เมนู

2 โครงการบ้าน โคราช คัดทุกวัสดุ เน้นนวัตกรรมก่อสร้าง

เดอะการ์เด้นวิลล่า

โครงการบ้านโคราช

TARA MANTRA และ THE GARDEN VILLA

โคราช ประตูสู่แดนอีสาน นับเป็นหนึ่งในทำเลที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในวงการอสังหาริมทรัพย์ปีที่ผ่านมา เนื่องด้วยนักลงทุนรายใหญ่หลายกลุ่มก้อนได้เข้าไปลงทุน ที่เห็นได้ชัดเจนคือเหล่าห้างสรรพสินค้าต่างแข่งขันกันเปิดใหม่ ปัจจัยเหล่านี้ช่วยเพิ่มพูนมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของเมืองโคราชให้เติบโตขึ้นเป็นเท่าตัวได้ และเมื่อเมืองเติบโตขึ้นมาก ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยย่อมสูงขึ้นตาม

เนื้อหาชุดนี้ขอพาไปรู้จักกับ 2 โครงการบ้านแนวคิดใหม่ ธารามันตรา และ The Garden Villa โครงการที่มาจากผลงานนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Generation ใหม่ ที่เติบโตมากับเมืองโคราช จึงเข้าใจดีว่าคนโคราชต้องการอะไร ชอบแบบไหน และทำเลไหนเป็นที่หมายปอง พร้อมกับนำนวัตกรรมใหม่ด้านการก่อสร้างมาผนวกรวม ยิ่งทำให้กลายเป็นโครงการที่ได้ผลตอบรับสูงมาก

พิกัด GPS 14.9707107,102.0521314
โทรศัพท์ :  06 2197 5225, 06 2197 5335
แฟนเพจ fb.com/TaraMantra.Korat fb.com/thegardentvilla

โครงการธารามันตรา

โครงการธารามันตรา เพรสทิจ และโครงการเดอะการ์เด้นวิลล่า เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเท็มโพรารี่ ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มาก ทั้งสองโครงการบริหารงานโดย คุณฟอร์ด-ณัฐพงษ์ ประสารศิวมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อู่จี๊อู่ไช้ จำกัด ที่มีมุมมองการพัฒนาธุรกิจบ้านจัดสรรเน้นคุณภาพมาเป็นอันดับแรก อันดับต่อไปคือ โลเคชั่น  เพราะต้องรู้ว่าเมืองจะพัฒนาไปในทิศทางใด ผู้คนชอบอยู่ในโซนไหน และสร้างบ้านให้อยู่ในช่วงราคาที่เหมาะสม ผู้บริโภคจึงเข้าถึงได้ง่าย ทำให้โครงการต่าง ๆ ที่ผุดขึ้น 7 โครงการ เกือบ 1,000 ยูนิต ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดมา

ในโครงการเดอะการ์เด้นวิลล่า มีทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สองชั้น และบ้านแฝด สำหรับบ้านแฝดมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 35-45 ตารางวา บ้านเดี่ยว 55-60 ตารางวา ส่วนธารามันตรา จะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นที่มีความหรูหราขึ้นอีกนิด ขนาดพื้นที่เริ่มตั้งแต่ 80 ตารางวาไปจนถึง 200-300 ตารางวา บนเนื้อที่ 17 ไร่ สร้างบ้านเพียง 34 ยูนิตเท่านั้น บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ค่อนข้างมาก ถนนภายในโครงการกว้างขวาง มีระบบความปลอดภัยรัดกุมและความเป็นส่วนตัวสูง

SCG-Taramantra

คุณฟอร์ด ณัฐพงษ์ ประสารศิวมัย

โครงการธารามันตรา
ภาพจากโครงการ : ธารามันตรา เพรสทีจ ติดถนนสุรนารายณ์ เลยแยกจอหอ 1 นาที

ดีไซน์เรียบง่ายแต่ตรงใจผู้อยู่

รูปลักษณ์ของบ้านในโครงการ เน้นรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเท็มโพรารี่ ตัวบ้านดูทันสมัยด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่คมชัด คุมโทนสีเทา-ขาว-น้ำตาล ซึ่งเป็นโทนสีคลาสสิคที่ดูไม่ใหม่มากแต่ก็ดูไม่เก่า เข้ากับยุคสมัยได้ตลอด ข้อดีของบ้านสไตล์โมเดิร์น จะไม่เน้นรายละเอียดในการตกแต่งมากนัก เลือกใช้เพียงพอเหมาะ ทำให้ราคาบ้านไม่สูงเกินไป คนที่มีความฝันจะมีบ้านสักหลังสามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก

เดอะการ์เด้นวิลล่า

ภาพจากโครงการ : The Garden Villa

แบบบ้านโครงการเดอะการ์เด้นวิลล่า หลังสนามกีฬา 80 พรรษา ใกล้บายพาสจอหอ เป็นบ้านที่โครงการตั้งใจมอบให้ทุกครอบครัวได้มีบ้านดี ๆ สำหรับเริ่มต้น ชีวิตครอบครัวบนทำเลพร้อมอยู่อาศัย ใกล้สถานศึกษา มีหลายรูปแบบให้เลือก แต่ละรูปแบบตอบสนองความต้องการให้ตรงตาม Life Style ของแต่ละครอบครัวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ  2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม ที่จอดรถ 1 คัน ราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท บ้านแฝดรั้วติดกัน หรือบ้านเดี่ยวสองชั้นสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลากหลายเจเนอร์เรชั่น ก็เลือกได้ตามความชอบและงบประมาณในกระเป๋าครับ

โททัลโซลูชั่นหลังคา

หลังคาปั้นหยาเรียบหรูดูดี เป็นทรงหลังคาที่นิยมใช้ในหมู่บ้านจัดสรร Hi-end  เพราะจุดเด่นของหลังคาปั้นหยา ที่มีความสมดุลของหลังคาทั้ง 4 ด้าน ประจบชนกันที่ปลายด้านบนเหมือนปิรามิด สามารถป้องกันแดด ป้องกันฝนได้ทุกด้าน ทั้งยังทนต่อการปะทะจากแรงลมได้ดี ทำให้บ้านไม่ค่อยได้รับความเสียหายจากสภาพอากาศในเขตร้อนชื้นแบบบ้านเรา

วัสดุ SCG

มั่นใจในคุณภาพ

รูปลักษณ์ของบ้านออกแบบโดยสถาปนิกให้ตรงใจกลุ่มลูกค้า และพัฒนาไปอีกขั้นในด้านคุณภาพในการก่อสร้าง ซึ่งทั้งสองโครงการเลือกใช้วัสดุในการทำหลังคาและโครงสร้างบ้านจาก SCG อย่างโททัลโซลูชั่นหลังคา เป็นการติดตั้งหลังคาทั้งระบบแบบครบวงจร ภายใต้มาตรฐานการติดตั้งจาก SCG ใช้กับบ้านมาแล้วกว่า 500 หลัง พบปัญหาย้อนหลังน้อยมาก สร้างความมั่นใจกับผู้อยู่ว่าจะได้บ้านที่ทั้งถูกใจและคุณภาพที่ดีที่สุด

บ้านจัดสรรโคราช

ตัวบ้านมีช่องแสงและช่องลมเป็นจังหวะที่เหมาะสม ทำให้ปริมาณแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างพอเหมาะพอดี บางส่วนของบ้านทำฟาซาดกั้นกรองแสง และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บ้านได้อีกทางหนึ่ง ภายในบ้านออกแบบให้เปิดโล่งเชื่อมต่อถึงกัน ช่วยให้ภายในบ้านมีลมผ่านตลอด แต่ขณะเดียวกันก็วางพื้นที่การใช้งานของตัวบ้านและบริเวณโดยรอบให้มีความยืดหยุ่นสูง เจ้าของบ้านก็สามารถตกแต่ง ปรับเปลี่ยนต่อเติม หรือกั้นพื้นที่ได้สะดวกในอนาคต

สินค้าเอสซีจี

โครงสร้างบ้านทั้ง 2 โครงการ เลือกใช้ระบบ Precast Concrete จาก SCG เป็นรายแรกในภาคอีสาน ที่เริ่มนำเข้ามาใช้กับงานหมู่บ้าน เพราะเหมาะกับบ้านรูปแบบใหม่ในอนาคต ทั้งบันไดคอนกรีตสำเร็จรูป พื้นคอนกรีตสำเร็จรูป คานคอนกรีตสำเร็จรูป ผนังคอนกรีตสำเร็จรูปที่จะทำให้บ้านสร้างเสร็จในเวลารวดเร็ว วัสดุอื่นที่ใช้ประกอบ เช่น ไม้สังเคราะห์ กระเบื้องกรุผนัง (Wall Tile) ก็เข้ามาช่วยเติมเต็มงานตกแต่งให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ส่วนงานสุขภัณฑ์ห้องน้ำ และกระเบื้อง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก COTTO ภาพรวมของโครงการเมื่อลูกค้าทราบว่าสินค้าที่นำมาใช้สร้างและตกแต่งบ้าน เป็นสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ SCG เป็นผลให้โครงการบ้านมียอดขายที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

โครงการบ้านสวย

บ้านหลังใหญ่เนื้อที่กว้างแปลงมุม เงียบสงบ ปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัวสูง รอบ ๆ ตัวบ้านล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว มีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาได้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้พื้นที่บ้าน ผนังบ้านเติม Texture และสัมผัสที่อบอุ่นใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยการกรุผนังหินสีเทาโดยรอบ

พรีแคสคอนกรีต

คลับเฮ้าส์

บรรยากาศคลับเฮ้าส์

ธารามันตรา

การจะเลือกบ้านเพื่ออยู่อาศัยควรคิดพิจารณาให้มาก ๆ ครับ เพราะบ้านหลังนี้อาจเป็นเพียงหลังเดียวที่เราจะอยู่อาศัยไปตลอดชีวิต การเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพการก่อสร้าง คุณภาพชีวิต จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญตั้งแต่เริ่มเลือกซื้อ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหาบ้านในเมืองโคราช นำทั้ง 2 โครงการนี้ไว้พิจารณากัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

แฟนเพจ fb.com/TaraMantra.Korat fb.com/thegardentvilla

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด