เมนู

หรูหราและปกปิด บ้านโมเดิร์นมากล้นความเป็นส่วนตัว

แบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสีขาว ทันสมัย หรูหราแบบปกปิด

เรื่องบางเรื่อง ก็ไม่อยากให้ใครรู้ ไม่อยากให้ใครเห็น อยากให้มีความเป็นส่วนตัวอย่างเงียบๆ แนวคิดของบ้านหลังนี้ก็คล้ายๆแบบนี้ เป็นบ้านรูปทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์นทันสมัย อยากได้ความเป็นส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัว แต่ก็ยังต้องการความโปร่งสบาย รูปทรงด้านน้าบ้านจึงดูทึบ มองไม่เห็นเข้าไปข้างใน จะเห็นแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น บ่งบอกถึงความต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ด้านหลังของบ้านซึ่งแต่งผนังด้วยกระจก ทำให้่เกิดความโปร่งโล่งสบายภายในตัวบ้านได้อย่างมากมาย

ออกแบบโดย Domb Architects
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ลานระเบียงหลังบ้าน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งที่มีความทันสมัย หรูหรา สะดวกสบาย และความสวยงาม ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางพอสมควร จึงสามารถตกแต่งภายในได้อย่างปลอดโปร่ง ห้องโถงใหญ่ซึ่งใช้เป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น มีโต๊ะไว้นั่งรับประทานอาหาร และยังมีมุมเล็ก ๆ ไว้อ่านหนังสือ กลายเป็นจุดศูนย์รวมของบ้านที่แสนอบอุ่นและผ่อนคลาย

บ้านหรู

นอกจากความทันสมัยแล้วที่เด่นชัดในบ้านหลังนี้ ความสว่างสะอาดยังชัดเจนอีกด้วย สีขาวสะอาด สว่าง ของผนังเพดาน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งก็เลือกใช้สีเรียบๆ สร้างความดูดีได้ไม่น้อย สวนหลังบ้านที่มีรั้วกำแพงเป็นต้นไม้เรียงกันอย่างสวยงาม เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สร้างความโปร่งสบาย ความสดชื่ และความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านโมเดิร์นหลังนี้ได้

แบบบ้านหรู

ตกแต่งบ้านหรู

มุมอ่านหนังสือ บิวท์ชั้นวางสีขาวแบ่งเป็นช่องเล็ก ๆ แบบง่าย ๆ ด้านล่างเป็นบานประตูปิดทึบไว้เก็บของกระจุกกระจิกให้เป็นระเบียบ สังเกตได้ว่าเกือบทุกห้องจะต้องมีภาพศิลปะติดประดับผนังอยู่ ทำให้บ้านผนังสีขาวดูไม่จำเจจนเกินไป อีกทั้งภาพสีสดใสยังดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีด้วย

การตกแต่งภายใน

บ้านสีขาว

โซฟาตัวใหญ่ที่นั่งได้ 3-4 คน พร้อมเก้าอี้ที่รองนั่งตัวกว้าง ทำให้นั่งได้สบายมากกว่าเดิม ตรงส่วนของชานพักตรงบันไดใช้ราวกันตกกระจกใส ให้ดูเบาและโล่ง ไม่เทอะทะ ห้องนอนบนชั้นสองที่เปิดมุมมองไปยังสวนหลังบ้าน ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ติดผ้าม่านสองชั้นช่วยบังแสง และยังคงเน้นความเกลี้ยงเกลาเช่นเดียวกับชั้นล่างด้วยธีมสีขาวนวลสะอาดสะอ้าน

เตียงนอนใหญ่ๆ

มุมทำงาน

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :  หากไม่สังเกตดี ๆ อาจไม่เห็นมุมเสาในห้องน้ำ ด้วยการใช้สีที่กลืนไปกับผนังส่วนอื่น ช่วยกลบเหลี่ยมของเสาได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้รู้สึกขัดสายตา เป็นไอเดียง่าย ๆ ที่เพิ่มความสวยงามให้กับห้องยิ่งกว่าเดิม 

แต่งผนังห้องน้ำ http://credit-n.ru/kreditnye-karty.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด