เมนู

HomePro พระราม 3 แหล่งช้อปเรื่องบ้าน ที่นักช้อปไม่ควรพลาด

HomePro พระราม 3

โฉมใหม่ ใหญ่กว่าเดิม บนทำเลศักยภาพ

โฮมโปร ทุ่มงบ 1,400 ล้านบาท เนรมิตช้อปแห่งใหม่บนพื้นที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการใจกลางเมือง สาขาที่ 78 ‘โฮมโปร พระราม 3’ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้าน บริการที่ครบครัน และร้านค้าชั้นนำต่างๆ พร้อม Bike club ศูนย์รวมจักรยาน ครบทุกไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่ามาที่เดียว ครบ คุ้ม

โฮมโปรพระราม 3

โฉมใหม่ Homepro Rama3

• โฉมใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เดินทางสะดวก
โฮมโปร พระราม 3 ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมถนนพระราม 3 บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม.มีพื้นที่ขายทั้งหมด 3 ชั้น มีความเป็นห้างสรรพสินค้ามากกว่าสาขาอื่นๆ เพราะนอกเหนือจากตอบโจทย์ทุกความต้องการสินค้าเรื่องบ้านและบริการที่ครบครันแล้ว ยังมีร้านค้าชั้นนำต่างๆ อาทิ ร้านอาหาร เครื่องดื่มชื่อดังรอให้บริการ อย่าง ‘มานี มีหม้อ’ ‘Kabocha Sushi’ ‘ครัวแม่ศรีเรือน’ หรือ ‘ร้านกาแฟ 94 Coffee’ รวมไปถึงยังมีธนาคาร และร้านสะดวกซื้ออย่าง 7Elevent อีกด้วย พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาช้อปกับที่จอดรถในร่ม กว่า 400 คัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวกไม่ว่าจะมาจากทิศไหน สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่พักอาศัยในพื้นที่ใจกลางเมือง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในโซนฝั่งพระนครที่มีคอนโดราคาสูงใกล้ BTS และคอนโดริมน้ำเจ้าพระยา รวมถึงลูกค้าบ้านใหม่ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ คอนโด และสำนักงานออฟฟิศขนาดใหญ่ที่มีกำลังซื้อมากมาย

โคมไฟตกแต่งบ้าน

กระเบื้องแต่งผนัง

• ยิ่งใหญ่ กว้างขวาง เดินช้อปสบาย
บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม. โฮมโปร สาขาพระราม 3 ถูกแบ่งโซนออกเป็น 3 ชั้นอย่างชัดเจน ชั้นที่หนึ่ง เป็นชั้นที่รวบรวมร้านอาหาร และเครื่องดื่มชั้นนำ และ Bike club โดยพื้นที่ขายสินค้าเกี่ยวกับของใช้ภายในบ้านถูกแบ่งโซนไว้ที่ชั้น 2 และ ชั้น 3 อย่างชัดเจน ชั้น 2 จะพบกับโคมไฟหลากหลายรูปแบบ ที่โฮมโปรได้จัด Display เพื่อเป็นไอเดียสุดเก๋ในการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ , The Power ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าทุกสาขา ส่วนชั้น 3 คนที่รักสวนต้องชอบแน่ๆ เพราะเราได้ Decorate พื้นที่สวนให้น่านั่ง น่าช้อป จนหลายๆคนต้อง หยิบมือถือมา Selfie กันเลย , โซนเครื่องนอน มีทั้ง ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าม่าน หมอน เรียกได้ว่าครบครัน

แหล่งเฟอร์นิเจอร์

ร้านอาหารในโฮมโปร

• ตอบโจทย์ผู้สูงวัย ด้วยบริการพิเศษ Elder Care Solution
นอกจากการตอบโจทย์สินค้าและบริการ รวมถึงบรรยากาศให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค แล้ว โฮมโปร พระราม 3 ยังมีบริการพิเศษเพื่อตอบโจทย์ผู้สูงวัย อย่าง “Elder Care Solution” ที่จะช่วยออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับผู้สูงวัย อาทิ ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น เพื่อลดอุบัติเหตุต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้สูงวัย ในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้าน โดยมีผู้ชำนาญการออกแบบ 3D เพื่อความมั่นใจ ควบคุมงบประมาณ ในการปรับปรุงบ้านในส่วนต่างๆได้ โดยสามารถรับชมห้องตัวอย่างได้ที่สาขาอีกด้วย

บ้านผู้สูงอายุ

ตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงวัย

ครัวที่เหมาะกับผู้สูงอายุ

• Bike club สาขา 2 ศูนย์รวมจักรยานทุกไลฟ์สไตล์
ไฮไลท์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ และไม่ควรพลาดจริงๆสำหรับนักปั่นและผู้ที่รักสุขภาพ กับ “Bike Club” สาขา 2 ศูนย์รวมจักรยานครบทุกไลฟ์สไตล์ ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ชั้น 1 โดดเด่นด้วยดีไซน์ ภายใต้ 4 คอนเซปต์ Right Bike ศูนย์รวมจักรยาน ครบทุกไลฟ์สไตล์ Right Gear มีอุปกรณ์เสริมและสินค้าตกแต่งจักรยานครบทุกไลฟ์สไตล์ Right Service บริการซ่อม ประกอบบำรุงรักษาจากช่างผู้เชี่ยวชาญ Right Place เป็นศูนย์รวมคนรักจักรยานที่มี Bike Land สำหรับนักทดสอบการปั่น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักปั่นจริงๆ

bike club HomePro Rama 3

Bike Club Homepro Rama3

สัมผัสประสบการณ์การช้อปสินค้าเรื่องบ้าน ที่ดูแปลกใหม่ พร้อมการบริการที่สะดวกสบายและบรรยากาศที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ทุกๆคนในบ้านได้ ที่โฮมโปร พระราม 3 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. เบอร์โทรสาขา 02-029-7500 HomePro Call Center 02-831-6000 www.facebook.com/homeprothailand http://credit-n.ru/offers-zaim/moneza-online-zaym.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด