เมนู

กล่องเก็บเครื่องสำอาง หน้าสวย ห้องสวย ใช้งานง่าย

เครื่องสำอาง

กล่องเก็บเครื่องสำอาง

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ข้อความดังกล่าวน่าจะเป็นจริง และหลายคนก็ได้พิสูจน์กันมาแล้ว โดยเฉพาะคุณผู้หญิงหรือสาว ๆ ทั้งหลาย การแต่งหน้าแต่งตัว ทำให้องค์ประกอบโดยรวมดีขึ้น เสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ทั้งยังทำให้ผู้อื่นสบายตาเมื่อได้มอง สิ่งสำคัญในการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า ส่วนใหญ่จะไม่ได้มีเพียงชิ้นเดียว แต่มักจะมีหลาย ๆ ชิ้นด้วยกัน ซึ่งหากไม่มีการจัดเก็บที่เป็นระเบียบแล้ว นอกจากจะทำให้โต๊ะเครื่องแป้งดูรก ยังหยิบใช้งานได้ไม่สะดวก หาไม่เจอ จนทำให้เสียเวลาและเกิดความหงุดหงิดใจ

สนับสนุนโดย : HerAnythingShop

Heranything-1

ผู้อ่านอาจเคยได้อ่านหรือเคยได้ยิน แนวคิดการจัดเก็บข้าวของแบบ “คอนมาริ (KonMari)” ที่มีข้อนึงกล่าวไว้ว่า เราจะต้องกำหนดตำแหน่งตายตัวให้สำหรับของแต่ละชิ้น และด้วยแนวคิดนี้ หากนำมาใช้กับการจัดเก็บเครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้ารวมกับกล่องอะคริลิกใส ที่สามารถมองเห็นอุปกรณ์แต่งหน้าได้อย่างชัดเจน ทุกเช้าเราจะสามารถมองเห็นว่า อุปกรณ์แต่งหน้าที่ต้องการอยู่ที่ตำแหน่งไหน และยังถูกวางอยู่ที่เดิมหรือเปล่า

ประโยชน์ของกล่องอะคริลิคใส ยังมีมากกว่าความเป็นระเบียบ แต่รวมไปถึงสามารถป้องกันเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าของเราให้ปราศจากฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อผิวหนังอันบอบบางอีกด้วย เนื้อหาชุดนี้ขอแนะนำ กล่องอะคริลิกใส ที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้าโดยเฉพาะ สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งสวย และรักใคร่หวงแหนเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจกันต้องลองมาชมกัน

Her anything

1. Acrylic – Brush 3 slot

เริ่มกันที่ชิ้นแรก  มีช่องใส่สำหรับแปรงแต่งหน้าโดยเฉพาะ นำลูกปัดเข้ามาช่วยให้สามารถเสียบแปรงในแนวตั้ง โดยไม่เอนไปมา ทั้งยังสามารถเก็บและหยิบแปรงแต่ละด้ามออกมาใช้ได้สะดวกรวดเร็ว

กล่องอะคริลิค

กล่องแบบนี้จะเหมาะกับแปรงทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น แปรงทาอายชาโดว เขียนคิ้ว ลิป หรือเอาไว้ปักพวกดินสอแท่ง ๆ ก็ได้  สามารถแบ่งประเภทตามช่องทั้ง 3 ช่องที่มีให้ ยิ่งทำให้ใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

กล่องใส

2. Acrylic – Brush Gigantic

นอกจากแบบด้านบนที่กล่าวไป หากมีแปรงแต่งหน้าไม่เยอะ แทนที่จะปล่อยให้แปรง ตากฝุ่น ตากลม หรือครั้นจะโยนเก็บในลิ้นชัก ก็ทำให้ลิ้นชักเปื้อน แนะนำวิธีเก็บแปรงแต่งหน้า โดยนำแปรงมาเสียบในกล่องแบบช่องเดียว จะเก็บหรือหยิบออกมาใช้ก็ทำได้ง่าย สามารถใช้ได้กับแปรงทุกชนิด โดยเฉพาะพวกแปรงปัดแป้งขนาดใหญ่ ๆ ใส่ลงไปได้อย่างสบาย

ที่เก็บเครื่องสำอาง

3. Acrylic – Cassette& Lip

ชุดอะคริลิค 2 ชิ้น ที่เหมาะสำหรับ ลิปสติก ลิปกลอส มาสคาร่า หรือตลับแป้ง ชิ้นแรกด้านบนสุดมีไว้เพื่อเก็บลิปสติก ส่วนชิ้นด้านล่าง อันนี้เป็นตู้บานเปิด/ปิด ใส่พวกตลับแบนๆ พวกตลับแป้งหรือ ลิปสติกแท่งเหลี่ยม ๆ ที่ไม่กลิ้งไปมาได้ ทั้ง 2 ชิ้นสามารถวางประกบกัน เพราะมีแม่เหล็กยึด กันลื่น หรือจะวางแยกกันก็ได้ แล้วแต่สไตล์ที่เราชอบ

กล่องใสเก็บเครื่องสำอาง

4. Acrylic – Lip

ลิปโดยทั่วไปมักจะเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงกลม ซึ่งจะถูกโยนหรือวางทับ ๆ กัน และเปิดลิ้นชักหรือตู้มันก็พร้อมจะกลิ้งไปมา จนเกิดความเสียหาย ซึ่งถ้ามีกล่องที่ถูกแบ่งช่องไว้อย่างเฉพาะเจาะจง ก็จะสามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย โดยเก็บแบบตั้งด้านก้นขึ้น ก็จะช่วยให้เห็นเบอร์สีได้ง่ายและชัดเจน

กล่องใสอะคริลิค

5. Acrylic-Bottle& Other

ชิ้นสุดท้ายเป็นชุดที่มีขนาดใหญ่สุด เพราะมีถึง 2 ชิ้นด้วยกัน ใช้เก็บเครื่องสำอางและอุปกรณ์ได้เยอะขึ้น สามารถใช้กับกระปุก หลอดครีมหรืออุปกรณ์แต่งหน้า ที่มักจะวางทิ้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง เมื่อทิ้งไว้นานเข้า ฝุ่นก็เริ่มเกาะ แน่นอนว่าอาจส่งผลต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย  การจัดเก็บในกล่องที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ จะทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้นกว่าเดิม

เครื่องสำอาง

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจชุดอะคริลิกทั้ง 5 ชิ้นนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : HerAnythingShop.com  | แฟนเพจ : fb.com/heranything 
Line : @HerAnything | โทร : 081-9149040 http://credit-n.ru/offers-zaim/4slovo-bystrye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด