เมนู

HomeWorks Expo 2018 “ครบ ถูก คุ้ม" กว่าทุกปี

HomeWorks Expo 2018

ลดทุบสถิติสูงสุด 80 % ลุ้นเดินเที่ยวชิล ๆ ที่ญี่ปุ่น 

งานแต่งบ้านเป็นงานที่ไม่มีวันเสร็จ ในแต่ละวันไอเดียที่จะแต่งบ้านมุมโน้นมุมนี้อาจเกิดขึ้นได้ไม่ซ้ำ คนรักการแต่งบ้านจึงตั้งตารอเทศกาลลดราคาสินค้า เพื่อให้ได้ของที่ต้องการมากชิ้นในราคาสบายกระเป๋า หลายๆ งานมักจัดแยกกัน เฟอร์นิเจอร์ที่หนึ่ง เครื่องใช้ไฟฟ้าก็อีกที่หนึ่ง กว่าจะได้ครบก็ต้องเดินทางหลายที่หลายวัน แต่ถ้ามางาน “HomeWorks Expo 2018” ครั้งที่ 26 ที่จัดขึ้น 10 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. 2561 ขับรถมาที่เดียวก็ได้ครบจบทุกมุมในบ้าน ปีนี้เครือเซ็นทรัล ประสานกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ Officemate,  CMG และ The One Card จัดมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและสวน เครื่องใช้ไฟฟ้า  เสื้อผ้า ของใช้ในออฟฟิศ ฯลฯ ที่พร้อมใจมาทุบราคาแรงกว่าเดิม

นอกจากขนสินค้ามาลดถล่มทลายกว่า 80% แล้วยังมีโปรแจกแถม ลุ้นทองลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น พิเศษสุด ๆ กับโซนไฮไลท์ Supersports Expo ที่เพิ่มมาสำหรับคนรักกีฬาและสุขภาพ และ  Home Services Zone ครั้งแรกกับโซนให้คำปรึกษาเรื่องบ้านตั้งแต่การออกแบบ ซ่อมแซม ไปจนถึงติดตั้ง ใครพลาดงานนี้อาจต้องแอบซับน้ำตาเบา ๆ นะครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : HomeWorks

10 โซนไฮไลท์ห้ามพลาด

โซนที่ 1 Home Works Zone 

ยกขบวนสินค้าตกแต่งบ้านและอุปกรณ์ก่อสร้างบ้าน ครบครันสำหรับตกแต่งบ้านทุกห้อง ตั้งแต่ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว สินค้าวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ฟิตติ้งประตู หน้าต่าง และสี มีให้เลือกสำหรับตกแต่งซ่อมแซมบ้านแบบครบวงจร

โซนที่ 2 PowerBuy Zone

ไม่อยากพลาดเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอทีลดแรงลดเต็มต้องมาโซนศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือและหูฟัง คอมพิวเตอร์  แก็ดเจ็ต เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศลดร้อน เครื่องฟอกอากาศลดภูมิแพ้ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร พิเศษฉลองตรุษจีน ช้อปครบ 8,888 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดตั้งแต่ 888 บาท ถึง 2,888 บาท

โซนที่ 3 Supersports Expo Zone 

มาสร้างซิคส์แพ็คด้วยกันตรงโซนกีฬา ที่ขนกองทัพเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้นนำมาลดกว่า 50 % เอาใจคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ มาพร้อมโปรลดสูงสุด 50% ในพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าเดิมกว่า 7,000 ตร.ม. ช็อปได้สะใจ สนทนาเรื่องกีฬาในช่วงกูรูทอร์ค กระทบไหล่เซเลบริตี้ที่รักสุขภาพและกีฬา

โซนที่ 4 OfficeMate Zone 

ตั้งอยู่หน้าทางเข้า Hall 101 ใครมีโปรเจ็คตกแต่งสำนักงานใหม่ ปรับปรุงออฟฟิศใหม่ให้สวยงามน่าใช้  แวะมาช็อปเพลิน ๆ เลือกของใช้ในสำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อุปกรณ์ไอที ที่ถูกใจให้ส่วนลดสูงสุดถึง 60%

โซนที่ 5 CMG Zone

สาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นสุดอินเทรนด์ต้องไม่พลาดแวะมาช็อปสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ลดกระหน่ำให้กว่า 80% หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาสักเรือนก็แวะมาเลือกดูกันได้

โซนที่ 6 Home Services Zone

ครั้งแรกกับบูธให้คำปรึกษาเรื่องบ้านฟรี สำหรับคนที่มีปัญหาคาใจเรื่องบ้าน เตรียมคำถามเอาไว้แล้วตรงดิ่งไปคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่รอให้บริการในโซนนี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นออกแบบ สร้างบ้าน ทาสี ต่อเติมห้องน้ำ ห้องครัว ติดตั้ง ซ่อมแซม ก็ให้คำแนะนำทุกคำถามโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมรับข้อเสนอราคาพิเศษภายในงาน

โซนที่ 7 Activities Zone

คุณแม่บ้านที่เมื่อยกับการช้อป หรือคุณพ่อบ้านที่เหนื่อยกับการเดินตาม แวะเข้าไปนั่งพักทำอะไรสนุก ๆ ใน Activities Zone ที่จัดเวิร์คชอป D.I.Y. งานเฟอร์นิเจอร์ งานไม้ ครัวปูน ปูนฉาบสไตล์ลอฟท์ และชมสาธิตการทำอาหารจากเชฟชื่อดังในร้านอาหารระดับ 5 ดาวที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน นั่งให้หายเหนื่อยแล้วเดินกันต่อครับ

โซนที่ 8 Living Zone

โซนสินค้าหลากหลายประเภทที่ชวนให้ซื้อกระจาย ชุดโซฟา ของเล่นของใช้ของเด็ก กระเบื้อง หมอน ผ้าม่าน ชุดถูพื้น อุปกรณ์ทำขนม แก้ว ช้อน ตู้ ชั้นวาง และอื่น ๆ อีกมากมาย ยกขบวนมาลดล้างสต็อกในราคาลดสูงสุดถึง 80% จ่ายเท่าเดิมเพิ่มเติมคือของได้มากชิ้น

โซนที่ 9 Garden Zone

คนรักสวนที่อยากได้ไอเท็มเด็ด ๆ ไปตกแต่งเติมความสดใสให้สวนกัน มาพบกันได้ที่โซนนี้ เพลิดเพลินกับสินค้าไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ รวมไปถึงของตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้าน

โซนที่ 10 Food Zone

กองทัพไหน ๆ ก็ต้องเดินด้วยท้อง หลังจากเดินมาทั้งวันช็อปมาเยอะ ใครเมื่อย เหนื่อย หิว ก็พุ่งตรงไปที่โซนอาหาร งานนี้รวมรวบคัดสรรร้านอาหารแนะนำชื่อดังมาให้เลือกสรรหลากร้านหลายเมนู คลอดนตรีเบา ๆ จากนักร้องนักดนตรีในงาน ทานของอร่อย ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ เสร็จแล้วก็มีพลังไปช็อปกันต่อครับ

แค่ลดราคาคงยังไม่พอในงาน HomeWorks Expo ยังมีของขวัญสมนาคุณสำหรับสมาชิก The 1 Card แถมโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก 9 คุ้ม ให้ช้อปสนุกแถมผ่อนได้สบายใจ

  • คุ้มที่ 1 ช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท รับเงินคืน 1,000 บาท
  • คุ้มที่ 2 ช้อป 1,000 บาท คืน 1,000 บาท  เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน (เฉพาะ 2 วันแรก  23-24ก.พ.61 จำกัด 50 ท่านแรก/วัน)
  • คุ้มที่ 3 ยิ่งช็อปยิ่งรับเพิ่ม ยอดซื้อครบที่กำหนด รับทันทีสร้อยคอทองคำ 1 บาท หรือ คูปองเงินสด 20,000 บาท
  • คุ้มที่ 4 ช้อปครบทุก 5,000 บาท ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นสุดฟิน 5 วัน 3 คืน
  • คุ้มที่ 5 ช้อปครบทุก 3,000 บาท รับคูปองลุ้นสิทธิ์แลกซื้อสร้อยคอทองคำเพียงแค่ 1 บาท
  • คุ้มที่ 6 คะแนน The 1 Card 600 คะแนนแลกรับส่วนลด 100 บาท
  • คุ้มที่ 7 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 % เมื่อซื้อที่นอน ฐานรอง หัวเตียง
  • คุ้มที่ 8 แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • คุ้มที่ 9 โปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ทั้งส่วนลดเพิ่ม เครดิตเงินคืน หรือของสมนาคุณ

 

ใครที่ตั้งตารอโปรดีรับต้นปีแบบนี้ ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ รีบเคลียร์งานเคลียร์วันแล้วเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อมไปเจอกันได้ที่ HomeWorks Expo @ไบเทคบางนา Hall 100 – 104 ตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. 61 เวลา 10.00 – 22.00 (พิเศษวันเสาร์และอาทิตย์สุดท้าย เปิดให้ช้อปกันจุใจลากยาวไปถึงเที่ยงคืน) แถมท้ายกันอีกสักหน่อยว่าส่วนลดพิเศษมีให้ตั้งแต่ก่อนไปงานนะครับ เพียงคลิกลงทะเบียนที่นี่  https://goo.gl/forms/I04fyoiwlIObTBdT2   รับส่วนลด 200 บาท สำหรับใช้ในงานได้เลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม :

เว็บไซต์ :  www.homeworks.co.th | แฟนเพจ  fb.com/homeWorksTH/ http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด