เมนู

ห้องนอนสบาย ตกแต่งให้พักผ่อนได้เต็มประสิทธิภาพ

ห้องนอนสบาย

ตกแต่งห้องนอนโมเดิร์น ผสมกลิ่นอายของความเท่

อย่างน้อยวันละ 8 – 10 ชั่วโมงที่เราต้องอยู่ภายในห้องนอน ช่วงเวลาเกือบครึ่งของวันหมดไปกับการนอนหลับพักผ่อน การตกแต่งห้องนอนให้น่านอน เหมาะกับการพักผ่อนจึงมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะบรรยากาศที่ดีมีผลทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพที่ดีด้วย นั่นย่อมทำให้เมื่อตื่นนอนร่างกายและจิตใจของเราพร้อมที่จะขับเคลื่อนในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น

ออกแบบS&K Interiors
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตกแต่งห้องนอน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แบบห้องนอนสวยที่นำมาให้ได้ชมกันในบทความนี้ มีการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความดิบเท่เข้าไปเล็กน้อย พอให้มีมิติที่หลากหลาย ผนังหัวเตียงก่ออิฐโชว์แนว ความเก่าและสีที่ไม่เสมอกัน ช่างดูคลาสสิค มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ภาพรวมและองค์ประกอบอื่นของห้องดูดีมากขึ้นไปด้วย ผนังด้านอื่นทาด้วยสีเทาอ่อน เพดานสีขาว พื้นไม้สีน้ำตาลเข้มเงางาม

ไอเดียแต่งห้องนอน

ห้องนอนสวย

เพิ่มความกว้างและประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องด้วยบิวท์อินบานเลื่อนกระจกเงา ภาพสะท้อนทำให้ห้องดูลึกและกว้างกว่าความเป็นจริง ชั้นวางของเตี้ย ๆ สีเขียว วางไว้ปลายเตียงสำหรับวางทีวี มีลิ้นชักไว้เก็บของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ติดชั้นลอยไว้วางของตกแต่ง อย่างเช่น ภาพวาด เชิงเทียน หรือหนังสือ เพื่อความปลอดโปร่งที่มากขึ้น เลือกใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ รับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายใน และติดผ้าม่านสีน้ำเงินเข้มอีกชั้น สำหรับพลางตา การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมและมีตามความจำเป็น ทำให้ภายในห้องดูโล่ง สบายตาน่าพักผ่อน อีกทั้งยังช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

โต๊ะข้างเตียง

http://credit-n.ru/zaymi-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด