เมนู

บ้านน่ารักหลังน้อย อยู่อาศัยอย่างเรียบง่าย พอดีกับตัวเอง

บ้านน่ารักหลังน้อย

อยู่อย่างเรียบง่าย ภายในบ้านน่ารักและสวนพอเพียง

บ้านน้อยน่ารัก ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ รอบบ้านมีการปลูกผัก เลี้ยงไก่ ดำเนินชีวิตแบบง่ายๆช้าๆ มีเวลาให้กับตัวเอง ไม่ต้องยึดติดกับวัตถุนิยม สิ่งภายนอกมากนัก เป็นการใช้ชีวิตในแบบที่หลายๆคนใฝ่ฝัน และเชื่อว่ามีหลายๆคนเช่นกันที่ทำตามฝันได้สำเร็จแล้ว แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ออกแบบสไตล์ Cottage มีความน่ารัก อบอุ่นและสดใส ตัวบ้านสีขาว กรอบประตู หน้าต่างสีเขียว ลานกลางแจ้งหน้าบ้านปูพื้นด้วยอิฐ วางโต๊ะเก้าอี้ไม้ตัวเก่าไว้นั่งเล่น ชมนกชมไม้ ปลูกดอกไม้เพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวา

ออกแบบ New Avenue
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 62 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว การตกแต่งจะเน้นสีสันที่สดใสดูสบายตา อย่างเช่นห้องนั่งเล่น ทาผนังสีฟ้า หน้าต่างกระจกรับแสงและลมจากภายนอก ของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ให้อารมณ์ที่นุ่มนวล อ่อนโยน ชั้นวางหนังสือไม้วางติดผนัง แจกันดอกไม้วางไม้บนโต๊ะ ตามมุมต่างๆของห้องช่วยให้เบิกบานใจห้องครัวสีเหลือง เคาเตอร์ติดผนัง ทอปเคาเตอร์ไม้เข้ากับความเป็นธรรมชาติรอบบ้าน หน้าบานสีขาวสะอาดสะอ้าน หน้าต่างกระจกระบายกลิ่นและอากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนแสนสบาย ทาสีเขียวพาสเทล อ่อนๆนุ่มๆแถมยังแฝงไปด้วยความสดชื่น พรมปูพื้นผืนใหญ่ วางเตียงนอนไม้ ผ้าปูที่นอนสีขาว ปักลวดลายดอกไม้ แสงสีวอร์มจากโคมไฟ สะท้อนออกมาได้อบอุ่น

http://credit-n.ru/business-kredit.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด