เมนู

รีวิว Kocept เฟอร์​นิเจอร์ @CDC

รีวิว Koncept

รีวิวชิลๆ ฉบับเดินเล่นโชว์รูม Koncept

หลังจากที่ “บ้านไอเดีย” ได้รีวิว SB Design Sqaure มาให้ชมกัน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ผู้ชมสนใจในรีวิว ทางทีมงานจึงวางแผนงานกันว่า จะทยอยรีวิวโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ค่ายต่างๆ รวมถึงร้านค้าทั่วไปที่น่าสนใจมาให้ชมกันเพื่อความหลากหลายมากยิ่งขึ้น สำหรับวันนี้ เป็นคิวของโชว์รูม Koncept เฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ Crystal Design Center หรือที่รู้จักกันในชื่อ CDC แหล่งรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านชื่อดังของประเทศไทย

รีวิวเฟอร์นิเจอร์ Koncept @CDC

สำหรับโชว์รูม Koncept ตั้งอยู่ที่เดียวกับ SB Design Square ซึ่งหากคุณผู้ชม เข้าไปเลือกซื้อสินค้าใน SB ก็สามารถเดินชม Koncept ต่อได้เลยทันที โดยจะแบ่งแยกโซนสินค้าไว้เป็นสัดส่วน โซฟา เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน เฟอร์นิเจอร์รับแขก อยู่ชั้นล่าง ส่วนชั้นบนจะเป็นโซนของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคอนโด ห้องรับประทานอาหาร และเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานครับ

เก้าอี้ โซฟาหวาย Koncept

เก้าอี้นั่ง โต๊ะทานข้าว Koncept

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนวินเทจ Koncept

ในส่วนของโชว์รูมห้องนอน มีตัวอย่างให้ชมเยอะพอสมควร เน้นการดีไซน์ในแบบโมเดิร์น ทันสมัย เหมาะกับการตกแต่งบ้านยุคใหม่ หรือคนที่อาศัยอยู่คอนโดมิเนียม โดยคุณผู้ชมสามารถดูตัวอย่างของสินค้า พร้อมประยุกต์การตกแต่งได้เลยทันทีครับ มีให้เลือกทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ จัดได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการของครอบครัว หากท่านใดต้องการราคาพิเศษ แนะนำให้เลือกชมในแบบที่ทาง Koncept ได้จัดโปรโมชั่นเป็นชุดห้องนอนราคาถูก สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการตกแต่งได้เป็นอย่างดี

ตกแต่งห้องนอนอย่างมีสีสัน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเด็ก Koncept

ชั้นวางของติดผนัง Koncept

เตียงนอน Koncept

ที่นอน โปรโมชั่นลดราคา Koncept

รีวิวโชว์รูม Koncept

ชั้นวางทีวี Koncept

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์ Koncept

มาริโอ้ Koncept

หากมาช่วงนี้ จะได้เจอกับมาริโอ้ พรีเซนเตอร์คนใหม่ ฉลองครบรอบ 15 ปี นั่งรออยู่บนเตียง พร้อมข้อเสนอพิเศษต่างๆ ด้วยนะ

ชุดห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ Koncept

ตกแต่งคอนโด เฟอร์นิเจอร์ Koncept

ตกแต่งคอนโด เฟอร์นิเจอร์ Koncept

เตียงนอนไม้ จากคอนเซป

โซฟารับแขก Koncept

ชั้นวางของ Koncept

โซนกลาง เป็นพื้นที่จัดแสดงโซฟานั่งเล่น เหมาะสำหรับการนำไปตกแต่งห้องรับแขก ห้องดูทีวี ห้องอ่านหนังสือ หรืออื่นๆ ตามการใช้งาน ซึ่งจะเป็นโซนเชื่อมต่อกับ SB Furniture สามารถเดินขึ้นชั้นบน เพื่อเลือกชมเฟอร์นิเจอร์ห้องทานอาหาร และสำนักงานครับ

รวมโซฟาคอนเซป

Show Room Koncept CDC

ชั้นวางหนังสือ ติดผนัง

โซนชั้นบน เน้นเฟอร์นิเจอร์สำหรับการตกแต่งห้องขนาดเล็ก คอนโด ตู้วางหนังสือ ห้องรับประทานอาหาร และสำนักงาน ซึ่งแอดมินเองแอบสนใจ ชุดโต๊ะทำงาน แบบกลุ่ม จัดรวม 3 โต๊ะในชุดเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ Access

ชั้นวางของตกแต่งบ้าน

โต๊ะทำงาน เครื่องใช้สำนักงาน

ชุดโต๊ะทำงาน สำนักงาน ออฟฟิศ

จบกันไปแล้ว นำมาฝากกันแบบพอประมาณนะครับ ท่านใดต้องการชมแบบจัดเต็ม สามารถเข้าไปเดินเล่นเพลินๆ กันได้ที่ Koncept CDC ที่นี่จะเป็นโชว์รูมที่ใหญ่ที่สุดของ Koncept ครับ หากท่านใดยังไม่เคยมา CDC แนะนำให้เผื่อเวลาสักหน่อย เพราะเดินที่นี่แล้วอาจลืมเวลา เพลิดเพลินไปกับการเลือกชม เพราะยังมีศูนย์เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ให้เลือกชมกันอีกมากมาย หากต้องการให้บ้านไอเดียไปรีวิวที่ใด เสนอแนะมาได้นะครับ ขอบคุณครับ ^_^
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด