เมนู

สวนล้อมบ้าน ความสดชื่นที่สะกดใจให้อยากอยู่

บ้านและสวน

บ้านอิฐและสวนสีเขียว ผ่อนคลายทุกวินาที

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ น่าอยู่มากยิ่งขึ้นเมื่อมีธรรมชาติมาล้อมรอบ ความสดชื่นจากสีเขียวขจีของต้นไม้ ทำให้บ้านผนังอิฐ 4 ห้องนอน ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่แสนผ่อนคลาย เมื่อได้พักผ่อนอยู่บ้าน จึงแทบไม่อยากออกไปไหน เพราะความสบายกายที่ได้รับ พลอยทำให้ใจสบายไปด้วย

ภาพถ่ายBuxton
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านและสวน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ออกแบบบ้านและสวน

กำแพงตาข่ายหิน นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังเป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ เหมาะกับบ้านและสวนหลังนี้เสียจริง ก่อนจะถึงตัวบ้านต้องผ่านสวนหน้าบ้าน ที่มีการจัดแต่งอย่างเรียบง่าย เส้นสายของพื้นทางเดิน ทำให้เพลิดเพลินเวลาได้เดินเล่นในสวน ทางเดินจากหน้าบ้านเชื่อมต่อไปถึงข้างบ้าน ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินเล่นได้รอบบ้านโดยไม่รู้สึกถึงความเบื่อหน่ายแต่อย่างใด

ตกแต่งบ้าน


พื้นต่างระดับ

และเมื่อมีสวนสวยล้อมรอบบ้านอยู่ ภายในบ้านจึงต้องออกแบบให้สามารถเก็บเกี่ยวความสดชื่นนั้นไว้อย่างเต็มอิ่ม ประตูกระจกบานเฟี้ยมในห้องนั่งเล่น เป็นจุดหนึ่งที่สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกันและมองเห็นต้นไม้สีเขียวได้ถนัดตา อีกทั้งประตูบานเฟี้ยมที่เปิดกว้างยังเชื่อมต่อกับระเบียงข้างบ้าน ริมกำแพงบ้านมีสระน้ำ บ่อปลา เพิ่มความเย็นสบายให้กับบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม

ห้องนอนสวย

ห้องน้ำสีเทา

ทุกห้องของบ้าน จะมีหน้าต่างกระจกไว้คอยรับแสง และไว้คอยรับความสดชื่นผ่านทางสายตา ไม่ว่าจะพักผ่อนอยู่ในมุมไหนส่วนใด ผู้อยู่อาศัยจะรู้สึกมีส่วนรวมกับสวนนอกบ้านอยู่เสมอ ธรรมชาติที่แสนเรียบง่าย คอยสร้างสมดุลให้กับชีวิตได้อย่างลงตัว

เตียงนอนไม้

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :  พื้นภายในบ้านที่มีการออกแบบให้ต่างระดับ ตรงส่วนของขอบพื้นหากบ้านมีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุ อาจติดขอบกันลื่น เพื่อช่วยป้องกันอุบัติเหตุ หรือเลือกที่มีคุณสมบัติเรืองแสงตอนกลางคืน จะได้มองเห็นชัดย่างก้าวได้อย่างมั่นใจ

แปลนภายในบ้าน

แปลนบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/kurs-cb.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด