เมนู

แบบบ้านธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวนถึงหน้าห้องนอน

แบบบ้านสองชั้น

เติมเต็มความสุขเล็กๆ ด้วยบ้านสองชั้นหลังคาสีฟ้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บางครั้งคนเราก็โหยหาธรรมชาติ เฉพาะคนในเมือง ที่มีแต่ตึก อาคารสูงๆ ไม่ค่อยมีต้นไม้ใหญ่ๆให้ได้เห็น ให้ได้สัมผัส ย่อมคิดถึงและต้องการความสดชื่นจากธรรมชาติมาเติมเต็มให้กับชีวิต ที่สุดแสนจะเร่งรีบ  แบบบ้านสองชั้นหลังนี้ ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความสงบ ความสดชื่น ความผ่อนคลาย เป็นเหมือนการได้กลับมาพักผ่อน และเติมพลังให้กับร่างกายอีกครั้ง

แบบบ้านหลังคาหน้าจั่ว จัดสวนสวยงาม

ตัวบ้านสีขาว หลังคาหน้าจั่วสองชั้นซ้อนสีฟ้า แค่ดูจากภายนอกก็สดใส น่ารักแล้ว รั้วและกำแพงบ้านที่ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น  หลังบ้านต่อจากห้องครัวมีชานระเบียงต่อออกไป จัดสวนปลูกต้นไม้เล็ก ใหญ่ รอบๆรั้ว โอ่งสีดำวางเรียงกันอย่างสวยงาม ยิ่งช่วงเวลาเช้าๆ เย็นๆ ได้นั่งเล่นบนม้านั่ง ลมพัดโชยๆสบายๆ ชื่นชมสวนน่ารักๆ ที่จัดไว้ เป็นความสุขเล็กๆน้อยๆที่หาได้ง่ายๆ

ระเบียงพื้นไม้ สำหรับนอกบ้าน

ทำหลังคาระเบียง นั่งเล่นข้างบ้าน

ส่วนของการตกแต่งภายในบ้านนั้น ห้องครัวและห้องนั่งเล่น ของตกแต่งบ้านที่นำมา ใช้สีขาวและสีดำเป็นหลัก  ผนังห้องสีดำที่ทำให้ห้องดูโดดเด่น  ประดับด้วยกรอบรูปภาพศิลปะ  แจกันทรงสูงเก๋ไก๋ เข้ากันเป็นอย่างดีกับการตกแต่งโดยรวม ส่วนห้องนอนนั้น มีประตูกระจกเปิดออกไปชมสวนสวยข้างนอกได้ ตื่นมาตอนเช้า เดินออกไปสูดอากาศสดชื่นๆ ก่อนจะแต่งตัวไปทำงาน รับรองว่าต้องอารมณ์ดีทั้งวันอย่างแน่นอน

แต่งห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

บาร์ครัวสีขาว

ห้องนั่งเล่นสวยทันสมัย

การปูพื้นไม้ในห้องรับแขก

ผนังห้องสีดำ มีเสน่ห์

เก้าอี้สูงสำหรับบาร์

ห้องนอนมีระเบียงเห็นวิวสวยๆ

เคาเตอร์อ่างล้างหน้าทำจากไม้

ทาผนังห้องน้ำสีขาว

เตียงนอนไม้สวย แข็งแรง

แปลนบ้านสวยๆ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด