เมนู

อ่างอาบน้ำ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนมีคนมานวดให้

อ่างอาบน้ำ Kohler

สัมผัสความผ่อนคลายในทุกวัน เสมือนมีคนมานวดให้

เพราะนิยามในการผ่อนคลายของแต่ละคนมีความแตกต่างตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ บางท่านเลือกใช้เวลาว่างในวันหยุด เดินทางออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อรับพลังงานจากธรรมชาติ แต่วันหยุดสำหรับใครหลายคน เลือกที่จะผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยการนวดผ่อนคลาย สปา มาช่วยบำบัดให้กล้ามเนื้อที่ตึงแข็งได้ผ่อนคลาย

การนวดช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อในจุดที่ปวดเกร็ง ทำให้ร่างกายเบาสบายขึ้น และยังช่วยบำบัดความตึงเครียด ความอ่อนล้า ให้ร่างกายได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่จะดีแค่ไหนหากการนวดสามารถทำได้ทุก ๆ วัน และสามารถทำได้ภายในบ้านของเราเอง ไม่ต้องเหนื่อยซ้ำจากการเดินทาง เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” นำนวัตกรรมอ่างอาบน้ำจาก Kohler ที่ได้ผสานศาสตร์การนวดและการผ่อนคลายด้วยน้ำไว้ด้วยการมาให้ผู้อ่านได้รู้จักกันครับ

สนับสนุนโดยKohler

Karess-Massage-System-Bath

โคห์เลอร์ (Kohler) เข้าใจดีว่า “การนวดด้วยมือคือการนวดที่คลาสสิคและสบายที่สุด” แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบออกไปนวดนอกบ้าน จึงคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนภายในบ้าน ด้วยการพัฒนาอ่างอาบน้ำระบบน้ำวน รุ่น คาเรส (Karess Massage System) ที่ออกแบบระบบแรงดันน้ำตามหลักของการนวดด้วยมือผสมผสานศาสตร์ของการนวดกดจุด เพื่อยกระดับความผ่อนคลายของอ่างอาบน้ำให้ผสมผสานศาสตร์แห่งการนวดเข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

จุดเด่นที่แตกต่าง Karess Massage System 

อ่างอาบน้ำ Karess-Massage-System-Bath

 

    • ออกแบบตามหลักสรีรีศาสตร์ ตำแหน่งของ Back Jet จึงอยู่ตามแนวกระดูกสันหลังอย่างพอดีเพื่อให้นวดตรงจุดกว่า หัวเจ็ตนวดแผ่นหลัง Rolling Massage แต่ละคู่จะปล่อยน้ำไล่ระดับแรงดันน้ำที่ให้น้ำหนักเหมือนค่อย ๆ นวดด้วยมือกดไล่ไปช้าๆ ตามแนวกระดูกสันหลัง
    • หัวเจ็ตปรับทิศทางได้ 360 องศา จึงสามารถปรับตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ
    • แรงดันของน้ำจากหัวเจ็ทมีความแรงกว่า WP jet ทั่วไป 3-4 เท่า พร้อมปรับระดับความแรง-เบาของน้ำได้ 2 ระดับนวด เพื่อให้เกิดกระแสน้ำระบบวนที่เปี่ยมพลังใกล้เคียงกับน้ำหนักของมือคนจริงๆ
    • หมอนนวดรองรับสรีระบริเวณต้นคอได้พอดี เพิ่มความผ่อนคลายในอีกระดับด้วยเทคโนโลยีนวดแบบ 3 มิติ (ลักษณะเดียวกับเก้าอี้นวด) นวดคอและบ่าให้ความรู้สึกเหมือนใช้มือนวด ซึ่งจะแตกต่างจาก neck jet หรือ water fall jet ทั่วไป
    • ระบบทำความสะอาดท่อน้ำวนหลังการใช้งาน Automatic Purge Cycle เป่าระบายน้ำค้างท่อออกทุกครั้งหลังใช้งาน ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์

 Rolling Massage นวดแบบไล่ระดับ

Karess Massage System ประสบการณ์ใหม่แห่งการอาบน้ำท่ามกลาง แรงดันน้ำมีน้ำหนักเหมือนมีมือค่อย ๆ กดนวดไล่ตามแผ่นหลัง เติมเต็มบรรยากาศสปาด้วยการหยดน้ำมันหอมระเหยลงไปในอ่างอีกนิด กลิ่นหอม ๆ ยิ่งช่วยรังสรรค์ความผ่อนคลายในอีกระดับ

ผ่อนคลายเหมือนนวดด้วยมือ

อ่างอาบน้ำระบบน้ำวน รุ่น Karess (คาเรส) มีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อรองรับการติดตั้งทุก ๆ รูปแบบผลิตจากอะครีลิคเสริมใยแก้ว พร้อมสะดืออ่างอิเล็กทรอนิกส์ หมอนนวดทำความร้อนและมือจับ 2 ชิ้น ติดตั้งแผงปุ่มควบคุมและหน้าจอแสดงอุณหภูมิน้ำ (อิเล็กทรอนิกส์) หัวเจ็ตปรับทิศทางแบบเรียบ 2 หัว หัวเจ็ตนวดแผ่นหลัง 10 หัว พร้อมฟังก์ชั่นการนวดแบบไล่ระดับ ระบบทำความสะอาดท่อน้ำวนอัตโนมัติ ระบบเสียงเตือนเมื่อน้ำในอ่างเต็ม วาล์วป้องกันสิ่งอุดตันด้วยระบบเสียงเตือน มีพื้นที่รองรับช่วงเอว ที่พักแขน และที่วางเท้า

 อ่างอาบน้ำระบบน้ำวน รุ่น คาเรส

สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจเป็นเจ้าของอ่างอาบน้ำระบบน้ำวน รุ่น คาเรส  สุนทรียศาสตร์ของความผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว ที่ไม่เพียงแต่เติมความสะดวกสบายผ่อนคลายอย่างมีระดับเท่านั้น ยังส่งตรงประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวันที่บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ สามารถเลือกซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศใกล้บ้าน เช็คจุดจำหน่ายได้ที่ www.kohlerthai.com/wheretobuy.php

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.kohlerthai.com | แฟนเพจ KOHLER Thailand | โทร : 0 2204 6222

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด