เมนู

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีทำเลดีในย่านต่าง ๆ 2567

บ้านเดี่ยวนนทบุรี

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการทำเลดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด ปี 2567

ถ้าหากจะพูดถึงจังหวัดในเขตปริมณฑลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในด้านการท่องเที่ยว การค้าขาย และแหล่งที่อยู่อาศัยแล้ว ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากจังหวัดนนทบุรี เนื่องจากไม่เพียงแค่เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายหรือมีความเจริญมากจนทำให้โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี เกิดขึ้นมากมายเท่านั้น แต่ยังอยู่ติดกับกรุงเทพ ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางเข้าใจกลางกรุงสุด ๆ 

สำหรับผู้ที่เลือกซื้อบ้านเดี่ยวนนทบุรีไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการเดินทางใด ๆ เพราะไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือขนส่งสาธารณะ ก็ล้วนแต่สะดวกสบาย ที่สำคัญโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีมักถูกห้อมล้อมไปด้วยสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ 

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีเหมาะกับใคร

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความเจริญในทุก ๆ ด้านของจังหวัดนนทบุรีคือสิ่งที่ทำให้โครงการบ้านหรือหมู่บ้านนนทบุรีได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายประเภท, ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, สถานศึกษาชื่อดัง, ศูนย์การค้าจำนวนมาก รวมไปถึงโรงพยาบาลรัฐบาลหรือโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ก็ล้วนแต่ห้อมล้อมอยู่รอบโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีทั้งสิ้น 

ที่สำคัญโครงการบ้านเดี่ยวแถวนนทบุรียังอยู่บนทำเลที่เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ทั้งภายในจังหวัดและข้ามระหว่างจังหวัด เพราะนอกจากจะมีถนนเส้นหลัก, เส้นรอง และทางพิเศษหลากหลายเส้นทางเพื่อช่วยให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ระบบขนส่งสาธารณะเองก็มีหลายประเภทให้เลือกใช้บริการอีกด้วย เช่น รถไฟฟ้า, รถเมล์, รถตู้ประจำทาง, รถสองแถว, รถแท็กซี่, จักรยานยนต์รับจ้าง หรือเรือโดยสาร เป็นต้น

ดังนั้นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีจึงเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนซื้อบ้านเดี่ยวสักหลังที่มีสถานอำนวยความสะดวกรอบด้าน, ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายด้านการเดินทาง, ผู้ที่ต้องการความเจริญแต่ไม่แออัดจนเกินไป หรือแม้แต่ผู้ที่มองหาทำเลดี ๆ เพื่อประกอบธุรกิจในอนาคต โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะมากทีเดียว


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีทำเลปัง ๆ ที่น่าสนใจ

เนื่องจากโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีในปัจจุบันนี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นค่อนข้างมาก จึงอาจทำให้ผู้ที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านเดี่ยวนนทบุรีสักหลัง เกิดความสับสนและไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นดูจากโครงการไหนก่อนดี ดังนั้นในหัวข้อนี้เราจึงจะมาแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีบนทำเลดี ๆ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้รู้จักกัน 

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น

บ้านโครงการใหม่นนทบุรี

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น’ เป็นโครงการบ้านใหม่นนทบุรีในรูปแบบบ้านหรูสไตล์ Modern Luxury Nordic ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบโครงการมาจากเมือง Graz ประเทศออสเตรีย ดังนั้นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความสวยงามที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมของประเทศออสเตรียได้อย่างโดดเด่นและลงตัว

โดยจำนวนบ้านภายในโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น’ นั้นจะมีอยู่เพียง 51 ยูนิตเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวแบบสุด ๆ ส่วนพื้นที่ใช้สอยของบ้านเดี่ยวนนทบุรีในโครงการจะอยู่ที่ 230-418 ตารางเมตร และสำหรับราคาของบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการ ‘บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น’ จะเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท

ซึ่งด้านการเดินทางของโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น’ นั้นก็สะดวกสบายด้วยถนนหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนกาญจนาภิเษก, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์ หรือถนนนครอินทร์ ที่สำคัญบ้านโครงการใหม่นนทบุรีแห่งนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงอีกด้วย

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีสุดหรู

‘บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5’ โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีสุดหรูหราที่ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจาก Brookfield Place แห่งเมืองนิวยอร์ค จึงทำให้โครงการบ้านแถวนนทบุรีแห่งนี้ดูหรูหราสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

สำหรับจำนวนบ้านภายในโครงการจะมีอยู่ทั้งหมด 188 ยูนิต และบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 213-786 ตารางเมตร โดยราคาของบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการ ‘บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5’ จะเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

ส่วนเส้นทางที่สามารถใช้เพื่อเดินทางไปยังโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5’ เองก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนนครอินทร์, ถนนสวนผัก, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, ถนนราชพฤกษ์ หรือทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก อีกทั้งบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียวอีกด้วย

เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์-345

บ้านเดี่ยวนนทบุรี ราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการ ‘เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์-345’ คือ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่นนทบุรีสไตล์ Modern Simplicity ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการมาจากเกาะ Bali ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศแสนสงบ

ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยนั้นบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการ ‘เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์-345’ จะมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 175-296 ตารางเมตร และมีจำนวนบ้านอยู่ทั้งหมด 209 ยูนิต ซึ่งราคาบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการ ‘เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์-345’ จะเริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาทเท่านั้น

โดยโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์-345’ ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังใจกลางเมือง และนอกเมืองได้อย่างสะดวกด้วยถนนหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนราชพฤกษ์, ถนนชัยพฤกษ์, ทางหลวงหมายเลข345, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนติวานนท์ นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีม่วงยังอยู่ห่างจากโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้ไปอีกไม่ไกล

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรีรูปแบบคฤหาสน์หรู

โครงการบ้านเดี่ยว ‘บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต’ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีรูปแบบคฤหาสน์หรูสไตล์ Modern Colonnade ที่ออกแบบโครงการตามแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากทะเลสาบ Como ประเทศอิตาลี ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นสวยงาม 

โดยพื้นที่ใช้สอยของบ้านเดี่ยวนนทบุรีภายในโครงการ ‘บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต’ นั้นจะมีตั้งแต่ 391-514 ตารางเมตร อีกทั้งยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการจำกัดจำนวนบ้านเดี่ยวนนทบุรีของโครงการนี้ไว้เพียง 42 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวโครงการ ‘บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต’ จะอยู่ที่ 16.99 ล้านบาท

สำหรับการเดินทางเองก็เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เพราะนอกจากโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้จะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 3 กิโลเมตรแล้ว ยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนกาญจนาภิเษก, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนไทรน้อย, ถนนราชพฤกษ์ รวมไปถึงถนนนครอินทร์ ที่สำคัญโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ‘บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต’ ยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างเซ็นทรัลเวสต์เกสอีกด้วย


สรุป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ง่าย ๆ ด้วยโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี

สิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อบ้านสักหลังก็คือ การมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบ ๆ โครงการ, การเข้าถึงของระบบขนส่งสาธารณะ และแนวโน้มการพัฒนาของพื้นที่นั้น ๆ ซึ่งเมื่อพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วจะเห็นได้ชัดเจนว่าโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีมีความครบครันในทุกด้าน ทั้งยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย 

เพราะไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, คอมมูนิตี้มอลล์, โรงพยาบาลชั้นนำ, สถานศึกษาชื่อดัง หรือแม้กระทั่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ก็ล้วนแต่อยู่ล้อมรอบโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีทั้งสิ้น นอกจากนี้ขนส่งสาธารณะที่คอยให้บริการในพื้นที่ยังมีหลากหลายประเภท ที่สำคัญบางพื้นที่ในจังหวัดนนทบุรียังสามารถพัฒนาไปได้อีกมากทีเดียว ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่บ้านเดี่ยวนนทบุรีได้รับความสนใจอยู่เสมอและเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ 

และหากใครยังหนักใจกับการเลือกโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ก็ลองเปิดใจเข้าเยี่ยมชมโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีของ SC Asset ดูสักครั้ง ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรี SC Asset โครงการไหน ล้วนแต่อยู่บนทำเลดีเยี่ยม ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/ 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด