เมนู

รับสมัครงาน ตำแหน่ง สถาปนิก

1.รับสมัครเพื่อนร่วมงาน

เว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม (banidea.com) เว็บไซต์บริการข้อมูล บ้าน แบบบ้าน ตกแต่งภายใน สร้างบ้าน จัดสวน เฟอร์นิเจอร์ และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน ปัจจุบัน เว็บไซต์มีผู้เข้าใช้งานประมาณ 18,000 คน ต่อวัน จึงทำให้มีลูกค้าที่ต้องการใช้บริการมากขึ้น ทางเว็บไซต์จึงต้องการเพื่อนผู้ร่วมงาน โดยเน้นการร่วมงานกันในรูปแบบอิสระ ท่านอาจทำงานในรูปแบบ ฟรีแลนด์ ธุรกิจส่วนตัว หรือ บริษัท ทางเว็บไซต์ ยินดีที่จะส่งต่องานให้กับท่าน

ตำแหน่ง : สถาปนิก (ฟรีแลนด์)

ค่าตอบแทน : ตามตกลง

คุณสมบัติ

  1. สำรวจสถานที่ตั้ง เพื่อการออกแบบให้เหมาะสมกับบ้านของลูกค้า
  2. ถอดแบบ ออกแบบและเขียนแบบอาคาร ที่พักอาศัยทั่วไป หรืออื่นๆ
  3. ประมาณราคาค่าก่อสร้าง รายละเอียดของวัสดุและแผนการดำเนินงาน
  4. จัดทำแบบเพื่อขออนุญาต ในการก่อสร้าง สามารถเซ็นแบบได้
  5. ควบคุมหรือตรวจสอบติดตามงานตามความเหมาะสม
  6. มีประสบการณ์การทำงานเป็นสถาปนิก และมีทัศนคติในการออกแบบบ้านที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก (Eco Home)

หากสถาปนิกท่านใด สนใจ เขียนประวัติส่วนตัว พร้อมผลงานตัวอย่างของท่าน มาได้ที่ banideadotcom@gmail.com หากผลงานและคุณสมบัติของท่าน ตรงตามเป้าหมายของเรา ทางทีมงาน บ้านไอเดีย จะติดต่อกลับไป พร้อมส่งงานต่อให้ท่าน

 

2.สถาปนิกฝากขายแบบ

ตำแหน่ง : สถาปนิก

ค่าตอบแทน : ขึ้นอยู่กับงานของท่าน

รายละเอียด

เว็บไซต์ บ้านไอเดีย เปิดรับผลงานการออกแบบบ้าน ที่ท่านมีอยู่แล้ว ทางเราขอเชิญให้สถาปนิกทั่วประเทศไทย นำแบบบ้านต่างๆ มาลงเนื้อหาในเว็บไซต์บ้านไอเดีย เพื่อเป็นการโปรโมทผลงานของท่านเอง อีกทั้ง ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง บ้านไอเดีย ยินดีประชาสัมพันธ์ผลงานของท่านให้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ให้เครดิตผู้ออกแบบ หากลูกค้าให้ความสนใจแบบบ้านของท่าน ทางเรายินดีเป็นสื่อกลางประสานงานให้ ดุจเสมือนตัวแทนจำหน่าย แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไข ดังต่อไปนี้

  1. ผลงานต้องเป็นของท่านเอง 100%
  2. ภาพผลงาน สวยงาม ขนาดใหญ่ ไม่มีลายน้ำ ลายเซ็น อาจเป็นผลงานการสร้างบ้านที่เสร็จแล้ว หรือ เฉพาะผลงานการออกแบบได้เช่นกัน (ตัวอย่างผลงานที่มีเฉพาะการออกแบบ)
  3. ข้อมูลรายละเอียดของแบบบ้านดังกล่าว รวมถึง ราคาก่อสร้าง ราคาขายแบบ
  4. ข้อมูลอื่นๆ ตามความเหมาะสม

หากสถาปนิกท่านใด สนใจ เขียนประวัติส่วนตัว พร้อมผลงานของท่าน มาได้ที่ banideadotcom@gmail.com หากมีลูกค้าสนใจ ทางเราจะติดต่อเพื่อดำเนินการซื้อขาย พร้อมส่งต่อลูกค้าให้กับท่าน

ตำแหน่งงาน สถาปนิก

http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด