เมนู

เมื่อญี่ปุ่นแผ่นดินไหว ถนนพัง ซ่อมเสร็จภายใน 6 วัน

ศักยภาพของญี่ปุ่น

มองญี่ปุ่นไว้เป็นแนวทาง เพื่อการพัฒนาที่มีคุณภาพ

จากเหตุการแผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่น ช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมา ขนาด 6.4 แมกนิจูด (14 เม.ย.59) และมีแผ่นดินไหวซ้ำอีกครั้ง ขนาด 7.0 แมกนิจูด (16 เม.ย. 59) เป็นเหตุให้หลาย ๆ เมืองในประเทศญี่ปุ่นได้รับผลกระทบ บางสถานที่แผ่นดินทรุดตัวทำให้อาคารบ้านเรือนทรุดพัง รวมทั้งถนนหนทางหลายสายต่างได้รับความเสียหายหนักมาก ณ หมู่บ้านยูฟูอิน สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะคิวชู เป็นอีกพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง แต่เมื่อเวลาผ่านเลยไป 4 วัน ทางเพจ Yufuin Floral Village ได้โพสต์ภาพ Before & Afer แสดงให้เห็นถึงความรวดเร็วในการปรับปรุงพื้นที่ใหม่ เพื่อบอกให้โลกรู้ว่า ญี่ปุ่นมีความพร้อมแล้วในการต้อนรับนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือน

ภาพประกอบYufuin Floral Village | AP Photo
ก่อสร้างโดย : NEXCO East

Yufuin Floral Village ญี่ปุ่น

Jepan-Construction-2

ภาพดังกล่าวเป็นภาพสถานที่ท่องเที่ยว Yufuin Floral Village ผู้อ่านอาจคิดว่า เป็นเรื่องปกติที่สถานที่ท่องเที่ยวจะต้องรีบปรับปรุง เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยว มิเช่นงั้นอาจสูญเสียรายได้เป็นจำนวนมาก บ้านไอเดียจึงได้ค้นหาข้อมูลกันต่อ จึงพบว่า ไม่เพียงแค่สถานที่ของเอกชนเท่านั้นที่ได้รับการปรับปรุงอย่างรวดเร็ว เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2011 ญี่ปุ่นเคยประสบเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ เป็นผลให้ถนนทรุดพังหลายส่วน และเมื่อผ่านไป 6 วัน สภาพถนนกลับมาพร้อมใช้งานตามปกติ ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่า ญี่ปุ่นมีศักยภาพและความพร้อมสูงมากต่อการพัฒนาประเทศ

ถนนในญี่ปุ่น ซ่อมภายใน 4 วัน http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด