เมนู

แม่บ้านทำความสะอาดไว้ใจได้ หาได้ที่ HomePro

Ms.Clean มืออาชีพเรื่องทำความสะอาด

หนึ่งสัปดาห์มี 7 วัน ใน 7 วัน ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการทำงาน 5-6 วัน ทำให้เหลือเวลาพักผ่อนอยู่บ้านเพียงแค่ 1 – 2 วันเท่านั้น แต่ในวันพักผ่อนที่มีอยู่อย่างจำกัดกลับต้องถูกลดทอนลงไปเพราะงานบ้าน ปัด กวาด เช็ด ถู ซักผ้า ตากผ้า กินเวลาไปครึ่งค่อนวัน วันหยุดที่ควรได้พักเพื่อเติมแรงเติมพลังจริง ๆ จึงเหลืออยู่แค่น้อยนิดเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายและจิตใจ

ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงยอมปล่อยให้บ้านรก ทำความสะอาดบ้านนาน ๆ ครั้ง บ้านที่เคยน่าอยู่ค่อย ๆ กลับกลายเป็นบ้านที่รกรุงรัง ส่งผลให้ชีวิตยุ่งเหยิงตามไปด้วย วิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือการหาแม่บ้านมืออาชีพมาช่วยจัดการ แต่แม่บ้านที่ไว้ใจได้ ทำงานเป็น ก็ใช่ว่าจะหากันง่าย ๆ บ้านไอเดียขอแนะนำ บริการทำความสะอาดจาก HomePro ให้แม่บ้านโฮมโปรมาเป็นผู้ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องงานบ้านกันครับ

สนับสนุนโดย : Homeservice by HomePro

บริการทำความสะอาดบ้าน

สำหรับบ้านหลังใหญ่ที่พอจะมีกำลังทรัพย์ นิยมมีแม่บ้านไว้ประจำจ้างแบบรายเดือน แต่สำหรับเจ้าของบ้านทั่วไป บ้านหลังเล็ก ๆ หากให้จ้างแม่บ้านมาอยู่ประจำนับเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงไม่น้อย และขนาดของบ้านที่พอจะดูแลเองได้ จึงไม่คุ้มค่ากับการว่าจ้างแบบประจำครับ ปัจจุบันจึงมีอาชีพแม่บ้านแบบ Part Time ช่วยทำความสะอาดเป็นครั้งคราว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านว่าจะเรียกใช้บริการบ่อยครั้งเพียงใด เช่น เดือนละ 2 หรือสัปดาห์ละครั้ง

แต่อย่างที่รู้กันในยุคสมัยนี้ “รู้แค่หน้า ไม่อาจรู้ใจ” การจะรับใครสักคนเข้ามาภายในบ้าน จึงสร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านไม่มากก็น้อย  โดยเฉพาะบ้านที่มีคุณพ่อคุณแม่สูงวัยอยู่ตามลำพัง มีทรัพย์สินของมีค่า และไหนจะเรื่องการทำความสะอาดที่ต้องอาศัยทักษะ มีความละเอียดละออพอสมควร ทำให้ห่วงทั้งคน ห่วงทั้งทรัพย์สินสิ่งของ HomePro เข้าใจหัวอกของคนรักบ้าน จึงเปิดให้บริการทำความสะอาดบ้านอย่างมืออาชีพ เพื่อช่วยลดความกังวลใจในการรับแม่บ้านและช่วยตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาพักผ่อน ให้มีเวลาในวันหยุดมากขึ้นด้วย

หาแม่บ้านทำความสะอาด

Ms.Clean บริการทำความสะอาดบ้านจาก Home Service 

  • ไว้ใจได้แน่นอน แม่บ้านทุกคนจากโฮมโปรผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม 
  • ทำงานบ้านอย่างมืออาชีพ ก่อนจะให้บริการต้องผ่านการอบรมและทดสอบทักษะการทำงานก่อน  เจ้าของจึงมั่นใจได้ว่าแม่บ้านจากโฮมโปรทำงานเป็นอย่างแน่นอน โดยขอบเขตการทำความสะอาด จะเป็นการทำความสะอาดภายในบ้าน งานปัด กวาด เช็ดถูห้องต่าง ๆ 
  • ทำงานอย่างเต็มที่ตามเวลา ไม่มีการอู้งานหรือทิ้งงานกลางคัน
  • ราคายุติธรรม ไม่บวกเพิ่ม  ค่าบริการรวมอุปกรณ์ น้ำยาและค่าเดินทางไปกลับของแม่บ้านแล้ว
  • รับประกันความเสียหายที่เกิดจากการทำงาน สร้างความอุ่นใจให้แก่เจ้าของบ้านมากขึ้น

Ms.Clean บริการทำความสะอาดบ้าน

Ms. Clean บริการทำความสะอาดบ้านให้บริการในพื้นที่ กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการบางพื้นที่เท่านั้น หากผู้อ่านอยู่ในเขตพื้นที่ดังกล่าวสามารถสอบถามข้อมูลหรือจองคิวได้ที่ Call Center 1284 เจ้าหน้าที่จะสอบถามพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ทำการประเมินว่าต้องใช้เวลาในการทำความสะอาดกี่ชั่วโมง และแจ้งราคาค่าบริการให้ทราบ จากนั้นนัดวันเวลาที่จะให้เข้าไปทำความสะอาด ใครที่ไม่มีเวลา เหนื่อยล้าจากการทำงาน ปล่อยให้เรื่องทำความสะอาดเป็นเรื่องของมืออาชีพ และใช้เวลาในวันหยุดมาพักผ่อนให้เต็มอิ่มกับครอบครัวกันดีกว่าครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่

เว็บไซต์ : Homepro.co.th|แฟนเพจ : Home Service by HomePro

Line : @homeproservice | Call Center : 1284 http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด HomService by HomePro


โพสต์ล่าสุด