เมนู

บ้านพักติดเนิน สัมผัสความผ่อนคลายตลอดเวลา

บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน

บ้านพักติดเนิน

สร้างบ้านชั้นเดียว ติดเนินชมวิวสวย

จินตนาการว่า หากมีที่ดินสักผืน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีวิวสวยๆอยู่ตรงหน้าให้ชมตลอดทั้งคืน ตลอดทั้งวัน จะสร้างบ้านรูปแบบไหนดี และเมื่อได้มาเจอบ้านหลังนี้ ก็ทำให้จินตนาการนั้นชัดเจนมากขึ้น บ้านชั้นเดียวติดเนิน มองวิวสวยได้ถนัดตา และรับความสบายทั้งวันทุกช่วงเวลาที่อาศัยอยู่ในบ้าน ตัวบ้านชั้นเดียวรูปทรงสมัยใหม่ หลังคาลาดเอียงเข้าหากัน เหลี่ยมมุมที่ดูเฉียบคมดูลดให้อ่อนโยนด้วยสีม่วง เสน่ห์เต็มพิกัด ดึงดูดสายตาและจิตใจไปพร้อมๆกัน

ภาพถ่ายNathan Strudwick
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บริเวณหน้าบ้านกว้างขวาง สามารถจัดมุมนั่งเล่นเล็กๆในสวนได้อย่างสบาย ก่อปูนเป็นกะบะปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ ข้างๆต่อเติมเป็นม้านั่งไม้ จะนั่งเล่น นอนเล่นก็เข้าที่ พื้นที่ตรงกลางของสนามหญ้า ปูแผ่นคอนกรีตขนาดไม่เท่ากัน แซมด้วยหญ้าสีเขียว เป็นจุดนำสายตาไปสู่ตัวบ้าน ซึ่งตรงกับประตูกระจกที่มองเห็นภายในอย่างชัดเจน สร้างความรู้สึกให้อยากเข้าไปในบ้านไวไวภายในบ้านตกแต่งด้วยความทันสมัย เช่นเดียวกับรูปลักษณ์ภายนอก และคงความผ่อนคลายไว้อย่างเต็มเปี่ยมด้วยเช่นกัน พื้นไม้สีน่้ำตาลอ่อน ผนังเพดานสีขาว มุมห้องครัว เคาเตอร์หน้าบานไม้ ทอปเคาเตอร์สีขาวสะอาดสะอ้าน แพนทรี่ไว้เตรียมอาหาร และใช้เป็นโต๊ะทานของว่าง หรือทานอาหารในช่วงเวลารีบเร่งอย่างเป็นกันเอง ส่วนของครัวและมุมนั่งเล่นจะเชื่อมโยงกันตลอดไปจนถึง ระเบียงนอกบ้านที่จัดโต๊ะทานข้าวไว้อีก 1 ชุด  เผื่อไว้ใดอยากทานอาหารไปด้วย ชมวิวไปด้วย จะได้มีไว้รองรับเลยทันที

ห้องนอนมาสเตอร์ของบ้านหลังนี้ ให้อารมณ์คล้ายกับอยู่ในรีสอร์ท ด้วยวิวหน้าห้องที่เป็นธรรมชาติ เปิดประตูกระจกออกไปยังระเบียงก็รับความสดชื่นได้ทันที ทั้งยังมีอ่างอาบน้ำข้างๆเตียงนอน นอนแช่น้ำนม ชมวิวสวยๆได้อย่างโรแมนติก เตียงนอนสีขาวเบาะนอนนุ่มๆผ้าปูมีสีเหลืองให้ความสดใส ได้ทั้งความผ่อนคลาย ความสงบ และความมีชีวิตชีวา ครบถ้วนขนาดนี้อาจจะทำให้ไม่อยากออกไปบ้านเลยก็เป็นได้

จะไม่กล่าวถึงเลยก็คงไม่ได้ สำหรับระเบียงไม้สุดฟิน เชื่อมต่อทั้งจากห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวีและห้องนอน เชื่อว่าระเบียงของบ้านหลังนี้เป็นมุุมโปรดของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพราะความสบายที่ได้รับจากธรรมชาติ และการจัดแต่งที่สวยงาม จะใช้นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ หรือไว้รองรับแขกสะดวกสบายทุกการใช้งาน

http://credit-n.ru/zaymi-listing.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด