เมนู

KIN Wallet กระเป๋าตังค์แยกเหรียญ ธนบัตรได้

กระเป๋าแยกเหรียญได้

ปัญหาใกล้ตัวที่ถูกมองข้าม แก้ไขได้ด้วยดีไซน์

ใครจะไปนึกว่าเรื่องใกล้ตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวัน จะถูกพลิกโฉมใหม่ด้วยงานออกแบบอย่างชาญฉลาด ช่วยให้ปัญหาที่เราพบเจอจนคุ้นชิน จนลืมมองไปว่ามันเป็นปัญหา สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้โดยงานออกแบบ ปัญหาที่ว่ามานี้เกิดขึ้นกับคนใช้กระเป๋าสตางค์ทุกคน นั่นคือช่องเก็บเหรียญกับช่องเก็บธนบัตรที่ยุ่งยากต่อการใช้งาน

ออกแบบ : KIN Studio

KIN-Wallet-Design-1

Kin Wallet ผลงานสุดล้ำออกแบบโดย KIN Studio พวกเขาได้เล็งเห็นปัญหาใกล้ตัวที่ยังไม่ถูกแก้ไข ทำการออกแบบกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยเรียบ พร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษสามารถแยกเหรียญกับธนบัตรโดยอัตโนมัติ เพียงผู้ใช้ใส่เหรียญหรือธนบัตรภายในช่องเดียวกัน เหรียญจะถูกแยกช่องเก็บจากธนบัตรอัตโนมัติ โดยไม่ต้องกังวลว่าเหรียญจะตกออกจากกระเป๋า แม้จะคว่ำกระเป๋าสตางค์ลงไป เหรียญก็ไม่ตก และสามารถหยิบออกมาใช้งานโดยง่าย ผ่านทางช่องเก็บเหรียญ

KIN-Wallet-Design-3

นอกจากนี้ ทาง KIN Studio ยังเปิดให้ผู้ที่ต้องการร่วมทุนผลิตและจัดจำหน่าย สามารถเข้าร่วมทุนกับ KIN Studio ผ่านระบบ Kickstarter และด้วยความที่เป็นสินค้าใกล้ตัว ซื้อง่าย ขายคล่อง ไอเดียดี วัสดุดี ส่งผลให้ KIN Wallet เป็นกระเป๋าสตางค์ที่มีผู้ร่วมทุนเกินเป้าหมายที่วางไว้ ปัจจุบันมีผู้ร่วมทุนแล้วกว่า 1 แสนดอลล่าร์สิงคโปร์ (ประมาณ 2.5 ล้านบาท) ภายใน 16 วัน จากเป้าที่วางไว้เพียง 4,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ เท่านั้น

KIN-Wallet-Design-5

KIN-Wallet-Design-2 KIN-Wallet-Design-4

วัสดุกระเป๋า กันน้ำได้

KIN-Wallet-Design-3

เปรียบเทียบขนาดและความเทอะทะกับกระเป๋าทั่วไป

KIN-Wallet-Design-6

และนี่คือโฉมหน้านักออกแบบ KIN Studio นับเป็นการพลิกโฉมวงการกระเป๋าสตางค์ได้อย่างคาดไม่ถึง เห็นแบบนี้แล้วนักออกแบบไทยต่างก็มีฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงานไม่ด้อยไปกว่าใคร ลองมองหาปัญหาใกล้ ๆ ตัวของเราที่อาจถูกมองข้ามไป หากแก้ไขได้และส่งผลกับผู้คนจำนวนมาก คุณอาจเป็นกลุ่ม Start Up ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

คลิปสาธิตการใช้งานกระเป๋า

http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด D.I.Y. ของแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด