เมนู

บ้านสวยชั้นเดียว อยู่สบายท่ามกลางต้นไม้ใหญ่

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสวยชั้นเดียว

บ้านทันสมัย อยู่รวมกับธรรมชาติอย่างงดงาม

ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน หากไม่มีการออกแบบให้เชื่อมโยงถึงกัน คิดว่าคงจะน่าเสียดายแย่ สถาปนิกจึงทำการออกแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ให้มีส่วนรวมกับสวนรอบบ้านได้อย่างลงตัวและงดงาม ด้วยโทนสีของตัวบ้านที่เข้ากับธรรมชาติอยู่แล้ว และยังเติมความทันสมัยของหลังคาให้เข้ากับยุคสมัย เสน่ห์ของบ้านชั้นเดียวหลังนี้จึงโดดเด่น น่าสนใจและน่าค้นหาไม่น้อยเลยทีเดียว

ออกแบบDynan Construction Management
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งบ้าน นำวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้ มาร่วมด้วยเพื่อสร้างบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ห้องนั่งเล่นกรุผนัง และเพดานด้วยไม้สีน้ำตาล หน้าต่างกระจกบานใหญ่ สไลด์เวลาเปิดปิด มองเห็นสวนนอกบ้านได้ถนัดตา โซฟาสีเขียวมะนาว โต๊ะกลางสีดำขาเหล็กวางไว้บนพรมนุ่มๆสีเทา เก้าอี้สีขาวครีมมีที่วางขา นั่งอ่านหนังสือสบายๆห้องแฟมิลี่ คือจุดรวมตัวของสมาชิกในครอบครัว ห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่น จัดแต่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีดีไซน์กิ๊กเก๋ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุอื่นๆ ความสะดวกสบายและความปลอดโปร่งภายในห้องนี้ สร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนเล็ก มีห้องน้ำในตัว พื้นปูนขัดมันดิบๆเท่ห์ๆ ตัดกับสีสันที่สดใสของชุดเครื่องนอน เพดานสูงโปร่ง เจาะช่องผนังติดกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้ารับแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาสู่ภายใน มุมโต๊ะทำงานจัดไว้ปลายเตียงนอน ห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง เลือกใช้กระเบื้องสีน้ำทะเล ให้บรรยากาศที่แสนสดชื่นผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ

ห้องนอนใหญ่ ด้วยขนาดห้องที่กว้างขวางกว่าห้องอื่นๆ จึงทำให้จัดแต่งได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น ห้องแต่งตัวอยู่หลังผนังเตียงนอน ชั้นวางของสีขาวสะดวกสบายและแลดูเป็ยระเบียบ ห้องน้ำมีทั้งโซนแห้ง โซนเปียกและกลางแจ้ง อาบน้ำใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ ท่ามกลางแสงสว่างของธรรมชาติ ชวนให้สบายกาย

และอย่างที่บอกไว้ในข้างต้นว่า สวนของบ้านหลังนี้มีต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาและแสนสวยงาม จึงมีการออกแบบห้องกระจกขึ้นมาไว้สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนอีกห้องของครอบครัว มีทั้งมุมนั่งเล่น ออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหาร บรรยากาศรอบนอกที่ร่มรื่น สีเขียวของใบไม้ที่ร่ายล้อม มองไปทางไหนก็สบายตา สบายใจ สัมผัสได้ถึงความปลอดโปร่งและความเป็นอิสระ

http://credit-n.ru/microzaymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด