เมนู

บ้านกะทัดรัด เพื่อครอบครัวเล็ก ๆ ที่อบอุ่น

บ้านกะทัดรัด

ออกแบบบ้านชั้นเดียว ขนาดกะทัดรัด 3 ห้องนอน

ครอบครัวขนาดเล็ก อยู่อาศัยกัน 1 – 3 คน การสร้างบ้านให้มีความพอดีและคำนึงถึงการใช้สอยที่จำเป็นจริง ๆ นอกจากสามารถประหยัดงบประมาณการก่อสร้างได้แล้ว ยังช่วยให้การดูแลรักษาง่ายขึ้นอีกด้วย แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบได้กะทัดรัด รูปทรงโมเดิร์นสี่เหลี่ยม แต่งผนังด้วยอิฐช่วยลดความแข็ง เพิ่มความนุ่มนวลและคลาสสิคเข้ามาแทนที่ หน้าบ้านปูสนามหญ้าเทียม พื้นคอนกรีตไว้เป็นทางเดิน และทางรถ  โรงจอดรถแบบบิวท์อินอยู่รวมกับตัวบ้าน แต่งผนังด้วยอิฐเหมือนกันสร้างความกลมกลืนและความสบายตาดูแล้วลื่นไหล

ภาพถ่ายRay White
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่
ภายในบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เพื่อให้ดูปลอดโปร่งและโล่งสบาย พื้นที่ส่วนกลางจัดเป็นมุมนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร ครัวขนาดเล็ก เลือกใช้เคาเตอร์เข้ามุมหน้าบานสีขาว เพื่อให้ดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น มีประตูเหล็กสีขาวเตี้ย ๆ  กั้นเด็กเล็กไม่ให้เข้าไปในครัว เพราะอาจจะเกิดอันตรายได้

แต่งเติมสีสันให้กับครัวด้วยสีส้มทาผนังด้านหนึ่ง ผนังด้านเคาเตอร์บุกระเบื้องสีขาว สบายตาแบบมีชีวิตชีวา แม้พื้นที่ไม่มากแต่สามารถสร้างความสนุกในการทำอาหารได้ไม่น้อยเลย

ห้องนอนแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย ทั้งห้องนอนของคุณพ่อคุณแม่ และห้องนอนของลูก เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับขนาดห้อง เพราะหากมีขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้ห้องดูคับแคบและไม่น่าพักผ่อนเท่าไรนัก

http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด