เมนู

เลอ เน็กซ์ตร้า ทาวน์โฮมโปร่งสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์

เลอ เน็กซ์ตร้า

โครงการบ้านทาวน์โฮม บ้านโปร่ง ไม่อึดอัด

สมาชิกบ้านไอเดีย ได้ถามหาโครงการบ้านทาวน์โฮม มีที่ใดให้เลือกชมอีกบ้าง วันนี้ “บ้านไอเดีย” จึงไม่รอช้า ขอพาไปชมอีกหนึ่งโครงการ มาพร้อมกับคอนเซป “เพราะเราเข้าใจ ถึงทุก Life Style ที่แตกต่าง” Innovative Grand Townhome บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 230 ตารางเมตร บนที่ดิน 30 ตารางวาขึ้นไป ภายในพื้นที่โครงการทั้งหมด 16 – 1 – 35 ไร่ แบ่งเป็น 117 ยูนิต ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นการใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างคุ้มค่าที่สุด โดยมีนวัตกรรมการออกแบบที่แก้ปัญหาการอยู่อาศัยของทาวน์โฮมในปัจจุบัน และเติมเต็มช่องว่างของผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก ในโครงการที่มีคุณภาพสูง ใกล้แหล่งชุมชน ในราคาที่ไม่สูงมากนัก

ติดต่อ : โทร.02-395-1279
E-mail [email protected]
Website : www.normboon.com

โครงการ เลอ เน็กซ์ตร้า บ้านตัวอย่าง

แบบบ้านทาวน์โฮมของโครงการ เลอ เน็กซ์ตร้า มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน แบบ Terrace “ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว เหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัว และมากพอสำหรับทุกๆ กิจกรรมในครอบครัว” 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยระเบียงและสวนหน้าบ้าน 3 Living ที่พร้อมปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้สอยได้ตามความต้องการ

บ้านทาวน์โฮม วงแหวน ศรีนครินทร์

แบบ Trendy “เหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมเฉพาะตัว มีความเป็นตัวของตัวเอง เพรียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยพร้อมรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย”สัมผัสได้ถึงความสะดวกของไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป กับส่วนห้องครัวด้านหน้า พร้อมห้องโถงขนาดใหญ่ พร้อมรองรับทุกกิจกรรม และความต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ Extra Benefits “ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ และมีผู้สูงวัยเป็นสมาชิกในครอบครัว” ทุกคนสามารถมีพื้นที่ส่วนตัวด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ  ห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว สำหรับผู้สูงอายุ และยังมีพื้นที่เหลือมากพอสำหรับกิจกรรมอื่นๆ

ภาพตัวอย่าง บ้านทาวน์โฮม เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน ศรีนครินทร์

บ้านตัวอย่าง ทาวน์โฮม เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน ศรีนครินทร์

เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน ศรีนครินทร์ ราคา

เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน ศรีนครินทร์ รีวิวภายใน

ตกแต่งบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น

ตกแต่งภายในทาวน์โฮม 3 ชั้น

ตัวอย่างการตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

ถ่ายภาพห้องนอนให้สวย

ห้องนอนสีม่วง อมชมพู

ราวบันไดบ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น

โคมไฟ ของแต่งบ้าน

แบบตกแต่งบ้านทาวน์โฮม

แต่งภายในบ้านทาวน์โฮม บ้านไอเดีย

เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮม

ตกแต่งพื้นที่ บันไดบ้าน บ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

ห้องนอนบ้านทาวน์โฮม

แบบระเบียง ระเบียงบ้านทาวน์โฮม

จัดสวนระเบียงบ้านทาวน์โฮม

ที่ตั้งโครงการ ซอยทรัพย์บุญชัย – บางปิ้ง ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270 ห่างจากถนนศรีนครินทร์ เพียง 500 เมตร และห่างจากจุดขึ้น – ลง ทางด่วนกาญจนาภิเษกเพียง 900 เมตร

เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน ศรีนครินทร์ แผนที่ ทางไป http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ทาวน์โฮม


โพสต์ล่าสุด