เมนู

รวมไอเดียห้องนอนเด็ก แชร์พื้นที่กัน เติมความผูกพันในครอบครัว

รวมไอเดียห้องนอนเด็ก

แต่งห้องนอนเด็ก ด้วยเเตียงนอนสองชั้นแบบต่าง ๆ

ห้องนอนแสนน่ารักที่ได้รวบรวมมาให้ชม เป็นห้องนอนสำหรับเด็ก ๆ วัยกำลังโต เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกมากกว่า 1 คน แต่ยังไม่สามารถแยกห้องนอนให้ลูกทุกคนได้ การออกแบบตกแต่งห้องนอนให้รองรับกับการนอนร่วมกัน จึงเป็นวิธีการที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และข้อดีคือ เมื่อพี่น้องได้แชร์พื้นที่ร่วมกัน ย่อมสร้างความผูกพัน ความรักใคร่ เรียนรู้การให้ การเสียสละ และการเคารพความเป็นส่วนตัวของกันและกัน ไอเดียทั้ง 20 แบบนี้ เลือกใช้เตียงนอนสองชั้น เฟอร์นิเจอร์ที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างยอดเยี่ยม ลองมาชมกันนะคะ ว่าแบบไหนจะสวยและโดนใจผู้อ่านมากที่สุด

ภาพถ่าย : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ไอเดียห้องนอนเด็ก

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เตียงนอนสองชั้น

เตียงนอนสองชั้น มีทั้งแบบลอยตัว และแบบบิวท์อินที่สั่งทำขึ้นมาใหม่ การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน ความเหมาะสมและความพึงพอใจของแต่ละคน ห้องนอนที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก อาจเลือกใช้เตียงนอนสองชั้นแบบบิวท์อิน เพื่อสามารถออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างลงตัว สวยงาม และมีฟังก์ชั่นที่ครบครันตามต้องการ

ห้องนอนเด็ก ๆ

ตกแต่งห้องน่ารัก

และไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนแบบลอยตัวเคลื่อนย้ายได้ หรือแบบบิวท์อินติดผนัง ต้องคำนึงถึงความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัยเป็นสำคัญ เช่น เตียงนอนชั้นบนควรมีกันตก เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ขณะนอนพักผ่อน

เตียงนอนเด็ก

ห้องนอนเด็ก

ภายในห้องนอน ควรมีช่องทางในการรับแสงและรับลม ให้อากาศหมุนเวียนได้อย่างสะดวก ปลอดโปร่ง และผ่อนคลาย เนื่องจากเป็นห้องที่ใช้ร่วมกันหลายคน หากมีบรรยากาศที่อุดอู้ อึดอัด คับแคบ เด็ก ๆ อาจจะรู้สึกไม่สบายตัว ทำให้นอนหลับได้ไม่เต็มที่ ไม่เต็มอิ่ม

เตียงนอนสองชั้น

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก

เฟอร์นิเจอร์เด็ก

ห้องนอนน่ารัก

ห้องนอนสีชมพู

ห้องนอนของพี่น้อง

เตียงนอนสวย

ออกแบบห้องนอนเด็ก

ห้องนอนของเด็ก

ไอเดียห้องนอนน่ารัก

เตียงนอนสำหรับเด็ก

kids room

เตียงนอนบิวท์อิน

เตียงนอนสวยของเด็ก http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด