เมนู

HomePro ช้อปออนไลน์ ลดกระหน่ำช่วงหน้าฝน

โฮมโปรออนไลน์

สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเจอฝน

ฤดูฝนอันยาวนานในปีนี้อาจทำให้ใครหลายคนต้องเจอกับสาระพัดปัญหา ทั้งปัญหาการดูแลบ้าน ปัญหาด้านการเดินทางที่อาจไม่สะดวกในบางเวลา หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่ซักตากนานแล้วไม่ยอมแห้งเสียที ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยที่ผู้อ่านไม่ต้องเดินทางฝ่าสายฝนไปไหนเลย กับแคมเปญ S.O.S Rainy ของโฮมโปร ออนไลน์ www.HomePro.co.th แคมเปญสินค้าลดราคาแบบจัดหนัก กระหน่ำยิ่งกว่าเม็ดฝน ทั้งสินค้าดูแลบ้าน, เครื่องอบผ้าที่ไม่ง้อแดด, ราวตากผ้าที่สามารถเคลื่อนย้ายได้หากฝนตกและอื่น ๆ อีกหลากหลากหลายรายการ ที่สำคัญสามารถสั่งซื้อจากที่บ้านได้เลยครับ

เว็บไซต์ : Homepro.co.th
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

www.HomePro.co.th เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จาก “โฮมโปร” ที่ทำให้ทุกการซื้อของใช้ภายในบ้านง่ายขึ้น แค่เพียงคลิกเข้าเว็บไซต์ก็สามารถเลือกสินค้าได้ครบครันเสมือนเดินทางไปโฮมโปรด้วยตนเอง และยังได้รับส่วนลดพิเศษจากแคมเปญต่าง ๆ ที่ทางโฮมโปรจัดขึ้นเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ล่าสุดกับแคมเปญ S.O.S Rainy ต้อนรับฤดูฝนอันชุ่มฉ่ำ ทางโฮมโปรออนไลน์จะทำการปรับลดราคาสินค้าภายในเว็บไซต์ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน, อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน, ของใช้ในบ้านและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ผู้อ่านประหยัดค่าใช้จ่ายและอยู่อาศัยภายในบ้านช่วงฤดูฝนได้อย่างไร้ปัญหารบกวน โดยแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นเพียง 7 วันเท่านั้น ช่วงวันที่ 27 กรกฏาคม – 2 สิงหาคม 2560 จะมีสินค้าชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ชมตัวอย่างบางส่วนกันครับ

5 ตัวอย่างสินค้าลดกระหน่ำหน้าฝน

เครื่องอบผ้า

1เครื่องซักอบ SAMSUNG WD80J6410AW/ST 8/6KG 1400RPM หมดปัญหาผ้าไม่แห้ง ไม่ต้องง้อแดดกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอบผ้าในตัว ความจุถังซัก 8 กก. มีโปรแกรมการซักให้เลือกถึง 12 โปรแกรม เทคโนโลยี Eco Bubble ซักผ้าจำนวนมากที่ระดับอุณหภูมิต่ำ ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น  ระบบ Air Wash สามารถขจัดกลิ่นอับชื้นและแบคทีเรียได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ ผงซักฟอก ตรวจสอบและวินิจฉัยปัญหาโดยใช้แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน พร้อมรับประกันมอเตอร์นานถึง 10 ปี

ราคาปกติ 34,990 บาท ลดเหลือ 24,990 บาท (รายละเอียดเพิ่มเติม)

PHILIPS GC502-20 1.4L

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

2.เครื่องรีดผ้าไอน้ำ PHILIPS GC502/20 1.4L กำลังไฟ 1600 วัตต์ พลังไอน้ำต่อเนื่อง 33 กรัม/นาที พ่นไอน้ำพลังแรงต่อเนื่องผ่านหัวพ่นไอน้ำ ช่วยกำจัดรอยยับบนเสื้อผ้าด้วยการเคลื่อนหัวพ่นเพียงไม่กี่ครั้งมีแผ่นไอน้ำขนาด XL ช่วยให้รีดผ้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถพับได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก หัวพ่นไอน้ำผลิตจากซิลิคอน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัย ใช้ได้เนื้อผ้าทุกชนิดแม้แต่เนื้อผ้าที่บอบบาง เช่น ผ้าไหม

ราคาปกติ 3,490 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท  (รายละเอียดเพิ่มเติม)

METALTEX

 

3.ราวตากผ้า METALTEX บรีวา เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตกสถานการณ์ไม่แน่ไม่นอน การมีราวตากผ้าที่สามารถพับเก็บได้ง่ายช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ราวแขวนเคลือบด้วย Epotherm ซึ่งเป็นวิธีเคลือบเฉพาะของ Metaltex ทำให้ราวตากผ้ารุ่นนี้ใช้ได้ทนทานยิ่งขึ้นไม่กรอบแตกเหมือนราวที่เคลือบด้วยพลาสติกทั่วไป

ราคาปกติ 2,200 บาท ลดเหลือ 1,700 บาท  (รายละเอียดเพิ่มเติม)

เครื่องออกกำลังกาย

4.จักรยาน JOHNSON Class Cycle การออกกำลังกายยามเย็นเป็นอันต้องหยุดชะงักหากเจอสถานการณ์ฝนตก มีเครื่องออกกำลังกายภายในบ้านไว้ใช้สักหนึ่งชิ้น ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างต่อเนื่องจักรยานน้ำหนักจาน 20 กก. มือจับปรับได้ในแนวตั้งขึ้น-ลง แบบ MICRO ปรับที่นั่งแบบ Road-Style ปรับได้ในแนวราบเลื่อน เข้า-ออก และแนวตั้งขึ้น-ลงแบบ MICRO สามารถปรับระดับความหนืดได้ รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130 กิโลกรัม รับประกันโครงสร้าง 5 ปี

ราคาปกติ 59,900 บาท ลดเหลือ 34,000 บาท (รายละเอียดเพิ่มเติม)

เครื่องนวดเท้า

5. เครื่องนวดเท้า RESTER ISTEPP PING  เครื่องนวดเท้าและให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า รูปทรงกลมดีไซน์ทันสมัย สีสันน่ารัก สะดุดตา แป้นสำหรับวางเท้าพร้อมถุงลมด้านข้างและลูกกลิ้งใต้ฝ่าเท้า ควบคุมการทำงานด้วยปุ่ม ช่วยให้ผ่อนคลายและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

ราคาปกติ 4,590 บาท พิเศษ 3,990 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมส่วนลด)  (รายละเอียดเพิ่มเติม)

โปรโมชั่นพิเศษเพียงแค่ 7 วัน

นอกจากราคาที่ลดกระหน่ำยิ่งกว่าสายฝนแล้ว โฮมโปร ออนไลน์ www.HomePro.co.th ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มยกกำลังสอง ทั้งลดทั้งผ่อนทั้งเว็บ สิทธิพิเศษนี้สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น สินค้าทุกชิ้นทั้งเว็บลดเพิ่ม 10 %  และลดเพิ่มอีก 5 % เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มฟิตเนส เก้าอี้นวด พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0 % 4 เดือน โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาดนะครับ

27 กรกฏาคม – 2 สิงหาคม 2560 นี้ เปิดหน้าเว็บรอกันได้เลย คลิกไปที่ Homepro.co.th

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด