เมนู

ไอเดียตกแต่งบ้าน ให้สนุกรับซัมเมอร์

ตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เก็บกลิ่นอายธรรมชาติเอาไว้ภายใน

หน้าร้อนแบบนี้ ใคร ๆ ก็นึกถึงน้ำเย็น ๆ ท้องฟ้าสีคราม และแสงแดดจัดจ้า ที่ทำให้ช่วงนี้ของปีดูมีชีวิตชีวาจนอยากจะเก็บเอาไว้ในบ้าน สำหรับใครที่ชื่นชอบความมีชีวิตชีวาแบบนี้ลองตกแต่งห้องให้รู้สึกถึงความสดชื่น ใส่ของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีสดใส อย่างเช่น สีเหลือง สีฟ้าสด สีเขียวอ่อน หรือแทรกไม้เข้าไป ให้ความเป็นธรรมชาติแทรกแซมเข้าไปในทุกที่ของมุมบ้าน ก็ทำให้ห้องน่าสนุกเหมือนอยู่กลางแจ้งรับแสงรับลมและไอเย็นจากสายน้ำครับ

ออกแบบ Zarysy
เรียบเรียงบ้านไอเดีย

ความมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยพลังงานกระจายอยู่เต็มห้องพื้นที่ 52 ตารางเมตร ในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ ออกแบบตกแต่งภายในโดย Zarysy ซึ่งทีมงานเน้นเฉดสีที่กระตุ้นให้สดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจจากมุมมองที่สวยงามของธรรมชาติอย่าง สีเขียวสดของใบไม้ สีเหลืองแทนแสงอาทิตย์ สีฟ้าของท้องฟ้าและน้ำ โทนสีน้ำตาลอ่อนและลายไม้ที่เหมือนเก็บเอาสิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มาเก็บรวมกันไว้ภายใน

ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งรอทุกคนมานั่งรับความสบาย เต็มไปด้วยแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานใหญ่ บิวท์ที่นั่งริมหน้าต่างไปตามความยาวของผนัง กรอบหน้าต่างในกรอบไม้อันอบอุ่นกว้างพอที่จะนั่งเล่นและอยู่พักสักครู่หนึ่ง อาจจะหยิบหนังสือมานั่งอ่านหรือมองยอดไม้ที่อยู่ด้านนอกไปเพลินๆ ใส่ของตกแต่งรูปทรงเรขาคณิตที่ไม่มีวันเอาท์ อย่างพรมลายกราฟฟิกสีขาว เทา ดำ โคมไฟเหล็กดัดแบบร่วมสมัย กระเบื้องปูพื้นลาย 3 มิติที่เป็นเอกลักษณ์

โต๊ะกลางแบบเรียบง่ายตั้งอยู่บนพรมลายกราฟฟิกขาว-ดำ เข้าชุดกับโซฟาที่อยู่ในเฉดสีเทาเพื่อให้สมดุลกับส่วนที่เป็นสีจัดจ้ากว่าในกว่าในห้อง

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อรับชมภาพในขนาดใหญ่

เก้าอี้ขาไม้หุ้มด้วยผ้าสีเหมือนใบหญ้าเขียวชอุ่มวางอยู่ข้างโซฟาสีเทาเรียบ ทำให้มุมนั่งเล่นมีครบทั้งความน่าตื่นเต้นของสีเหลือง ความเรียบนิ่งของสีเทา และความสดชื่นของสีเขียว

มุมทานอาหารเล็ก ๆ ติดโคมไฟเหล็กสีดำ 2 ดวงคล้ายแมงมุมส่องสว่างให้โต๊ะสี่ตัว ทีมงานใช้สีน้ำเงินเป็นสีที่เน้นความเป็นพิเศษในบริเวณรับประทานอาหารโดยจับคู่เบาะเก้าอี้สีฟ้าเข้ากับขาโต๊ะ ตกแต่งผนังด้วยเหล็กดัดสีดำรูปเรขาคณิตเหมือนปะการังเหมือนที่เห็นในห้องนั่งเล่น ทำให้พื้นที่ทั้งสองมีความต่อเชื่อมแม้จะใช้โทนสีที่แตกต่าง ผนังอีกด้านตกแต่งด้วยภาพใบไม้ขนาดใหญ่ เป็นการสาดโทนสีเขียวเข้าไปเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติในการทานอาหาร

มุมเก็บหนังสือหลังมุมทานอาหารที่บิวท์เต็มผนัง ทำให้รู้ว่าเจ้าของห้องเป็นหนอนหนังสือตัวจริง ส่วนของพื้นที่ใช้วัสดุปูพื้นลายไม้ต่อด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิกให้ต่างกับโซนอาหาร เพื่อบ่งบอกขอบเขตของทางเข้าบ้าน

ชุดครัวใช้แพนทรีเตรียมอาหารเป็นตัวแบ่งพื้นที่จากห้องนั่งเล่น กรอบสีขาวที่ทำสูงขึ้นช่วยป้องกันห้องนั่งเล่นในมุมมองที่ไม่พึงปรารถนาของห้องครัว และปกป้องเฟอร์นิเจอร์จากการกระเด็นของอาหาร ใช้โทนสีเทากับลายไม้สีน้ำตาลตัดกรอบสีดำสนิท แต่โดดเด่นที่ backsplash ที่เหมือนเป็นสายน้ำเย็นไหลลงมาด้วยการติดกระจกส่องสว่างที่ขอบด้านบนด้วยแถบไฟ LED สีขาว

ห้องนอนที่รวมเอาทุกโทนสีเข้ามารวมกันอยู่ภายใน แต่ลดความเข้มลงให้เป็นสีพาสเทล ทำให้ความรู้สึกรอบ ๆ ห้องนอนดูผ่อนคลายปนหวานแบบซอฟท์ ๆ

http://credit-n.ru/potreb-kredit.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด