เมนู

“แลนซีโอ นอฟ” รามอินทรา-วงแหวนฯ (ซ.คู้บอน38)

“แลนซีโอ นอฟ”

โครงการใหม่ใกล้ทางด่วน-วงแหวนรอบนอก-รถไฟฟ้า

แลนซีโอ นอฟ” รามอินทรา-วงแหวนฯ (คู้บอน38) บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ โครงการล่าสุดจาก บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) อิสระครั้งใหม่ แห่งการใช้ชีวิต เปิดสัมผัสแรกของการอยู่อาศัย บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ , ถนนวงแหวนรอบนอก(ตะวันออก) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู(สถานีคันนายาว)

“แลนซีโอ นอฟ” รามอินทรา-วงแหวนฯ (ซ.คู้บอน38) โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ สไตล์ Modern Stripe Contemporary ที่นำเอาเส้นสายในลักษณะแนวตั้งและแนวนอนมาผสมผสานเข้ากับโทนสี Smoky ออกแบบโดยบริษัทรับออกแบบชั้นนำระดับโลก KTGY ที่เน้นตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านของพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวและรูปลักษณ์ที่สะท้อนดีไซน์ที่ทันสมัย  โดยชูจุดเด่นของโครงการด้วยมุมมองการอยู่อาศัยที่เป็นอิสระ  “ผนังบ้านคุณไม่ติดใคร”  มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ทั้งบ้านแนวคิดใหม่ที่ใหญ่ถึง 115 ตร.ม.ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.94 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวที่ให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 148 – 178 ตร.ม. พร้อมห้องรับแขกและห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 3 ห้อง  ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน เริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ครบครันด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ Infinity Edge    ฟิตเนส และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตลอด 365 วัน โดดเด่นด้วยซุ้มทางเข้าโครงการที่โอ่โถงอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และถนนเมนที่กว้างถึง 16 เมตร ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

“แลนซีโอ นอฟ” รามอินทรา-วงแหวนฯ

ด้านการเดินทาง สะดวกสบายเพียง 7 กิโลเมตรจากหน้าบ้านถึงจุดขึ้น-ลงทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทราและยังเชื่อมต่อทุกมุมเมืองด้วยถนนวงแหวนฯกาญจนาภิเษก (ตะวันออก) และรองรับการเดินทางในอนาคต ด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก สถานศึกษาและหน่วยงานราชการมากมาย อาทิ แฟชั่น ไอส์แลนด์,The Walk, CDC,ซาฟารีเวิล์ด , สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา ,โรงเรียนเลิศหล้า,โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลพญาไท

มาร่วมเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัวกับโครงการแลนซีโอ นอฟ” รามอินทรา-วงแหวนฯ (คู้บอน38) ได้แล้ววันนี้  พร้อมเลือกทำเลที่ดีที่สุดและรับโปรโมชั่นพิเศษสุดก่อนใคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1778 กด  95 หรือ www.lanceo-home.com
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด