รวมไปถึงชุดโต๊ะรับประทานอาหาร มาพร้อมสไตล์ที่เหมาะกับบ้านยุคใหม่ และการใช้งานที่ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างสินค้าจากภาพข้างบน โต๊ะกลางสีดำทรงกลม ราคาปกติ 2,990 บาท ลดเหลือ 1,590 บาท, เก้าอี้อเนกประสงค์สีดำ ราคาปกติ 2,590 บาท ลดเหลือ 1,390 บาท, สตูลกระเป๋าเดินทาง ราคาปกติ 2,290 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท

ชุดโต๊ะพร้อมเก้าอี้รับประทานอาหาร

#ถูกมาก! ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร อารมณ์อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาทั้งชุด รวมโต๊ะและเก้าอี้ 4 ตัว ปกติ 3,790 บาท ลดเหลือ 2,790 บาท

เพิ่มความเป็นระเบียบและเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้าวของภายในบ้าน ด้วยชั้นหรือตู้วางของ ภายในงานนำมาให้เลือกหลายแบบเลยครับ ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้นเอง

ตู้เสื้อผ้าสไตล์วินเทจลอฟท์ ขนาด 180 ซม. ราคาปกติ 3,290 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท

ตู้เก็บรองเท้า ดีไซน์สวยเก๋ บานประตูเจาะรูทรงกลม ระบายอากาศไม่ให้อับชื้น ราคา 1,990 บาท

เก้าอี้นั่งเล่น เก้าอี้สำนักงาน มีหลายสไตล์ ราคาเริ่มต้น 990 บาท

ใครกำลังมองหาที่นอนที่ช่วยให้นอนหลับสบาย แนะนำให้มาทดลองนอนกันที่งานครับ มีหลายแบรนด์มากเลยทีเดียว ทั้ง Slumberland, Synda, Dunlopilo, Sealy เป็นต้น ราคาพิเศษลดลงเยอะกว่าปกติ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ด หากช้อปสินค้า Bedding & Home Textile 25,000 บาท รับฟรี Gift Voucher 400 บาทไปเลย

ชุดเครื่องนอน ผ้าปู ผ้านวม ปลอกหมอนหนุน หมอนข้าง ลดราคาสูงสุด 70 %

ช้อปเฟอร์นิเจอร์ในบ้านไปแล้ว ก็ต้องช้อปเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านหรือในสวนไปด้วยเลยจะได้ครบครัน แต่งเติมบรรยากาศนอกบ้านให้ผ่อนคลาย กระตุ้นให้อยากออกไปใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ยิ่งใกล้ปลายปีด้วยแล้ว แต่งมุมเล็ก ๆ ไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ในสวนน่าจะดีไม่น้อย

ชิงช้า 3 ที่นั่ง มีหลังคากันแดดกันฝน วางไว้ในสวนเป็นมุมสบาย ๆ ของครอบครัว ราคาปกติ 5,490 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

ชุดโซฟาเก้าอี้หวายเทียม ราคา 9,500 บาท และชิงช้า 1 ที่นั่งทรงโค้งมน จะวางไว้ตรงระเบียงบ้านหรือภายในบ้านก็เหมาะเช่นกัน ราคาปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 7,500 บาท

ชุดโซฟาสนามทรงโค้ง ทำให้ทุกคนนั่งหันหน้าเข้าหากัน เพิ่มความสัมพันธ์ในครอบครัว ราคา 29,900 บาท

อุปกรณ์ดูแลสวนก็มีครบครันเช่นกัน ทั้งเครื่องตัดหญ้า รถตัดหญ้า เครื่องเลื่อยไม้ เครื่องตัดแต่งพุ่มไม้ อย่างเช่น เครื่องเล็มหญ้าเครื่องนี้ น้ำหนักเบา ใช้แบตเตอรี่ ราคาปกติ 5,110 บาท ลดเหลือ 3,990 บาทและเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า 1,600 วัตต์ รุ่น EM1601 ราคาป้าย 5,510 บาท ลดเหลือ 3,790 บาท แต่แอบกระซิบบอกนิดนึงมีราคาลดลงกว่านี้อีกนะเหลือแค่ 3,590 บาท ลองถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

ชิ้นนี้อาจเรียกได้ว่า ถูกใจผู้เขียนมากที่สุด เพราะใช้งานง่ายและสะดวก สำหรับใครที่ไม่มีเวลาดูแลสวน ไม่มีเวลารดน้ำต้นไม้ ต้องใช้ตัวช่วย ชุดระบบรดน้ำแบบตั้งเวลาได้อัตโนมัติ เหมาะกับพื้นที่ขนาด 5 – 30 ตารางเมตร ติดตั้งได้เองแค่ต่อเข้ากับก๊อกน้ำในสนาม ตั้งเวลารดน้ำได้นานครั้งละ 1 – 120 นาที ตั้งความถี่ในการรดน้ำได้ตั้งแต่ทุก ๆ 1 ชั่วโมง จนถึง 1 สัปดาห์ หากเป็นอดีตการติดตั้งระบบเหล่านี้ยุ่งยากมากครับ เมื่อมีชุดสำเร็จรูปที่ต่อพ่วงกับหัวก็อกได้เลย บ้านไหน ๆ ก็มีระบบรดน้ำอัตโนมัติได้

ตกแต่งห้องน้ำเก๋ ของแต่งบ้านหลากหลาย

ช่วยเพิ่มไอเดียและความสนุกสนานในการตกแต่งห้องน้ำมากยิ่งขึ้น  Moya นำโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้าขนาดต่าง ๆ มาจัดจำหน่ายในราคาที่เข้าถึงได้ เช่น โถสุขภัณฑ์ ราคา Super Shock ราคาปกติ 3,890 บาท ลดเหลือ 2,690 บาท จำนวนจำกัดเท่านั้นนะครับ

สังเกตป้าย Super Shock ให้ดี ๆ ครับ ลดราคาพิเศษกว่าชิ้นอื่น ๆ

กระเบื้องนับเป็นวัสดุตกแต่งที่ทำให้บ้านสวยขึ้นได้ในทันตา เพียงต้องเลือกให้เหมาะทั้งขนาดและลวดลาย โฮมโปรขนกระเบื้องทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ลายโมเดิร์น ลายธรรมชาติมาให้เลือกสรร แต่หากยังไม่มีไอเดียในการตกแต่ง เพียงแค่สแกน QR Code บนแผ่นกระเบื้องที่ชื่นชอบ ก็จะได้รับชมไอเดียสวย ๆ ทันที

อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ ฝาโถสุขภัณฑ์, ราวพยุงตัว, ผ้าม่าน, กระจกเงา, ที่วางสบู่

ฝักบัว Elegance ราคา 379 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย

เดี๋ยวนี้ทำบ้านปูนเปลือยด้วยตัวเองก็ได้แล้ว เพียงซื้อซีเมนต์ขัดมันสำเร็จรูป iLoft  เปิดปุ๊บ ใช้ได้ปรับ ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีหลายสีด้วยนะ

แผ่น PVC 3D ตกแต่งผนัง ขนาด 50 เซนติเมตร 1 แผ่นติดตั้งได้ 0.25 ตารางเมตร มี 4 ลายด้วยกัน คือ Crystal, Flower, Pin Bowl และ Square ราคาปกติ 210 บาท ลดเหลือ 129 บาทต่อแผ่น

หน้าต่าง UPVC AZIE ลดความร้อน เสียงรบกวนได้ดี ช่วยป้องกันการรั่วของน้ำและอากาศ ราคาเริ่มต้น 2,190 บาท

Nagas โคมซาลาเปา LED เปลี่ยนสีได้ ราคาปกติ 1,400 บาท ลดเหลือ 739 บาท

ไฟเพดานขนาด 18 w ราคา 299  บาท และ 12 w ราคา 239 บาท จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมอีก 1

ของมันต้องมี ติดบ้านติดเรือน

สำหรับคนที่รักและชื่นชอบการตกแต่งบ้านแล้ว การขาดไปซึ่งสิ่งหนึ่งสิ่งใด แม้จะเป็นสิ่งเล็ก ๆ ก็อาจทำให้รู้สึกถึงความไม่สมบูรณ์ของบ้าน ของตกแต่งที่ไม่ควรมองข้าม เช่น ผ้าม่าน ชั้นวางของ กล่องเก็บของ จาน ชาม เบาะรองนั่ง หรือแม้กระทั้งหมอนอิง จะขาดจากบ้านไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ยังทำให้บ้านสวยงามและเป็นระเบียบขึ้นอีกด้วย

หมอนสุขภาพรุ่น Fiesta ปกติราคา 1,590 บาท ลดเหลือ 599 บาท และหมอน Air Foam กับปลอกรุ่น Little ราคาปกติ 1,390 บาท ลดเหลือ 459 บาท

ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ราคาปกติ 3,690 – 4,590 บาท ลดเหลือ 3,490 – 3,690 บาท และซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย

ผ้าห่มคละลาย จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ แถมยังได้อีกหนึ่งชิ้นไปฟรี ๆ

สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ชวนเพื่อนมาซื้อ

น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขจัดท่อน้ำตัน

เครื่องมือช่างก็นับเป็นสิ่งของจำเป็นที่ต้องมีติดบ้านติดเรือนไว้เช่นกัน หากมีอะไรเสียที่สามารถซ่อมได้เอง จะได้ลงมือจัดการแก้ไขทันทีโดยไม่ต้องรอช่าง แต่ต้องเลือกเครื่องมือที่ได้มาตรฐานสักหน่อยนะครับ เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน Matall ชุดนี้มีทั้งหมด 53 ชิ้น ราคาปกติ 1,300 บาท ลดเหลือ 699 บาท สำหรับช่างสมัครเล่นอย่างเรา ซื้อไว้เป็นชุด จัดเก็บง่าย จะได้หยิบใช้ได้ทัน

บันไดทรง A 6 ขั้น อลูมิเนียมอัลลอยด์ พับเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ราคาปกติ 2,100 บาท ลดเหลือ 1,399 บาท

มีเครื่องออกกำลังกายไว้ในบ้าน นับว่าเป็นการลงทุนที่ยั่งยืน เพราะสุขภาพที่ดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องลงมือทันที เลือกซื้อเครื่องที่เหมาะกับตัวเองและครอบครัว จะเป็นจักรยานไว้ปั่นออกกำลังกายหรือปั่นไปจ่ายตลาด ลู่วิ่ง ที่สามารถวิ่งได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องแดดหรือฝน ชวนสมาชิกในครอบครัวมาเลือกมาลองด้วยกัน จะได้ถูกใจกันทุกคนครับ

เสื้อผ้า รองเท้ากีฬาก็มีนะ หั่นราคาสูงสุด 50% เลยล่ะ ซื้อเครื่องออกกำลังกายแล้ว ซื้อชุดด้วยเลย

ซื้อของกันเรียบร้อย อย่าเพิ่งรีบกลับบ้านกันนะครับ ตรงไปที่บูธ Point 2 Shop นำคะแนนในบัตร HomePro Card ไปแลกเป็นสินค้าที่อยากได้ เช่นกระเป๋าลาก 3 ล้อ ลายพี่หมี มีเก้าอี้นั่งในตัว ไว้นั่งเวลาช้อปเหนื่อย ๆ ใช้คะแนน 5,000 คะแนน บวกเงินอีก 90 บาท เช็คคะแนนในบัตรที่บูธได้เลยครับ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก นำสินค้าที่ชอบกลับบ้านไปด้วยเลย

และอย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ข้างต้น HomePro Fair ขอนแก่น ไม่ได้มีดีแค่สินค้าเกี่ยวกับบ้านเท่านั้น ยังมีโซนชิลล์ บรรยากาศสตรีทอาร์ตและโซนอาหารที่หลากหลายมาให้เลือกลิ้มลองกันด้วย ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน น่ารับประทานทั้งนั้นเลยครับ

กลิ่นหอมมาแต่ไกล กาแฟคั่วโอ่ง ใช้โอ่งลายมังกรมาคั่วเมล็ดกาแฟ หอมจนคอกาแฟอดใจกันไม่ได้เลย

มะม่วงเบาสด ๆ  เปรี้ยว ๆ ส่งตรงมาจากหาดใหญ่ให้ชาวขอนแก่นได้ชิม

กล้วยตากธรรมชาติครึ่งกิโล 50 บาท ลองชิมกันก่อนได้ครับ ไม่หวานมาก รสชาติกำลังละมุนเลยทีเดียว

ไส้อั่ว แคบหมู น้ำพริกหนุ่มก็มี

กินคาวแล้วต้องกินหวาน หรือจะซื้อไปฝากคนที่บ้านก็ได้

คุ้มค่าที่สุดสำหรับการเดินทางมางาน HomePro Fair ขอนแก่น อย่ารอช้า รีบกันมาตั้งแต่เนิ่น ๆ ของเยอะ โปรโมชั่นพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 70 % นับเป็นงานแฟร์ช่วงปลายปีที่ครบครันทุกเรื่องจริง ๆ  เหมาะกับคนทุกวัยและทุกสถานะ คนโสดมาเดินคนเดียวก็ไม่เหงา คนมีคู่หากพร้อมกันก็ยิ่งเพลิน ส่วนครอบครัวใหญ่ ชวนกันมาให้ครบทั้งพ่อ แม่ ลูก รวมถึงคุณตาคุณยายด้วยยิ่งสนุกไปใหญ่ มาช้อปกันครับ งานแฟร์เรื่องบ้าน ลดสุดคุ้มขนาดนี้ ไม่ช้อปวันนี้แล้วจะไปช้อปวันไหน

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : HomePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด