เมนู

บ้านทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้า ซ่อนความหรูหราไว้ในความโล่งกว้าง

บ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

สร้างบ้านหรูชั้นเดียว บริเวณรอบบ้านเยอะ มีชั้นดาดฟ้าไว้นั่งชมวิว

รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคล้ายกล่อง เหลี่ยมมุมที่คมชัดทำให้บ้านชั้นเดียวหลังนี้ดูโดดเด่น น่าสนใจไม่น้อย และไม่เพียงแค่ตัวบ้านเท่านั้นที่สามารถดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นได้ บริเวณรอบบ้านที่มีความกว้างขวาง จัดแต่งสวนอย่างทันสมัยและเรียบง่าย ยิ่งทำให้ตัวบ้านเปล่งประกายมากกว่าเดิม ยิ่งในเวลากลางคืนแสงสว่างจากภายนอก สะท้อนออกมาภายนอก ทำให้มองเห็นความหรูหราที่ซ่อนอยู่ภายในได้อย่างชัดเจน

ออกแบบ :  Charco DESIGN & BUILD Inc.
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านกล่องสี่เหลี่ยม

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แบบบ้านหรู

ด้านหน้าของบ้าน ออกแบบค่อนข้างปิด เพื่อความปลอดภัยและให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวแก่สมาชิกในครอบครัว โรงจอดรถประตูเปิดปิดอัตโนมัติอยู่ด้านข้าง เชื่อมต่อกับภายในบ้านอย่างสะดวก เมื่อผลักประตูบานคู่เข้าไป จะเจอกับพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทันที ห้องที่แสนกว้างขวาง ทาผนัง เพดานสีขาว ปูพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม-อ่อน มุมนั่งเล่นมีฉากกั้นห้องสีขาว กั้นพลางสายตาเล็กน้อย ให้ดูสวยงามเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น

ฉากกั้นห้อง

ห้องนั่งเล่น

จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 8 ที่นั่ง ใกล้กับประตูกระจกบานเลื่อนด้านหลังที่เชื่อมต่อออกไปยังสวนและสระว่ายน้ำ ขณะที่เปิดประตูภายในห้องจะสามารถรับลมโชย ๆ สัมผัสที่สบายทำให้การพักผ่อนช่างเพลิดเพลิน

ออกแบบภายในบ้านหรู

ครัวโมเดิร์น

ครัวทันสมัยเชื่อมต่อมาจากห้องนั่งเล่น ปูพื้นด้วยหินอ่อน ไอซ์แลนด์ครัวรูปตัว L ตรงกลางห้อง เป็นที่ทำอาหารและโต๊ะรับประทานอาหารไปในตัว การดีไซน์ของไอซ์แลนด์คำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยมากที่สุด ในพื้นที่ทำอาหารข้างล่างสามารถเก็บของได้ ส่วนในพื้นที่ที่ใช้นั่งทานอาหาร ออกแบบข้างล่างให้โล่ง เพื่อให้สามารถสอดเก้าอี้เข้าไปได้ สะดวกทั้งตอนนั่งและเป็นระเบียบในตอนจัดเก็บ

เคาเตอร์ครัวสวย

ไอซ์แลนด์ครัว

ประตูสไลด์

ความโปร่งสบายอยู่บริเวณด้านหลังของบ้าน มีพื้นที่พักผ่อนนอกบ้านกว้างขวาง ทั้งสนามหญ้าสีเขียว  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ปูพื้นไม้โดยรอบ  และพื้นที่บนชั้นดาดฟ้า สามารถใช้จัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ได้อย่างสบายและหรูหราไม่แพ้รีสอร์ทหรือโรงแรมเลย

บ้านมีสระว่ายน้ำ http://credit-n.ru/offers-zaim/vashi-dengi-zaim.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด