เมนู

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน โมเดิร์นออกแบบสวย

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ออกแบบบ้านสวย

บ้านสวยสองชั้น ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น

การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ยังคงเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุคปัจจุบัน อาจเนื่องด้วยสภาพแวดล้อม ชีวิตและความเป็นอยู่ในยุคปัจจุบัน ล้วนหล่อหลอมไว้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไว้มากมาย รูปทรงของอุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ หรือของใช้อื่นๆ มักนิยมออกแบบในรูปทรงโมเดิร์นเช่นกัน การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จึงเป็นรูปแบบที่สามารถสร้างเสร็จแล้วตกแต่งภายในได้สะดวก หาซื้อของตกแต่งให้เข้ากับรูปทรงของบ้าน ไม่ยากนัก

ออกแบบ : DAR612
เรียบเรียง : banidea.com

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงสวย ทันสมัย

สำหรับบ้านหลังนี้ สร้างไว้ในประเทศโครเอเชีย ออกแบบโดย สถาปนิก DAR612 ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 400 ตารางเมตร ลักษณะบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ห้องนอนขนาดกลาง 1 ห้อง และห้องนอนใหญ่อีก 1 ห้อง ภายในยังมีส่วนของสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ให้รูปแบบความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี รวมถึงใกล้ๆ สระว่ายน้ำ ยังมีห้องอาบน้ำไว้รองรับอีกด้วย

บริษัทรับออกแบบบ้าน

แบบบ้านตัวอย่าง สองชั้น โมเดิร์ฯ

บริเวณที่ดินรอบบ้านกว้างขวาง เน้นความโดดเด่นของดีไซน์ได้ดียิ่งขึ้น เล่นลวดลายเส้นสายได้อย่างงดงาม เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มีครอบครัวขนาดกลาง สมาชิกในครอบครัว 4-6 ท่าน สำหรับบ้านหลังนี้ งบประมาณ ไม่รวมตกแต่ง ประมาณคร่าวๆ ไว้ที่ 4.5- 5.5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้

การตกแต่งห้องรับแขก

บันไดบ้านสวยงาม

นอกจากเส้นสายภายนอกที่มีความคมชัดแล้ว ภายในบ้านยังมีความชัดเจนทุกสัดส่วนด้วยเช่นกัน เมื่อเข้าสู่ภายใน จะเจอกันทางเดินปูกระเบื้องสีขาว ออกแบบ double volume เพดานสูงโปร่งไปจนถึงชั้นสอง ทำให้พื้นที่ตรงบันไดไม้สีน้ำตาลดูโล่ง และมีมิติที่น่ามองตัดกับสีขาวของผนังและพื้น ห้องครัวอยู่ตรงส่วนในสุดของบ้าน ซึ่งถัดไปจากบันได ออกแบบให้มีประตูเปิดกว้าง เชื่อมต่อไปยังบริเวณสวนภายนอกได้สะดวก

การถ่ายภาพสถาปัตยกรรม ให้ดูมีชีวิต ชีวา

พื้นห้องนั่งเล่นระดับต่ำกว่าตรงส่วนของโถงทางเดิน ปูพื้นด้วยไม้ ล้อกับบันได ผนังกระจกเต็มบานเปิดกว้าง รับทัศนียภาพภายนอกได้เต็มตา ชั้นวางหนังสือเตี้ย ๆ นอกจากใช้จัดเก็บหนังสือให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังช่วยกั้นขอบเขตห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย

บันไดบ้าน พื้นที่ด้านใต้โล่ง

วัสดุก่อสร้าง วัสดุสร้างบ้านทันสมัย

บันไดบนชั้นสอง เสมือนสะพานที่เชื่อมโยงพื้นที่ทุกส่วนไว้ด้วยกัน ขณะเดินสามารถมองลงมาเห็นไปชั้นล่าง เกิดความโล่งสบายเป็นอย่างมาก เพื่อความปลอดภัยใช้ราวเหล็กกันตกและสายสลึงเส้นบาง ๆ แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาจากทั้งด้านข้างและด้านบน ทำให้รู้สึกถึงความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

สระน้ำเล็กๆ ภายในบ้าน สระสปา

สระว่ายน้ำภายในบ้าน

แบบบ้านสวย สวย สไตล์โมเดิร์น

ดีไซน์ที่สมัยใหม่ กับการเล่นระดับของพื้นที่ภายใน ทำให้ช่วงเวลาของการอยู่อาศัยไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ และมีมิติที่ไม่ซับซ้อน ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชมบ้านหลังนี้แล้ว อาจทำให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปใช้เติมความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของตัวเองก็เป็นได้

แปลนบ้านแบบโมเดิร์น สองชั้น http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด