เมนู

รีวิวโครงการ คุณาลัย เวสท์เกต ทำเลใหม่ บางบัวทอง

คุณาลัย เวสท์เกต

โครงการบ้านยอดนิยม ในย่านบางบัวทอง

บ้านไอเดีย อาจไม่ใช่เว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ทำเลอสังหาริมทรัพย์โดยตรง แต่ก็พอจะทราบได้ว่าย่านไหนกำลังเติบโต ย่านไหนกำลังได้รับความนิยมสูง โดยทางเว็บสังเกตุจากภาพรวมหลักที่ศูนย์การค้าชั้นนำ ทุนรายใหญ่ไปลุงทุนเพิ่ม หรือทางภาครัฐให้การสนับสนุนในการพัฒนาระบบคมนาคมขนส่ง  ดังเช่นย่านบางใหญ่, บางบัวทอง จ.นนทบุรี นับเป็นอีกหนึ่งทำเล ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงเวลานี้ จากปลายปีที่ผ่านมาทางเซ็นทรัลพัฒนาได้เปิด เซ็นทรัลเวสท์เกต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ในพื้นที่ใกล้เคียงยังมีพร้อมทั้ง HomePro, SB , Index, บิ๊กซี, โลตัส รวมทั้ง IKEA ที่กำลังเปิดสาขาใหม่แห่งที่ 2 ติดกับเซ็นทรัลเวสท์เกตเร็ว ๆ นี้ ในส่วนด้านระบบขนส่ง ปัจจุบันกำลังสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งได้ทดสอบการใช้งานจริงแล้ว โดยจะเปิดให้บริการประมาณเดือนสิงหาคม ปี 59 นี้ เมื่อมีรถไฟฟ้า แน่นอนว่าการเดินทางในย่านดังกล่าวก็จะได้รับความสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพมหานครได้ไม่ยากนัก และวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาคุณผู้อ่าน ที่กำลังหาซื้อที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าว พาเยี่ยมชมโครงการคุณาลัย เวสท์เกต เป็นโครงการบ้านขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูง ปิดตัวเฟสแรกไปอย่างรวดเร็ว

ติดต่อ : 02-150-6744-6
พิกัด GPS13.937288,100.358005
เว็บไซต์Kunalaiwestgate.com
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คุณาลัย เวสต์เกต

คุณาลัย เวสต์เกท โครงการบ้านขนาดใหญ่บนพื้นที่รวมกว่า 500 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนบ้านกล้วย – ไทรน้อย ภายในโครงการคุณาลัย ปัจจุบันถูกแบ่งย่อยเป็น 3 โครงการ โครงการแรกคุณาลัย พราว ปัจจุบันได้ปิดการขายไปแล้วอย่างรวดเร็ว , คุณาลัย คอร์ทยาร์ด โครงการที่ 2 ซึ่งเป็นโครงการที่บ้านไอเดียพาไปชมในเนื้อหารีวิวชุดนี้ และคุณาลัย ซิมโฟนี ปัจจุบันกำลังดำเนินก่อสร้างมุ่งเน้นบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะ หากสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วบ้านไอเดียจะพาไปอัพเดทให้ชมกันอีกรอบครับ

Kunalai-Westgate-Review-47

สำหรับคุณาลัย คอร์ทยาร์ด มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ในเนื้อหารีวิวชุดนี้พาไปชม 2 แบบ แบบแรก บ้าน Amber บ้านแฝดที่ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว เนื่องด้วยส่วนที่ติดกันเป็นเพียงส่วนโครงสร้างเท่านั้น แต่ผนังของบ้านไม่ได้เป็นผนังเดียวกัน การอยู่อาศัยจึงเสมือนเป็นบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถกว้างเป็นพิเศษ สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน การออกแบบรูปทรงภายนอกสไตล์ Modern Contemporary สีเทา-ขาวครีม ซึ่งเป็นโทนสีคลาสสิคที่ดูไม่เก่า สามารถเข้ากับยุคสมัยได้ตลอดกาล

รั้วบ้านออกแบบเป็นรั้วเหล็กทาสีดำ ให้อารมณ์คลาสสิคเท่ ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับการปลูกไม้รั้วประดับไว้ให้แลดูเป็นธรรมชาติ ไม้รั้วที่นิยมปลูก อาทิ ไทรเกาหลี, โมก, คริสติน่า, ชา, ไผ่, หรือต้นไม้สายพันธุ์อื่น ๆ ที่ให้อารมณ์สวยเรียบสะอาดตาแบบโมเดิร์น ข้อดีของสวนสไตล์โมเดิร์นสามารถดูแลได้ง่าย จึงเหมาะกับวิถีชีวิตคนเมืองที่อาจมีเวลาในการดูแลต้นไม้น้อยนิด นอกจากนี้บริเวณข้างบ้าน ทางโครงการยังแถมสวนมาให้เลือกถึง 12 แบบอีกด้วยครับ

คุณาลัย เวสต์เกต

ภายในบ้านชั้นล่าง ออกแบบในลักษณะ Open Plan ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย โซนแรกจัดเป็นโซนรับแขก พร้อมประตู หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ที่สามารถทอดสายตาชมสวนภายนอกได้จากภายในบ้าน พื้นชั้นล่างทางโครงการปูพื้นด้วยแกรนิโตสีขาวดูสว่างตา ขนาด 60×60 ซม. ไว้ให้

คุณาลัย เวสต์เกต

คุณาลัย เวสต์เกต

มุมมองจากโต๊ะรับประทานอาหาร

คุณาลัย เวสต์เกต

ห้องครัว ออกแบบในลักษณะ Galley Kitchen โดยมีเคาน์เตอร์ติดผนังสองด้าน เว้นพื้นที่กลางไว้สำหรับทางเดิน ข้อดีของห้องครัวประเภทดังกล่าว ช่วยให้เกิดประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้น สามารถยืนทำครัวพร้อมกันได้ เช่น กรณีคุณพ่อบ้านกำลังเตรียมอาหาร ขณะเดียวกันแม่บ้านอาจกำลังปรุงอาหาร หรือล้างจาน ห้องครัวที่กว้างใช้งานสะดวก จะช่วยกระตุ้นให้การทำอาหารเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้นครับ

คุณาลัย เวสต์เกต บางบัวทอง

ห้องน้ำชั้นล่าง ใต้บันได

บันไดชั้นลอย

ขึ้นมาชั้นบน กับไอเดียที่อยากนำเสนอเป็นพิเศษของโครงการบ้านคุณาลัย เป็นบันไดบ้านที่ออกแบบไว้ให้สามารถใช้พื้นที่ได้มากกว่าบันไดบ้านทั่วไป โดยทางโครงการได้ปรับลดความสูงของชานพักบันไดชั้นล่าง เพื่อให้ชั้นบนมีพื้นที่สูง สามารถทำเป็นบันไดชั้นลอยเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยเพิ่มขึ้นได้ เห็นมุมนี้แล้วบ้านไอเดียอดไม่ได้ที่จะตกแต่งมุมนั่งเล่นไว้เป็นตัวอย่างให้ชมกัน ลูกบ้านในโครงการบางหลังใช้พื้นที่ดังกล่าวเป็นที่รีดผ้า, ห้องหนังสือเล็ก ๆ , ห้องพระ และห้องอื่น ๆ ตามความเหมาะสม

คุณาลัย เวสต์เกต บางบัวทอง

ห้องนอนมาสเตอร์ มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว ตำแหน่งห้องนอนอยู่ในตำแหน่งหน้าบ้าน ช่วยให้รับแสงสว่างและลมได้อย่างปลอดโปร่ง พื้นที่ระหว่างที่นอนกับห้องน้ำ ตกแต่งไว้เป็นโซนห้องแต่งตัวภายในห้องนอน พื้นห้องชั้นบนทุก ๆ ห้อง ทางโครงการปูพื้นด้วยแผ่นลามิเนตลายไม้ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้าไว้ให้ครับ

Kunalai-Westgate-Review-13

ห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ตัดด้วยผนังกระเบื้องสีขาว สีที่ตัดกันช่วยให้ห้องดูมีมิติเชิงลึก กั้นโซนเปียกแห้งด้วยฉากกั้นอาบน้ำทำจากวัสดุกระจกใส พร้อมกับเล่นระดับพื้นโซนอาบน้ำให้ระดับต่ำลง เพื่อให้น้ำไหลสู่ท่อระบายไม่เลอะไปสู่โซนอื่น ๆ ผนังด้านในก่ออิฐสองชั้น เพื่อเป็นแท่นวางของใช้ภายในห้องน้ำ

คุณาลัย เวสต์เกต บางบัวทอง

ห้องนอนกลาง ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีเทา – ขาว ห้องดังกล่าวทางโครงการออกแบบตำแหน่งวางเตียงมาให้ โดยให้ผนังทึบเป็นจุดวางเตียง ด้านข้างเป็นช่องหน้าต่าง ช่วยให้แสงสว่างและลมพัดเข้าห้องนอนได้อย่างผ่อนคลาย

Kunalai-Westgate-Review-14

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งไว้อย่างสดใสด้วยโทนสีฟ้า – ขาว ห้องดังกล่าวเหมาะกับห้องนอนเด็ก การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ช่วยให้ห้องเล็ก ๆ ดูกว้างขึ้นได้

Kunalai-Westgate-Review-15

ห้องน้ำรวมของชั้นสอง

Kunalai Westgate Review

ต่อกันด้วยแบบบ้าน Bright บ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ การออกแบบบ้านยังคงสไตล์ Modern Contemporary สีเอิร์ธโทน ภายนอกรอบรั้วเหล็กสีดำทำให้บ้านดูทันสมัยแต่ยังแฝงความคลาสสิคซึ่งจะช่วยให้เข้ากับทุกยุค ทุกสมัย สำหรับภาพด้านบนนี้เป็นบ้านเปล่าที่ยังไม่ได้ตกแต่งบ้านตัวอย่าง หากผู้ชมเข้ามาชมโครงการ ชมหลังนี้ก็จะได้ทราบว่าเราจะได้อะไรไปบ้างหลังจากซื้อบ้านไป แต่หากจะชมไอเดียไว้ไปประยุกต์ใช้ ต้องย้อนกลับไปที่โครงการพราว ตั้งอยู่ภายในโครงการคุณาลัย เวสท์เกตเช่นกัน มีบ้านตัวอย่างที่ออกแบบเหมือนกันทุกอย่างให้ชมไว้เป็นไอเดียประยุกต์ใช้

สวนข้างบ้าน

เริ่มจากสวนข้างบ้านที่ทางโครงการจัดให้แบบฟรี ๆ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 12 แบบ พร้อมสนามหญ้ารอบบ้าน การแถมสวนให้ทุกบ้านเป็นข้อดีอย่างยิ่ง เพราะในอนาคตหลังจากทุก ๆ บ้านเข้ามาอยู่อาศัย ภายในโครงการจะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว หันไปบ้านไหนก็มีสวนสวย ๆ ให้ชม

แบบสวนข้างบ้าน แถมฟรี

ห้องนั่งเล่น Kunalai Westgate Review

ประตูทางเข้าบ้าน สามารถเข้าได้ 2 ทาง ทางหลักเข้าทางโรงจอดรถ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการอยู่อาศัย เพราะเป็นต้นทางที่จะเชื่อมต่อไปยังห้องต่าง ๆ ของบ้าน ส่วนทางรอง เข้าทางห้องรับแขก โดยห้องรับแขกออกแบบไว้อย่างเป็นสัดส่วนเชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหารที่กว้างเป็นพิเศษ สามารถเปิดประตูออกไปสัมผัสบรรยากาศสวนข้างบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน หรือจะนั่งชมสวนจากภายในบ้านก็จะได้รับมุมมองที่กว้าง เนื่องด้วยผนังด้านข้างออกแบบด้วยกระจกใสในลักษณะ Bay Window

Kunalai Westgate Review

Kunalai Westgate Review

เชื่อมต่อสวนข้างบ้าน

โต๊ะทานข้าว

ครัวแบบปิด มีประตูไม้ปิดกั้น

blue Kitchen

ห้องครัวสีเทากับเคาน์เตอร์ครัวสีน้ำเงิน เป็นโทนสีน้ำเงินแบบ Retro ผสมผสานความโมเดิร์นแบบคลาสสิค ทำให้เคาน์เตอร์ครัวดูโดดเด่นอย่างมีเสน่ห์ ท็อปเคาน์เตอร์เลือกวัสดุท็อปหินเทียมสีขาวช่วยให้เกิดความสว่าง ทำให้การประกอบอาหารเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น  หน้าบานไม้เสริมความคลาสสิคให้ดูย้อนยุคด้วยมือจับทองเหลือง ซิงค์ล้างจานออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งช่องแสงของหน้าต่าง แสงแดดนอกจากจะทำให้ซิงค์แห้งไวหลังจากล้างจานแล้ว ยังเป็นตัวช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดีเยี่ยม จัดเป็นห้องครัวที่ถูกสุขลักษณะแถมยังมีพื้นที่กว้างเพียงพอ สามารถทำครัวได้อย่างจริงจัง

ม่านมู่ลี่

บันไดชั้นลอย ห้องพระ

ขึ้นมาชั้นบน กับบันไดบ้านที่ออกแบบในลักษณะชั้นครึ่ง เพื่อให้เกิดพื้นที่ใช้สอยมากกว่าบันไดบ้านทั่วไป จากตัวอย่างบ้านแฝด ทางทีมงานจัดเป็นมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ ส่วนบ้านเดี่ยวหลังนี้ ทางโครงการทำเป็นห้องพระ ซึ่งเป็นมุมที่เหมาะอย่างยิ่งเนื่องด้วยอยู่ในระดับสูงที่สุดของบ้าน ระดับความสูงของห้องประมาณ 2 เมตร ผู้อยู่อาศัยสามารถยืนบนห้องดังกล่าวได้ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าหัวจะชนเพดานนะครับ ^_^

ห้องพระ

ห้องนอนมาสเตอร์

สิ่งที่อยากนำเสนอเป็นพิเศษภายในบ้านหลังนี้ คือห้องนอน Master ที่ออกแบบไว้กว้างมาก ๆ ภายในห้องเดียวกันทางโครงการจัดสรรพื้นที่ไว้เป็น ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ที่สามารถประยุกต์ใช้เป็นห้องนั่งเล่นส่วนตัว ห้องทำงานในห้องนอน หรือประโยชน์ใช้สอยอื่น ๆ ขวามือของห้องแบ่งพื้นที่เป็นห้องน้ำ และซ้ายมือเป็นห้องนอน

ห้องแต่งตัวในห้องนอน

ห้องน้ำในห้องนอน

ห้องน้ำภายในห้องนอน Master

Kunalai-Westgate-Review-33

Work in Closet

Kunalai-Westgate-Review-34

ในโซนที่นอน ทางโครงการจัดสรรพื้นที่ไว้ไม่มากนัก เนื่องด้วยต้องการแยกประโยชน์ใช้สอยออกจากกันอย่างชัดเจน ตรงจุดนี้จะมีข้อดีด้านการประหยัดค่าไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศ เนื่องด้วยตรงช่องทางเดินระหว่างโซนที่นอนกับโซนห้องแต่งตัว สามารถปิดประตูกระจกป้องกันไม่ให้ความเย็นรั่วไหลได้ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการดูแลทำความสะอาดให้เป็นระเบียบอีกด้วยครับ

Kunalai-Westgate-Review-27

ห้องนอนขนาดกลาง ทางโครงการตกแต่งไว้เป็นห้องนอนสำหรับคุณลูก ๆ มี 2 เตียง เสมือนครอบครัวที่มีลูกในวัยใกล้เคียงกัน มักจะให้นอนร่วมกันในวัยเด็ก

Kunalai-Westgate-Review-25

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งห้องตัวอย่างไว้เป็นห้องสำหรับการพักผ่อน ห้องสำหรับเด็ก ๆ หรืออาจจะประยุกต์ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง ห้องอ่านหนังสือได้เช่นกันครับ

Kunalai-Westgate-Review-35

ห้องน้ำรวมบนชั้น 2

Kunalai-Westgate-Review-24

โถงชั้นล่าง

Kunalai-Westgate-Review-37

สวนข้างบ้าน จัดฟรี มีให้เลือก 12 แบบ

Kunalai-Westgate-Review-43

Kunalai-Westgate-Review-44

สำหรับสวนส่วนกลาง รวมเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 20 ไร่ พร้อมทะเลสาบขนาดใหญ่เพื่อให้ลูกบ้านแต่ละโครงการได้ใช้ในการพักผ่อน ออกกำลังกายพร้อมด้วยสโมสรคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ลาน PICNIC PARK สนามเด็กเล่นและลู่จักรยาน พื้นที่ใหญ่ขนาดนี้เสมือนมีสวนสาธารณะดี ๆ ใกล้บ้าน ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องขับรถออกนอกโครงการก็สามารถพักผ่อนและออกกำลังกายภายในโครงการได้ทันที ปัจจุบันสวนส่วนกลางกำลังก่อสร้าง ปรับพื้นที่ภูมิทัศน์ต่าง ๆ ดูจากภาพแล้วน่าจะเสร็จสมบูรณ์เร็ว ๆ นี้ครับ

Kunalai-Westgate-Review-45

คลับเฮ้าส์ สำนักงานขาย

ปิดท้ายกันด้วยสำนักงานขาย ออกแบบไว้อย่างโดดเด่น เส้นสายสง่างามเป็นอย่างยิ่งครับ ซึ่งหากผู้อ่านได้ขับรถผ่านถนนบ้านกล้วย – ไทรน้อย จะมองเห็นสำนักงานขายอยู่ติดกับถนน สามารถแวะเข้าไปติดต่อสอบถาม พร้อมเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน

สรุปกันสักนิด : สำหรับโครงการคุณาลัย เวสต์เกท เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่มีศักยภาพความพร้อม ทั้งด้านคมนาคมขนส่ง ด้านชีวิตและความเป็นอยู่ มีศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดสด แหล่งจับจ่ายใช้สอยครบครัน พร้อมทั้งสถานศึกษา สถานพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยากนัก โดยบ้านแฝด Amber เริ่มต้นเพียง 2.98 ล้านบาท บนที่ดิน 42 ตร.ว. ส่วนบ้านเดี่ยว Bright ราคาเริ่มต้นที่ 3.56 ล้าน บนที่ดิน 56 ตร.ว. โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ บ้านทุกหลังมาพร้อมสวนและเครื่องปรับอากาศให้ด้วยครับ สำหรับท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-150-6744-6 | เว็บไซต์Kunalaiwestgate.com  | พิกัด GPS13.937288,100.358005 http://credit-n.ru http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด