เมนู

แบบนี้ก็มีด้วย ! ตัวช่วยคุณผู้หญิงเข้าห้องน้ำสาธารณะ

Hygienic

ตัวช่วยของผู้หญิง เมื่อต้องเข้าห้องน้ำนอกบ้าน

การเข้าห้องน้ำห้องท่าของคุณผู้หญิง มีความยุ่งยากมากกว่าผู้ชายหลายเท่าจริงมั้ยคะ โดยเฉพาะช่วงเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือสถานที่ใด ๆ ที่ต้องใช้ห้องน้ำสาธารณะ ความบอบบองของผู้หญิงซึ่งง่ายต่อการติดเชื้อโรค ทำให้ต้องใส่ใจในเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ผู้หญิงหลายคนจึงเลือกที่กลั้นไว้เมื่อเจอห้องน้ำที่ไม่สะอาด และนั่นอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคกระเพราะปัสสาวะอักเสบที่หลาย ๆ คนเคยประสบพบเจอมาแล้ว

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เขียนเจอสินค้าที่น่าสนใจในงานโฮมโปร จึงอดไม่ได้ที่จะนำมาบอกต่อ อยากแนะนำให้ผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน ได้รู้จักกับตัวช่วยดี ๆ ที่อาจทำให้การเข้าห้องน้ำหรือการปัสสาวะนอกบ้านเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะแค่พกพาชุดเช็ต Hygienic ไปด้วย ก็รู้สึกสบายใจขึ้นทันที เมื่อต้องเข้าห้องน้ำในที่ที่ไม่คุ้นเคย

ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตัวช่วยของคุณผู้หญิงมีหลายชิ้นเลยค่ะ สามารถซื้อแยกหรือซื้อเป็นชุดเซ็ทได้ แต่หากให้แนะนำซื้อเป็นเซ็ทจะประหยัดและครบพร้อมใช้งาน อีกทั้งยังมีถุงหิ้วไว้ให้เก็บได้อย่างสะดวก โดยประกอบไปด้วย 5 ชิ้นด้วยกัน ดังนี้

1. กระดาษวางรองชักโครก 

แผ่นกระดาษที่ออกแบบมาให้เหมาะกับตำแหน่งฝารองนั่งชักโครก สามารถวางทับฝารองนั่ง เพื่อป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถทิ้งได้เลยค่ะ

2. ถุงปัสสาวะแบบพกพา 

เมื่อปวดปัสสาวะขณะรถติดช่างเป็นความรู้สึกที่ทรมาน เจ้าถุงปัสสาวะมีคุณสมบัติพิเศษคือ มีเจลอยู่ข้างใน ผู้ใช้สามารถปัสสาวะใส่ถุง น้ำปัสสาวะจะถูกแปลงสภาพกลายเป็นเจล สามารถใช้เป็นปุ๋ยเทรดใส่ต้นไม้ได้อีกด้วยนะคะ

3. กรวยปัสสาวะ 

ความโชคดีของผู้ชาย คือสามารถยืนฉี่ได้โดยที่กางเกงไม่เลอะ ทำให้สามารถใช้ห้องน้ำสาธารณะได้อย่างสะดวกสบาย แต่งานนี้ไม่ต้องอิจฉาคุณผู้ชายแล้วนะคะ เพราะมีกรวยปัสสาวะที่ช่วยทำให้คุณผู้หญิงสามารถยื่นปัสสาวะได้แบบผู้ชายเช่นกัน

4. กระบอกฉีดชำระแบบพกพา 

หมดปัญหาเรื่องน้ำสกปรกหรือห้องน้ำที่ไม่มีน้ำให้ล้างทำความสามารถ ภายในชุดมีหัวฉีดมาให้ด้วย เพียงแค่ใส่หัวฉีดร่วมกับกระป๋องน้ำดื่ม ก็สามารถพกน้ำเข้าไปใช้งานได้ทันที จะว่าไปแล้วหัวฉีดดังกล่าวเหมาะกับคุณผู้ชายด้วยนะคะ เผื่อห้องน้ำสาธารณะไหนน้ำไม่ไหลหรือไม่มีทิชชู่ กันไว้ดีกว่าแก้ เติมน้ำได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

5. ที่จับยกฝาชักโครก 

กระบอกฉีดชำระแบบพกพา นำไปใส่แทนฝาขวดน้ำ และบีบเมื่อต้องการใช้งาน

 

หรือหากต้องการเพิ่มฟังก์ชันความสะดวกขึ้นมาอีกนิด มีกระบอกฉีดน้ำแบบพกพาอีกรุ่นจำหน่าย สามารถฉีดน้ำได้แรง ใช้พลังงานแบตเตอรี่จากถ่านที่สามารถชาร์ตได้ แต่กระบอกนี้ไม่ได้รวมอยู่ในเซ็ตนะคะ ออกแบบสวยงามเหมาะกับการพกพา

สินค้าช่วยการขับถ่ายของเด็กและผู้หญิง

นอกจากตัวช่วยของคุณผู้หญิงแล้ว Hygienic ยังมีสินค้าสำหรับเด็ก ๆ เช่น โถแบบพกพา, โถฉี่ของเด็กผู้ชาย และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังวางแผนออกเดินทางไกลช่วงปีใหม่นี้ มี Hygienic พกติดรถไว้ อุ่นใจไม่เบาเลยนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่งาน HomePro Expo หรือหากมีโอกาสได้ไปโฮมโปรสาขาต่าง ๆ ลองแวะเข้าชมในหมวดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ อาจจะมีจำหน่ายในสาขาแล้วเช่นกันค่ะ

รีวิวงาน HomePro Expo 2017

http://credit-n.ru/offers-zaim/joymoney-srochnye-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด